เซเว่นไนท์ 2 เพิ่มอัศวินตำนาน+ นักแสวงโชคแห่งความพลิกผัน ลุคกี้ และ ระบบปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศถึงอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG เซเว่นไนท์ 2 สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนออัศวินระดับตำนาน + ใหม่ รวมไปถึงระบบปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์เพื่อเสริมยกระดับเหล่าอัศวินของผู้เล่นยิ่งขึ้น

นักแสวงโชคแห่งความพลิกผัน ลุคกี้ เป็น อัศวินระดับตำนาน+ ประเภท พิสัยไกล สายป้องกัน ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ เหมาะทั้งในฐานะป้องกันและสนับสนุน ผู้ที่สามารถหงายการ์ดโจมตีศัตรู และ มอบบัฟแก่พันธมิตรของตน เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น เขาจะมอบผลโล่ป้องกันที่ไม่สามารถขจัดได้แก่ตนเองและมอบผลบูสต์แถบอัลติเมตให้กับพันธมิตรทั้งหมดในฟีลด์ PVP ลุคกี้ยังสามารถสร้างความเสียหายไม่สนป้องกันให้แก่ศัตรูทั้งหมดในขอบเขต อีกทั้งยังมอบผลโจ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถขจัดได้แก่พันธมิตรที่มีพลังโจมตีสูงสุดเป็นเวลา 10 วินาทีเพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนี้ อัปเดตใหม่ยังเพิ่ม ระบบปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ เข้ามาใหม่ เพื่อยกระดับเหล่าอัศวินผู้กล้าหาญของผู้เล่นยิ่งขึ้น เมื่อผู้เล่นบรรลุเลเวล 10 ในหน้าหมวดอัปเกรดพลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดแล้ว จะสามารถเข้าถึงระบบพัฒนาใหม่ที่ประกอบด้วยแผนผังต่าง ๆ ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานจะส่งผลต่ออัศวินทั้งหมดในบัญชี

พบกับหลากหลายกิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อเฉลิมฉลองการปรากฏตัวเพิ่มเติมของลุคกี้สู่ เซเว่นไนท์ 2 ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อ ซัมเมอร์เมจิกโชว์ของลุคกี้! (16 .. – 13 ..): เช็กชื่อในแต่ละวันเป็นเวลา 14 วัน ผู้เล่นจะได้รับรางวัลอย่าง ตั๋วเรียกอัศวิน, รูนตำนาน, กล่องเลือกเมจิกการ์ด, และอื่น ๆ อีกมากมาย ไปได้เลย !
  • ซัมเมอร์เมจิกโชว์! ปาร์ตี้การ์ดของลุคกี้ (16 30 ..): เคลียร์มิชชันพิเศษภายในช่วงเวลากิจกรรม แล้วรับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ หินเลื่อนขั้นเทพเจ้า, การ์ดฮาร์ทของลุคกี้, และ การ์ดสเปดของลุคกี้
  • ซัมเมอร์เมจิกโชว์! กิจกรรมปาร์ตี้รูน & อัญมณี (16 30 ..): ผู้เล่นที่เคลียร์มิชชันพิเศษภายในช่วงเวลากิจกรรม จะได้รับรางวัลต่าง ๆ เช่น ใบเรียกอัญมณีตำนาน, กล่องเลือกรูน, ตั๋วเข้าดันเจี้ยนรูน

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล