AUDITION ชวนกลับมา(แดนซ์) With EZIOEZ อัพเดทเพลง “กลับมาได้ไหม” การันตีความปัง 180 ล้านวิว

 

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com อัพเดท 2 เพลงฮิตเนื้อหาเจ็บลึกบาดใจจากศิลปิน EZIOEZ เพลง “กลับมาได้ไหม FT. KT Long Flowing” และเพลง “SORRY (ผิดไปแล้ว) Feat. ACE UDTBOYS x SOLOIST” ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปแดนซ์กันได้แล้ววันนี้…ที่ออดิชั่นที่เดียว และวันนี้ก็มีบทสัมภาษณ์จาก EZIOEZ มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเค้ากัน

Q : สวัสดีค่ะ แนะนำตัวกับชาว AUDITION หน่อยค่าาา

A : สวัสดีครับ ผม EZIOEZ ศิลปินจาก Westtown ครับผม ^^

EZIOEZ เจ้าของเพลงฮิต กลับมาได้ไหมและ SORRY (ผิดไปแล้ว)

 

Q : ตอนนี้มีผลงานอะไรอยู่บ้างคะ? ช่วยเล่าที่มาให้ฟังหน่อยจ้า

A : นอกจากเพลง “กลับมาได้ไหม” ตอนนี้มีผลงานเพลง SORRY (ผิดไปแล้ว) เป็นเพลงล่าสุดของทางเราครับ และกำลังซุ่มทำเพลงอื่นๆ อยู่ครับ ฝากติดตามด้วยครับ

Q : รู้สึกอย่างไรบ้างคะ ที่มีเพลงของตัวเองให้เต้นในเกม AUDITION ?

A : รู้สึกดีใจมากๆ ครับ นอกจากเพลงเราจะมีให้ฟังเฉยๆ แล้ว ตอนนี้เพื่อนๆ ก็จะได้มาเต้นกันในเพลงของผม ก็ต้องขอฝากเพลงกับเพื่อนๆ ชาว AUDITION ด้วยครับ

Q : พูดถึงเพลง กลับมาได้ไหมหน่อย ได้ข่าวว่ามียอดวิวถล่มทลายมากๆ กว่า 180 ล้านวิวเลย รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่เพลงของเราได้รับการตอบรับขนาดนี้คะ ?

A : ตอนแรกที่ทำเพลงมา ไม่ได้คิดว่ายอดวิวจะขนาดนี้ พอทางผมรู้ยอดวิวก็ตกใจอยู่เหมือนกันครับ ว่ายอดวิวพุ่งสูงขึ้นมาขนาดนั้น และรู้สึกมีกำลังใจทำเพลงต่อไปครับ

Q : ส่วนตัว EZIOEZ รู้จักเกม AUDITION มาก่อนไหมคะ? เคยเล่นมาก่อนหรือเปล่า ถ้าเคย…ชอบอะไรในเกม AUDITION บ้าง ?

A : ผมเคยเล่นเมื่อหลายปีที่แล้ว เล่นกับเพื่อนๆ สนุกมากครับ โดยส่วนตัวผมชอบโหมดการเล่นบีทอัพ เพราะการกดตรงกับจังหวะเพลงมากๆ ครับ

Q : สุดท้ายมีอะไร อยากฝากอะไรกับชาว AUDITION ไหมเอ่ย ?

A : ขอฝากเพลงกลับมาได้ไหม และ SORRY (ผิดไปแล้ว) ในเกม AUDITION ด้วยนะครับ ติดตามผลงานเพลงใหม่ๆ ของผมได้ที่ช่องทาง Youtube EZIOEZ ขอบคุณครับ

นอกจากนั้น AUDITION ยังกิจกรรม “กลับมา(แดนซ์)ได้ไหม? With EZIOEZชวนเพื่อนๆ ขาแดนซ์ทุกคน ร่วมด้วยช่วยกันทำภารกิจสะสมรอบเต้นเพลงของ EZIOEZ เพลงใดก็ได้ หากทั้งเซิร์ฟเวอร์มีรอบเต้นรวม 100,000 รอบขึ้นไป ก็รับไอเทมรองเท้า Chilly Dawn Exercise ระยะเวลา 1 ปีไปเลย

 

พิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่ไม่ได้ล็อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2561 หากกลับมาร่วมกิจกรรม ก็จะได้รับระยะเวลาของไอเทม X2 ไปเลย ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

 

           

 

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Facebook AUDITION THAILAND รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

 

WEBSITEhttp://audition.playpark.com

FACEBOOKhttp://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBEhttp://bit.ly/AuditionYouTube

IGhttps://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARKhttp://bit.ly/Line-PP

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded