Lost Saga อัปเดต BIG PATCH จัดเต็ม 10 ฮีโร่ + 1 เซอร์ไพรส์


สิ้นสุดการรอคอยกับ BIG PATCH ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่ทำการอัปเดตไปเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าเกม Lost Saga จัดหนัก เพิ่มฮีโร่ใหม่เข้ามาถึง 10 HEROES + 1 SURPRISE ฮีโร่สุดพิเศษครั้งแรกที่เข้าไทย โดยฮีโร่ใหม่ 10 ตัวละคร คือ Earth Mage, Titan, Galaxy, Don Quixote, Thunderbird, Alice, Valkyrie, Jack o’ lantern, Pentjak Silat, Shadow Ranger และอีก 1 เซอร์ไพรส์กับฮีโร่ใหม่ครั้งแรกที่เข้าไทย “Gardener”
โดยฮีโร่ที่เข้ามาใหม่ จะมีทั้งแบบ Rare Hero และ Normal Hero ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป และยังมาพร้อมกับแพ็คเกจฮีโร่มากมาย ที่สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่ลิงก์  https://www.lostsaga.in.th/main/news/188

ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม กับโปรโมชั่นแพ็คเกจฮีโร่สุดเจ๋ง


เมื่ออัปเดตเพิ่มฮีโร่ใหม่เข้ามามากถึง 11 ตัวละคร เกม Lost Saga เลยขอจัดโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้มมาเอาใจ ด้วยการจจัดเป็นแพ็ค ที่กันเป็นคู่และแบบยกทีม ซึ่งแต่ละแพ็คเกจมีรายละเอียด ดังนี้

<<< โปรโมชั่น ลดราคา 20% >>>
แพ็คเกจที่ 1 : Hero Select Coupon 1ea + Rare Hero Select Coupon 1ea – 49,900 cash
สำหรับแพ็คเกจนี้ จะสามารถเลือกรับฮีโร่ ทั้งแบบ Normal Hero 1 ตัว (มีให้เลือก 6 ตัวละครที่มาใหม่) และ Rare Hero 1 ตัว (มีให้เลือก 5 ตัวละครที่มาใหม่) โดยจะได้เฉพาะตัวละครเท่านั้น

แพ็คเกจที่ 2 : Rare Hero Select Coupon 2ea – 60,000 cash
ไอเทมนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกรับ Rare Hero ได้ ซึ่งมีให้เลือกจาก 5 ตัวละครที่มาใหม่ โดยจะได้เฉพาะตัวละครเท่านั้น (สำหรับใบเลือกตัวละคร Rare Hero จะอยู่ในช่องเก็บของ “พิเศษ”)

<<< โปรโมชั่น ลดราคา 30% >>>
แพ็คเกจที่ 3 : Normal Hero Package (6 Heroes) – 99,999 cash
ในส่วนแพ็คเกจนี้ เมื่อซื้อแล้วจะได้รับ Normal Hero ครบทั้ง 6 ตัวละครที่มาใหม่ โดยจะได้เฉพาะตัวละครเท่านั้น !

แพ็คเกจที่ 4 : Rare Heroes Package (5 Heroes) – 130,000 cash
ในส่วนแพ็คเกจนี้ เมื่อซื้อแล้วจะได้รับ Rare Hero ครบทั้ง 5 ตัวละครที่มาใหม่ โดยจะได้เฉพาะตัวละครเท่านั้น !

<<< โปรโมชั่น ลดราคา 40% >>>
แพ็คเกจที่ 5 : Perfect Normal Hero Package – 359,000 cash
ในส่วนแพ็คเกจนี้ เมื่อซื้อแล้วจะได้รับ Perfect Pack ของ Normal Hero ครบทั้ง 6 ตัวละครที่มาใหม่

แพ็คเกจที่ 6 : Perfect Rare Hero Package – 369,000 cash
ในส่วนแพ็คเกจนี้ เมื่อซื้อแล้วจะได้รับ Perfect Pack ของ Rare Hero ครบทั้ง 5 ตัวละครที่มาใหม่

New Rare Gear ใหม่ ได้เวลาชีวิตปลอดภัยกับ Safety Costume


มาเพิ่มความโหดไปกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดของเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเข้ามาถึง 3 แบบด้วยกัน คือ Safety Costume, Rocket Launcher Hat และ Outlaw Sniper Cloak นั่นเอง
โดยนอกจากความสวยงามของแรร์เกียร์ใหม่ที่เสริมให้กับตัวละครแล้ว แรร์เกียร์เหล่านี้ยังเพิ่มสเตตัสและความสามารถให้กับผู้ที่ใช้อีกด้วย


Safety Costume: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Safety First! Safety Second!] ช่วยลดแรงโจมตีและสะท้อนการโจมตีตามลำดับขั้นของสกิล

Rocket Launcher Hat: แรร์เกียร์ส่วน Helm ที่มาพร้อมสกิล [Rising Bomb] ทำให้เป้าหมายรอบตัวล้มลง แล้วลอยขึ้นไปปล่อยขีปนาวุธกลางอากาศ

Outlaw Sniper Cloak: แรร์เกียร์ส่วน Cloak ที่มาพร้อมสกิล [One Shot! Two Kill!] เล็.จากที่ไกลแล้วโจมตี มีกระสุน 4 นัด

ได้เวลาแก้ผ่าซ่าท้าลุยกับโหมดใหม่ PvP-Panties


ต้อนรับโหมดใหม่ ที่จะชวนเพื่อนๆ ชาว Lost Saga จะมาเปิดศึกท้าไฟต์โชว์โหดโหมดกางเกงใน “PvP-Panties” ที่บอกเลยว่าโหมดนี้ทั้งฮาและสนุก แถมยังมีภารกิจสุดพิเศษให้ทำ เพื่อรับไอเทมฟรี ! มากมาย อาทิ กล่องทองสุ่มเกียร์ถาวร สกินเกียร์ รวมไปถึงกล่องสุ่มแรร์เกียร์ถาวร  ใครอยากได้รีบมาร่วมสนุกกันด่วน !

จัดเต็มกิจกรรมมากมาย สนุกกันได้ทุกวัน

 
มาสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของเกม Lost Saga ที่จัดมาสร้างความสนุก พร้อมแจกไอเทมฟรีมากมาย อาทิ

– Login get Reward : เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม Lost Saga ก็รอรับของรางวัลฟรีได้ในวันถัดไป โดยมีให้ร่วมสนุกกันถึง 10 วัน ที่มีรางวัลเด็ดๆ มากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด !

– Online get Reward : ร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงแค่ออนไลน์ในเกมให้ครบ 30 นาที ก็รับรางวัลเป็นไอเทม “Special Ticket” สำหรับนำไปสะสมเพื่อแลกของรางวัลมากมาย

โปรโมชั่นเด็ด M-Coin : มาแล้วร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin ที่เพียงช้อปปิ้งไอเทมจาก Shop ภายในเกม ก็รับเหรียญ M-Coin ไปสะสม เพื่อแลกรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ Rare Hero Summon Scroll, Perm Hero Scroll ฯลฯ เป็นต้น

เข้าเกม 15 – 21 ..นี้ รับฟรี ! ไอเทมโคตรแรง

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ที่เข้าเล่นเกม Lost Saga ในระหว่างวันที่ 15 – 21 กรกฎาคม 2562 นี้ รับฟรี ! ไอเทมโคตรแรง

– Perm Hero Scroll 1 ea

– Perm Gear Chest 2 ea

– เงิน 50,000 Peso

เห็นรายการของรางวัลที่แจก บอกเลยแจกหนักขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ทั้ง ใบสุ่มฮีโร่ถาวร และกล่องสุ่มเกียร์ถาวร รวมถึงเงิน Peso ที่แจกให้กันแบบฟรีๆ ใครอยากได้รีบล็อกอินเข้ามาสนุกกับเกม Lost Saga ด่วน !


ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

Facebook : https://f.ls/lsfanpage
Website : https://f.ls/lssite
กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
Youtube : https://f.ls/lsytch


ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded