Overwatch 2 Season 4 อัพเดท ฮีโร่ใหม่ สกินใหม่ และการผจญภัยสุดขอบจักรวาล


อีเวนต์จักรวาล สกิน และ การอัปเดตเกมเพลย์ ด้วยฮีโร่ล่าสุดของ Overwatch 2 ที่ใจกลางวงโคจร เรายินดีต้อนรับคุณสู่ Overwatch 2 Space Opera!

ปลดล็อกฮีโร่ใหม่ล่าสุดของเรา Lifeweaver และสนับสนุนทีมของคุณผ่านการรักษาและสกิลยูทิลิตี้ด้วยแสงชีวภาพ กระโดดเข้าสู่ Premium Battle Pass เพื่อรับ Galactic Emperor Sigma และ ของตกแต่งโอเปร่าอวกาศนอกโลกอื่นๆ

ดูตัวอย่าง Season 4 เพื่อดูภาพรวมของสิ่งที่คุณจะเห็นในเกม


ปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งชัยชนะด้วย Lifeweaver

Lifeweaver เป็นนักวิทยาศาสตร์จาก ประเทศไทย ที่ใช้ประโยชน์จาก เทคโนโลยีแสงชีวภาพเพื่อรักษาโลก แม้ว่าเขาจะหนีจาก Viskar แต่เขาก็มุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีของเขาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับคนรอบข้าง เสน่ห์ และ ความเฉลียวฉลาด ของเขาจะต้องสร้างรอยยิ้ม (และอาจเขิลจนหน้าแดง) ให้กับเหล่าฮีโร่ที่พบเขาในสนามรบอย่างแน่นอน

Lifeweaver ใช้ชุดอุปกรณ์ที่หลากหลายซึ่งช่วยให้เขา รักษา และ ช่วยเหลือ เพื่อนร่วมทีมได้ Healing Blossom ระเบิดพลังแห่งการฟื้นฟูให้กับพันธมิตรที่บาดเจ็บ และเปลี่ยนอาวุธหลักที่สองของเขา Thorn Volley กลายเป็นหนามพุ่งใส่ฝ่ายคู่ต่อสู้ของคุณ หรือยกเพื่อนร่วมทีมของคุณให้ลอยขึ้นไปอีกขั้นด้วย Petal Platform หรือดึงพวกเขาให้ปลอดภัยด้วย Life Grip Lifeweaver สามารถรักษารวมถึงป้องกันอย่างครบถ้วนด้วย Tree of Life


ฉลองปีใหม่ไทยไปกับ B.O.B. และ Weave


อีเวนต์แรก ของเราใน ซีซั่นที่ 4 เฉลิมฉลองให้กับ Lifeweaver และ ต้นกำเนิดของเขา ที่เป็นคนไทย เริ่มตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 26 เมษายน ดำดิ่งสู่โหมด Arcade ใหม่ล่าสุด B.O.B. และ Weave ที่คุณและเพื่อนร่วมทีมอีกสองคนจะเผชิญหน้ากันแบบตัวต่อตัวใน deathmatch 3 ต่อ 3 ทุกคนเล่น Lifeweaver และ แต่ละทีมจะได้รับ B.O.B หนึ่งอันที่เรียกไปรอบๆ แผนที่โดยใช้ Life Grip เพื่อกำจัดศัตรูของคุณ

อย่าลืมทำภารกิจท้าทายให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลพิเศษสำหรับ Lifeweaver และ Thai New Year ก่อนที่ความสนุกจะสิ้นสุดในวันที่ 26 เมษายน!

แนะนำ Talantis – คุณออกแบบ เราสร้างมันขึ้นมา!

หากคุณเข้าร่วมสตรีมสด “Twitch Make Overwatch” กับเราเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แสดงว่าคุณได้ช่วยผู้กำกับเกม Aaron Keller และผู้กำกับศิลป์ Dion Rogers ออกแบบแผนที่ control ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมด้วย Death Pit แผ่นกระโดด และ ปลายักษ์มากมาย! เราสร้างถ้ำลับใต้น้ำของ Talon เสร็จแล้ว และแผนที่ที่ไม่ใช่ของ Canon จะเปิดให้เล่นใน Arcade ในช่วงเวลาจำกัดตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนถึง 2 พฤษภาคม

ช่วยเหลือหรือพิชิตจักรวาล


เข้าร่วมในอีเวนต์ PvP ของ space opera ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคมถึง 23 พฤษภาคม ซึ่งคุณจะได้เข้าร่วมทั้ง Watchers หรือ Infinite Empire ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อชิงอำนาจสูงสุดในกาแลคซี

Starwatch: Galactic Rescue เป็นโหมดเกม 4 ต่อ 4 ที่เกิดขึ้นบน Horizon Lunar Colony ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ซึ่ง Watchers จะโจมตีอาณาจักร Infinite ที่กำลังปกป้อง รวมทีมของคุณจากฮีโร่ที่เลือกเพื่อเป็นตัวแทนของ Watchers และ Infinite Empire และ ต่อสู้ในแบบของคุณผ่านเป้าหมายใหม่


คุณอาจสังเกตเห็น loyalties ของฮีโร่ของเราผ่าน Premium Battle Pass Cosmetics ของ Space Opera คุณจะเล่นเป็น Space Prince Lucio หรือ Winston จากต่างดาวจาก Watchers หรือไม่? หรือความเห็นอกเห็นใจของคุณจะอยู่กับ Infinite Ace D.Va หรือ Seer Mercy จาก Infinite Empire?

โดยไม่คำนึงถึง loyalties ของคุณ คุณสามารถทำภารกิจ Starwatch ให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลกิจกรรมฟรีตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคมถึง 23 พฤษภาคม!

เหล่าทวยเทพกลับสู่สนามรบ

Zeus Junker Queen และ เทพผู้ทรงพลังอื่นๆ ของเรากลับมาแล้ว ในขณะที่ Battle for Olympus จะกลับมาใน Overwatch 2 ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมถึง 30 พฤษภาคม

Zeus Junker Queen จะต่อสู้กับคู่แข่งที่ทรงพลังของเธออีกครั้งใน Free-For-All สุดมันส์นี้ ตอนนี้คุณจะสามารถรวบรวมเพื่อนของคุณและสร้างทีมที่มีอำนาจได้ เนื่องจากตอนนี้ Battle for Olympus มีให้ใช้งานเป็น Team Deathmatch แล้ว!

ฉลองชีวิต มิตรภาพ และความรัก

ส่วนหนึ่งของเป้าหมายต่อเนื่องของ Overwatch 2 ที่จะนำความหวังมาสู่อนาคต เรายินดีที่จะนำเสนอกิจกรรมใหม่ในฤดูกาลนี้ที่นำเรามารวมกันสำหรับชุมชน อย่างแรก เราจะแนะนำสกินระดับตำนานของ Gardening Symmetra ในการท้าทาย Symettra ทำภารกิจในเกมให้สำเร็จเพื่อรับสกินนี้พร้อมกับรางวัล Spring-tastic อื่นๆ เมื่อเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมถึง 6 มิถุนายน

สุดท้ายนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำอีเวนต์ Pride ครั้งแรกมาสู่ Overwatch 2 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เราจะมีอะไรมาแชร์อีกในซีซั่นหน้า และเรารอแทบไม่ไหวแล้วที่จะฉลองให้กับเพื่อนๆ ครอบครัว และคนที่คุณอยู่ด้วยกันใน Overwatch 2!

การอัปเดตฮีโร่สำหรับ Season 4

ฤดูกาลนี้มีการอัปเดตสมดุลเพิ่มเติม รวมถึงความสามารถขั้นสูงสุดที่ปรับปรุงใหม่สำหรับ Brigitte ก่อนอื่น เรากำลังทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับ Sigma, Reinhardt และ Cassidy โดยมุ่งเน้นที่การดึงพลังโจมตีกลับมาเล็กน้อย

เรารับฟังข้อเสนอแนะจากทุกคนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเราใน Mercy ที่เปิดตัวใน ซีซั่นที่ 3 แม้ว่าเป้าหมายของเราคือการทำให้การรักษาของเธอมีส่วนร่วมมากขึ้นเมื่อช่วยพันธมิตร Passive และ Valkyrie ของเธอ ทำให้เธอไม่สนุกที่จะเล่นหรือเล่นด้วย เรากำลังยกเลิกการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ พร้อมปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานของ Guardian Angel เล็กน้อยเพื่อควบคุมการกระโดดที่เพิ่มขึ้นของเธอ

ต่อไป เรากำลังหาทางแก้ไข Rally ความสามารถขั้นสูงสุดของ Brigitte เพื่อให้มีส่วนร่วมและทรงพลังมากขึ้นเมื่อเธอใช้ความสามารถขั้นสูงสุด ตอนนี้ Brigitte ได้รับชุดเกราะที่กู้คืนได้ตามจำนวนที่กำหนด และเพิ่มพลังให้กับเกราะของเธอด้วยขนาดและพลังชีวิตที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับความสามารถในการทำให้มึนงง ดังนั้น เมื่อคุณได้ยินเสียงการต่อสู้ของเธอ จงเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้


การอัปเดตการแข่งขันและ Matchmaking ใน Season 4

เราได้ทำการอัปเดตเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การแข่งขันใน Overwatch 2 ตั้งแต่ฤดูกาลนี้เป็นต้นไป คุณจะไม่เห็นการลดลงของระดับและดิวิชันที่แสดงอีกต่อไป เนื่องจากเราลบการลดลงตามฤดูกาล นอกจากนี้ เพื่อช่วยแสดงให้เห็นว่าคุณเหมาะสมกับคู่ต่อสู้มากเพียงใด คะแนนทักษะเฉลี่ยของการแข่งขันจะแสดงเมื่อเริ่มเกม

หลังการแข่งขัน คุณจะสามารถเห็นบันทึกการชนะและแพ้ในปัจจุบันของคุณเมื่อคุณดำเนินการอัปเดตการแข่งขันครั้งต่อไป เมื่อคุณเข้าถึงการอัปเดตการแข่งขัน คุณจะสามารถดูว่าคุณเข้าใกล้ดิวิชั่นถัดไปในระดับทักษะของคุณมากน้อยเพียงใด

สุดท้ายนี้ เราจะปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาแมตช์เมื่อผู้เล่นถูกเติมเต็มในการแข่งขันแบบไม่มีอันดับ โดยให้ความสำคัญกับผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่โดยมีคะแนนทักษะใกล้เคียงกับผู้เล่นคนอื่นในการแข่งขันเหล่านั้น สิ่งนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าการแข่งขันแต่ละนัดมีความยุติธรรมมากขึ้นสำหรับทุกคน

Season 4 เริ่ม 12 เมษายน

Season ขนาดเท่ากาแล็กซีนี้เริ่มในวันที่ 12 เมษายน เวลา 1:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ดังนั้นอย่าลืมเข้าสู่ระบบและลองใช้ Lifeweave