“SNS+ โจรกาชาปอง” แจกฟรีไอเทม กับ 6 เกมสุดฮอต

SNSplus จับมือกับ Gamagic จัดกิจกรรมแบบเย็นสุดขั้ว ต้อนรับวันหยุดยาวในฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ และถือเป็นการตอบแทนแฟนๆ ทั้งหลาย ทางทีมงานฯ จึงจัดหาตู้กาชาปองที่บรรจุไอเทมฟรี ไปไว้ในเกมสุดฮอต 6 เกม อย่าง เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมู ,แฮปปี้เกาะ ,มหากาพย์สามก๊ก ,108 เหลียงซาน ,ตำนานเลียดก๊ก และเซียนรัก 9 ฟ้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ เพียงแค่ผู้เล่นทำภารกิจฉลองวันหยุดฤดูร้อน “SNS+ โจรกาชาปอง” ให้สำเร็จก็จะได้รับไอเทมระดับสูงไปเลย ฟรีๆ!

วิธีเล่น ภารกิจ “SNS+ โจรกาชาปอง”

1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าภารกิจ ”SNS+โจรกาชาปอง” ผ่าน https://apps.facebook.com/snsplus_jointh/
2. กดเลือกเกม แล้วจากนั้น ตู้กาชาปองที่มีไอเทมของเกมที่คุณเลือกก็จะปรากฏขึ้น เช่น หากคุณเลือกเกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมู ตู้กาชาปองที่ปรากฏขึ้นก็จะมีแต่ไอเทมของเกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูเท่านั้น เพราะฉะนั้นผู้เล่นต้องคิดให้ดีก่อนเลือกนะจ๊ะ!
4. ในการหมุนตู้กาชาปองแต่ละตู้จะใช้จำนวนเหรียญ S coin ไม่เท่ากัน และของรางวัลก็จะแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าคุณจะหมุนกี่ครั้ง รับรองว่าจะมีของรางวัลให้คุณทุกครั้ง เยี่ยมมั้ยล่ะ! นอกจากนี้ ตู้กาชาปองที่ต้องใช้ S coin ยิ่งมาก อัตราการจับได้รางวัลใหญ่ก็จะยิ่งสูงขึ้น
5. เมื่อคลิกที่ตู้กาชาปอง ระบบจะดำเนินการหมุนให้โดยอัตโนมัติ
6. ยินดีด้วย! คุณได้รับไอเทมเกมแล้ว 55+ คุณสามารถตรวจดูของรางวัลที่ได้รับที่ “บันทึกรางวัล”

ผู้เล่นเลือก 6 เกมดังสุดฮอตได้เลยที่นี่

วิธีการหา S coin

เมื่อผู้เล่นล็อคอินเข้าเป็นครั้งแรก SNS+ จะมอบให้ผู้เล่นเลย 2S coin อ้าว! ถ้าใช้ S coin หมด แล้วจะทำอย่างไรดีนะ! ไม่ต้องกังวลไป! เราจะบอกเคล็ดลับการหา S coin ให้คุณ

เคล็ดลับที่ 1 : เข้าเกมที่ระบบกำหนดทุกวัน พร้อมบรรลุเงื่อนไขที่ระบุไว้ เช่น สะสมกี่นาที หรืออัพเลเวลถึงเลเวลใดเลเวลหนึ่ง ก็จะได้รับ S coin
เคล็ดลับที่ 2 : เติมเงินตามจำนวนที่กำหนดไว้ก็จะมี S coin มอบให้ อย่างเติมเงินครบ 30 บาทก็จะได้รับ 1 S coin ไปเลยฟรีๆ เติมเงินยิ่งมากก็ยิ่งแจกเยอะนะ
เคล็ดลับที่ 3 : ตอกบัตรรายงานตัว! คุณจะเห็นรายงานการรายงานตัวได้ที่มุมขวาล่างของหน้าต่าง เพียงรายงานตัวต่อเนื่อง 3 วันก็จะได้รับ 1 S coin ไปเลยฟรีๆ
เคล็ดลับที่ 4 : เชิญชวนเพื่อนใหม่เข้ามาเล่นเกมได้ถึง 5 คนก็จะได้รับ 1 S coin ไปเลยฟรีๆ

กาชาปองเลือกช่องไหนก็ได้รับรางวัล

ปรับปรุงภารกิจให้ดียิ่งขึ้น

ระหว่างวันที่ 27/04/2012 – 02/05/2012 ภารกิจฉลองวันหยุด “SNS+โจรกาชาปอง” จะมีการปรับปรุงใหม่ เมื่อผู้เล่นทำการหมุนไข่ ก็จะมีโอกาสได้ทำภารกิจมังกรไฟซึ่งในภารกิจนั้นผู้เล่นจะต้องคลิกเม้าส์ให้ได้ 55 ครั้งขึ้นไปภายใน 10 วินาที จึงจะผ่านการทดสอบของมังกรไฟ ก็จะมีโอกาสจับได้ไอเทมพิเศษ

และในสัปดาห์ที่ 3 และสัปดาห์ที่ 4 ทาง SNSplus ก็ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษๆ เตรียมจัดไว้ให้เกมเมอร์ทั้งหลาย เพราะฉะนั้นต้องติดตามข่าวสารต่างๆ บนหน้าแฟนเพจบ่อยๆ นะจ๊ะ!! 55+

หน้าแฟนเพจ SNS+โจรกาชาปอง : https://www.facebook.com/snsplus.vip

Comic book – คนจริงทั้งหลายรีบมาเล่นกันเร็วๆ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment