GODLIKE TwelveSky 2 อัพเดทใหญ่ พร้อมระเบิดศึก สงครามศิลาศักด์สิทธิ์ 15 ก.ค.นี้


บอกเลยว่าต้องเร่งรีบเก็บเลเวลกันแล้ว เพราะในเดือนกรกฎาคมนี้ เกม GODLIKE TwelveSky 2 อัปเดตแบบจัดเต็มกับ 4 ระบบใหญ่ ที่จะมาเพิ่มดีกรีความเดือดระอุของเกมให้ทวีความมันส์สะใจยิ่งกว่าเดิม

ระบบสงครามศิลาศักดิ์สิทธิ์
ระบบเจ้าสำนัก
ระบบพรรคเมฆาเทพยุทธ์
ระบบปีก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “ระบบสงครามศิลาศักดิ์สิทธิ์” ที่จะทำการอัปเดตในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 นี้  ที่เป็นระบบสำคัญที่จะทำให้การต่อสู้ภายในเกมเดือดระอุยิ่งกว่าเดิม โดยเปิดให้ผู้เล่นจากทุก ๆ สำนัก ทั้ง สำนักเทพกระบี่ พรรคสราญรมย์ และ ลัทธิปีศาจโลหิต ภายใต้การนำของเหล่าเจ้าสำนักที่ผู้เล่นได้โหวตเลือกเข้ามา จะนำพาผู้เล่นจับอาวุธเข้าร่วมทำศึกต่อสู้ ว่าสำนักใดจะสามารถยึดครอง “ศิลาศักดิ์สิทธิ์” ของสำนักอื่นไปครองได้สำเร็จ เพื่อรับบัฟเสริมพลังกันแบบยกสำนักไปเลย

จากนั้นมาร่วมปฏิวัติยุทธภพ ด้วยการรวมพลคนก้าวสู่เส้นทางขบถไปกับสำนักใหม่ “เมฆาเทพยุทธ์” ที่จะรวบรวมเหล่าชาวยุทธ์จากทั้ง 3 สำนัก ที่พร้อมสะบั้นละทิ้งสำนักและสหาย มาเข้าร่วมต่อสู้ไปบนเส้นทางแห่งเมฆาเทพยุทธ์ โดยจะทำการอัปเดตให้ได้มันส์กันอย่างแน่นอนในเดือนกรกฎาคมนี้

ระเบิดสงครามศิลาศักดิ์สิทธิ์ ศึกเดือดยุทธภพ
เป็นอีกหนึ่งสงครามที่ผู้เล่นจากทั้ง 3 สำนัก จะได้เข้าร่วมต่อสู้ เพื่อแย่งชิงศิลาศักดิ์สิทธิ์ จากสำนักอื่น ๆ ที่จะส่งผลให้ผู้เล่นภายในสำนักนั้น ๆ ได้รับบัฟเพิ่มพลังโจมตีกันแบบยกสำนัก ที่บัฟให้มากถึง 500 – 1,500 เลยทีเดียวล่ะ

ระยะเวลาสงคราม
สงครามศิลาศักดิ์สิทธิ์ จะเปิดให้ต้อสู้และแย่งชิงศิลาเทพศักดิ์สิทธิ์กัน ในทุก ๆ วันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ตอนช่วงเวลา 20.00 – 23.00 น. (วันละ 3 ชั่วโมง)

ประโยชน์ที่ได้รับ
การครอบครองศิลาศักดิ์สิทธิ์จะทำให้แต่ละสำนัก ได้รับบัฟเพิ่มพลังโจมตีกันแบบยกสำนัก และยิ่งชิงศิลาศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอื่น ๆ มาครองได้สำเร็จ บัฟที่ได้รับจะยิ่งเพิ่มพลังโจมตีให้มากยิ่งขึ้น กลับกันพรรคที่สูญเสียศิลาศักดิ์สิทธิ์ของสำนักไป ก็จะโดนดีบัฟลดพลังโจมตีลง ดังนี้

จำนวนศิลาศักดิ์สิทธิ์ โบนัสการครอบครอง
1 เพิ่มพลังโจมตี 500 (PvP/PvM)
2 เพิ่มพลังโจมตี 500 (PvP/PvM)
3เพิ่มพลังโจมตี 1,000 (PvP/PvM)
4เพิ่มพลังโจมตี 1,500 (PvP/PvM)
สำนักที่สูญเสียศิลาศักดิ์สิทธิ์พลังโจมตีลดลง 20% (เฉพาะ PvM) เฉพาะตัวละครระดับ Master ขึ้นไป

คัดเลือกเจ้าสำนัก นำทัพสู่สงคราม

มาเฟ้นหาผู้นำสำนัก ที่เสมือนเป็นแกนนำในการรวบรวมพลังของเหล่าผู้เล่นภายในสำนัก เพื่อเข้าทำสงคราม ดังนั้น เจ้าสำนักจึงเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากภายในเกม GODLIKE TwelveSky 2 ดังนั้น รีบมาสมัครเพื่อลงชิงชัย ว่าใครจะเป็นคนที่ผู้เล่นภายในสำนักทั้งหมดให้การยอมรับ และมอบคะแนนโหวตให้สูงสุด เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งเจ้าสำนักแห่งยุทธภพ

กำหนดการคัดเลือกเจ้าสำนัก
เปิดสมัครเจ้าสำนัก: เริ่มวันที่ 1 ของเดือน (00.01 น.) – วันที่ 5 ของเดือน (23.59 น.)
เปิดโหวตเจ้าสำนัก: เริ่มวันที่ 6 ของเดือน (00.01 น.) – วันที่ 10 ของเดือน (23.59 น.)
รวมคะแนนโหวต: เริ่มวันที่ 11 ของเดือน (00.01 น.) – วันที่ 11 ของเดือน (20.59 น.)
แต่งตั้งเจ้าสำนัก: เริ่มวันที่ 11 ของเดือน (21.00 น.)
***ทั้งนี้ ในส่วนของกำหนดการคัดเลือกเจ้าสำนักใหม่ จะเริ่มต้นทุก ๆ วันที่ 1 ของเดือน

คุณสมบัติผู้สมัครและผู้ลงคะแนน
ข้อจำกัดผู้สมัคร: เลเวล M33 ขึ้นไป และมีค่าคุณธรรม(CP) 1,000 แต้มหรือมากกว่า
ข้อจำกัดผู้โหวต: เลเวล M1 ขึ้นไป
***หมายเหตุ
– แต่ละพรรค ผู้เล่นสามารถลงสมัครผู้นำสำนักได้สูงสุด 10 คนเท่านั้น โดยไม่ใช่ระบบสมัครก่อนได้สิทธิ์ก่อน แต่จะให้สิทธิ์ผู้เล่นที่มีแต้มคุณธรรม(CP) สูงกว่า
– ผู้สมัครที่แต้มคุณธรรม(CP) สูงกว่า สามารถลงทะเบียนทับผู้สมัครที่แต้มคุณธรรม(CP) น้อยกว่าตนเองได้

คะแนนโหวต
ระดับ M1 – M8 : โหวตได้ 3 คะแนน
ระดับ M9 – M16 : โหวตได้ 6 คะแนน
ระดับ M17 – M24 : โหวตได้ 9 คะแนน
ระดับ M25 – M32 : โหวตได้ 12 คะแนน
ระดับ M33 : โหวตได้ 33 คะแนน

รางวัลที่ได้รับเมื่อเป็นเจ้าสำนัก
เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นได้รับตำแหน่งเป็นถึงผู้นำสำนัก ก็ย่อมต้องมีความพิเศษกว่าใคร ด้วยสัญลักษณ์ตำแหน่งเจ้าสำนัก และบัฟเจ้าสำนักอีกด้วย
ทั้งนี้ การเป็นเจ้าสำนัก ยังส่งผลต่อการเลือกผู้เล่นจากภายในพรรคเข้ามาเป็น “รองเจ้าสำนัก” ซึ่งตำแหน่งนี้ ก็จะได้รับบัฟรองเจ้าสำนัก ที่มีคุณสมบัติรองลงมา ดังนี้

ตำแหน่ง บัฟที่ได้รับ
เจ้าสำนัก พลังโจมตี+200, พลังป้องกัน+200, อัตราคริติคอล+2%
รองเจ้าสำนัก พลังโจมตี+100, พลังป้องกัน+100
สัญลักษณ์เจ้าสำนัก ของสำนักเทพกระบี่


เมฆาเทพยุทธ์ สมาคมลับแห่งยุทธภพ
สำนักใหม่ล่าสุดของเกม GODLIKE TwelveSky 2 ที่เป็นการรวมตัวของผู้เล่นทุกสำนัก ที่ทำการละทิ้งสำนักเดิม เพื่อย้ายมาสังกัดสำนักใหม่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสำนักอิสระที่ไม่ขึ้นตรงกับใครนั่นเอง วิธีการสมัครเข้าเพียงแค่มีเงื่อนไขให้ครบตามที่กำหนด ก็สามารถสมัครเข้าร่วมกับเมฆาเทพยุทธ์ได้แล้ว
โดยจุดเด่นของเมฆาเทพยุทธ ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้หรือสังหารผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระ รวมทั้งในแผนที่ของเมฆาเทพยุทธ ยังอัดแน่นไปด้วยมอนสเตอร์ระดับสูง ที่มีพลังโจมตีโหดมาก ๆ ใครอยากลุยมอนสเตอร์โหด ๆ แนะนำให้ลองสมัครเข้าเมฆาเทพยุทธ์ดู

เงื่อนไขเข้าร่วมเมฆาเทพยุทธ
ตัวละครมี Level Master 1 ขึ้นไป และสามารถเข้าร่วมสำนักเมฆาเทพยุทธได้ ในช่วงเวลาเฉพาะเท่านั้น คือ ในวันเสาร์ เวลา 12.00 – 23.59 น.

ข้อจำกัด
1. จะต้องมีคะแนนสำนักสูงกว่า 100 คะแนนขึ้นไป
2. ไม่ได้เป็นสมาชิกกิลด์ใด ๆ
3. ไม่มีรายชื่อเพื่อนลงทะเบียนอยู่
4. ไม่ได้รับตำแหน่งใด ๆ ภายในสำนัก (ผู้นำฯ, รองฯ)
5. ไม่มีการลงทะเบียน ในระบบศิษย์ – อาจารย์
6. ไม่ได้รับเควสต์ใด ๆ ค้างอยู่


มาติดปีกเสริมออร่าให้เด่นกว่าใคร ด้วยระบบ “คราฟท์ปีก”

มาเพิ่มความโดดเด่นให้ยิ่งกว่าใคร ไปกับระบบใหม่ “ระบบปีก” ที่จะเพิ่มเข้ามาครบทั้งการคราฟท์ปีก  และอัปเกรดปีก ซึ่งระบบเหล่านี้ จะช่วยให้ปีกแบบทั่วไป ที่เป็นไอเทมตกแต่งเพิ่มความสวยงาม สามารถคราฟท์ให้กลายเป็นปีกใหม่สุดอลังการ ที่มีความสวยงามและโดดเด่นแบบสุด ๆ แถมยังช่วยเพิ่มสถานะต่าง ๆ ให้อีกด้วย ดังนี้

ปีกที่ได้จากการคราฟท์ จะมีความสวยงามและอลังการแบบสุด ๆ


ต้องบอกเลยว่าในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางเกม GODLIKE TwelveSky 2 ได้อัปเดตแบบจัดเต็มจริง ๆ โดยเฉพาะ 3 ระบบสำคัญ สงครามศิลาศักดิ์สิทธิ์ ระบบเจ้าสำนัก และเมฆาเทพยุทธ์ ที่จะเข้ามาเพิ่มดีกรีความเดือดในการทำทำสงครามและต่อสู้ของผู้เล่นระหว่างสำนักให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม
ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารของเกม GODLIKE TwelveSky 2 ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ หรือเข้ามาแลกเปลี่ยนและพูดคุยกับผู้เล่นท่านอื่น ๆ ได้ใน Discord ตามที่อยู่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดเกม: https://f.ls/12Sky2-DL
Manual Patch: https://f.ls/12Sky-MP
สมัคร GOD ID: https://f.ls/godReg
เติม CASH: https://f.ls/godLog
DISCORD : https://f.ls/12Sky-dis
กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/12SkyFG
Fanpage : https://f.ls/12SkyFP
Website : https://f.ls/12Sky-site