เกมส์เซียนรัก 9ฟ้า ที่มาของสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างเซียนและมาร

เชิญคุณสัมผัสเกมส์ เซียนรัก 9ฟ้า เรื่องราวความรักอันเข้มข้นของหญิงงามที่จะทำให้เกิดสงครามระหว่างเซียนและมาร เกมส์แนวเอเชี่ยนแฟนตาซี RPG ที่ได้รับรางวัลเว็บเกมส์ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งในประเทศจีนประจำปี 2011 ซึ่งผู้เล่นไม่ต้องดาวน์โหลดเกม เพียงแค่คลิกเข้าสู่หน้าเว็บก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที

นี่คือสุดยอดเกมคุณภาพ ตั้งแต่ภาพกราฟฟิคที่สวยงามและประณีต เปรียบเสือนของจริง พร้อมบทเพลงประกอบอันไพเราะที่คล้ายดังเซียนสาวมาบรรเลง เพิ่มเนื้อเรื่องอันข้มข้นที่น่าติดตาม รวมไปถึงด่านจำลองที่ท้าทาย ที่มีระบบความสัมพันธ์ระหว่างสหาย ทุกองค์ประกอบล้วนเกิดจากความพิถีพิถันของทีมผู้สร้าง ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้มาเยือนดินแดนแห่งเซียน

ไม่เพียงเท่านี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง ที่ต้องดำเนินเรื่องราวทั้งหลาย ทั้งความรักชั่วนิรันดร์หรือจะเป็นศิษย์สำนักร่วมมือกันปราบศัตรู หลังจากนั้นก็เข้าร่วมพรรคเพื่อขยายอำนาจของตนเอง เรื่องราวของความรักจึงได้เริ่มขึ้นจากจุดนี้…

เบื้องหลังของเรื่องราวความรักอันเข้มข้น ระหว่างแดนเซียนและภพมารเกิดขึ้นได้อย่างไร?

ย้อนกลับไปยังหนึ่งพันปีก่อน….
มีหญิงงามผู้หนึ่ง เป็นผู้ก่อให้เกิด สงครามระหว่างแดนเซียนและภพมาร

แดนเซียน ดินแดงอันสวยงาม

ภายในสวนซากุระแห่งแดนเซียน มีชายผู้หนึ่งได้ใช้สายตาอันโหยอาลัยหาจ้องมองไปยังหญิงสาวที่เขารัก เพื่อบอกลา เพราะนางกำลังจะออกเดินทาง ชายผู้มีนามว่า ชิงฟง เป็นชายหนุ่มที่รูปงาม อบอุ่นและอ่อนโยน ทั้งหญิงสาวและชายหนุ่มต่างเติบโตมาด้วยกัน ในใจของฝ่ายชายตั้งใจว่าจะขอนางแต่งงานเป็นภรรยา แต่เขาทราบดีว่านางต้องการบำเพ็ญตน ด้วยเหตุนี้ชายหนุ่มจึงไม่ได้กล่าวออกไป

หญิงงามผู้นี้มีนามว่า ผีเสื้อขาว ภายในใจของนาง ต่างมุ่งมั่นที่จะบำเพ็ญตนเพื่อเป็นเซียน นางจึงฝ่าฟันความลำบากตรากตรำเดินทางไปยังหุบเขาเซียนเทพเพื่อมาพบท่านเซียน และค้นหาหนทางสู่เซียนจนสำเร็จ
แต่ท่านเซียนมีเงื่อนไขหนึ่งข้อ หากอยากจะบำเพ็ญตนเพื่อเป็นเซียน ต้องผ่านบททดสอบละอองแดงก่อน ถึงจะกลายเป็นเซียนได้ แต่อะไรคือบททดสอบละอองแดง ท่านเซียนก็ไม่ได้ทิ้งเบาะแสไว้ให้หญิงสาว…

ท่านเซียนเพียงกล่าวว่า : ทุกสิ่งล้วนเกิดจากพรหมลิขิต อยู่ที่แม่นางเลือก แม้เกิดสงครามก็หลีกเลี่ยงได้..พวกเจ้าจะสามารถหลุดพ้นจากวัฏจักรนี้ได้

ภายนอกแดนเซียนยังมีดินแดนที่ลึกลับแห่งหนึ่งปราสาททมิฬแห่งภพมาร มีชายหนุ่มรูปงามผู้หนึ่งมีแววตาที่เย็นชา เขามีนามว่า รัตติกาล เขาคือจ้าวแห่งภพมารผู้ซึ่งแข็งแกร่งที่สุด รุ่งอรุณของวันหนึ่ง หลังจาก รัตติกาล ได้เดินทางผ่านมายังหุบเขา และได้พบหญิงสาวนอนบาดเจ็บอยู่บนพื้น ภายในอ้อมแขนได้อุ้มกระต่ายตัวหนึ่ง ซึ่งมีบาดแผลทั่วตัว วันนั้น เขาไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด เขาจึงช่วยเหลือหญิงสาวผู้นั้นไว้ ที่หน้าผากของนางมีรอยประทับดอกบัวสีชมพูอยู่ แสดงว่าเขาที่เป็นจ้าวแห่งภพมารได้ช่วยเหลือหญิงสาวจากแดนเซียน ซึ่งทั้งสองภพต่างเป็นศัตรูต่อกัน… จากนั้นใจของเขายังมีความรู้สึกแปลกๆ เขาไม่เชื่อว่าเขาจะหลงรักศัตรูของเขาเข้าเสียแล้ว อีกทั้งเขาก็ยังไม่เคยมีความรัก จึงไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ทำไมโชคชะตาถึงเล่นตลกเช่นนี้ สงครามที่ท่านเซียนได้กล่าวถึง จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่?
เพราะเหตุใด? และ ผีเสื้อขาว จะเกิดความรักกับผู้ใด?

แดนเซียนและภพมารที่แสนลึกลับ

ครั้งหน้า จะมาแนะนำฉากความรักและสงครามความแค้นระหว่างเซียนและมาร รวมทั้งยุทธวิธีการรบที่แข็งแกร่งที่สุดของทั้ง 2 ฝ่าย ติดตามอ่านได้ที่

ที่มา : www.gamagic.com
แฟนเพจ : http://www.facebook.com/sien9
เว็บไซต์หลัก : www.sien9.in.th (coming soon)

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment