เกมส์บนเว็บ Dynasty Saga เปิดแล้ว CBT 8 พ.ย. ไม่ต้องดาวน์โหลด!!

หลังจากที่ปล่อยให้รอคอยกันมานาน ในที่สุดเกมส์ Dynasty Saga ก็ได้ฤกษ์เปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ยลกันเสียที โดยช่วง CBT จะเปิดให้เล่นกันตั้งแต่วันที่ 8  ถึง 21 พฤศจิกายน นี้!!

Dynasty Saga เป็นเกมส์ออนไลน์บนบราวเซอร์ ที่สามารถเล่นได้เลยไม่ต้องติดตั้ง ตัวเกมส์ผสมผสานระหว่างการเล่นตามเนื้อเรื่องแบบ RPGและการวางแผนพัฒนาเมือง ให้ผู้เล่นได้โชว์บุ๋น งัดไหวพริบมาฉะกันเต็มที่ สร้างตำนานและตัดสินชะตากรรมของก๊กทั้งสามได้ที

สมัครเล่นเกมส์ >>> ที่นี่ <<<

เว็บไซต์เกมส์ Dynasty Saga http://th.ds.koramgame.com

แนะนำเกมส์ Dynasty Saga

Dynasty Saga เป็นเกมส์ออนไลน์บนเว็บบราวเซอร์ชื่อดังระดับโลก ที่หยิบเอาเรื่องราวและตัวละครจากวรรณกรรมจีนสามก๊กเป็นตัวชูโรง ด้วยลักษณะเกมที่ผสมผสานกันระหว่างการสร้างเมือง และการพจญภัยไปตามเนื้อเรื่องแบบ RPG จึงเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้ใช้ไหวพริบในการเล่นได้อย่างจุใจ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือผู้เล่นสามารถเข้าเล่นระบบการรบสุดมันส์ได้เลยทันที ไม่ต้องเบื่อกับการเก็บทรัพยากรหรือรอการอัพเกรดเมืองนานๆ ติดตามจุดเด่นอื่นๆ ของเกมได้ ด้านล่างนี้

Dynasty Saga

1. ระบบการรบที่ไม่เหมือนใคร

เหนือชั้นด้วยกองทหารถึง 72 แบบ

กองทหารทั้งหมด 72 แบบให้ผู้เล่นเลือกใช้ นอกจากกองทหารราบ กองพลธนู กองทหารม้าจู่โจมธรรมดาแล้ว ยังมีกองทหารพิเศษเช่น เครื่องยิงแบบสายฟ้า กระทิงดุ หรือพลยิงลูกไฟทางอากาศ มาเป็นหมากในการรบเพิ่ม ความหลากหลายของกองทหารนี้ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถปรับเลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์การรบได้ตามต้องการ แถมลักษณะการจัดแนวรบถึง 8 แบบ แค่นี้ความเป็นไปได้ของสไตล์การเล่นก็มีได้ไม่จำกัดแล้ว


2. ฉากรบสุดมันส์

พอกันทีกับเกมเก่า ๆ ที่บอกแค่ผลการรบเป็นตัวหนังสือ ในDynasty Saga ผู้เล่นสามารถร่วมลุ้นไปกับฉากการรบแบบรีลไทม์ ให้ผู้เล่นได้ชมการฟาดฟันและลวดลายการออกอาวุธที่แตกต่างกันของทั้ง 10 ฮีโร่และ 8 ความสามารถพิเศษ

3. การรบระหว่างกองทหารที่ยิ่งใหญ่ระดับตำนาน

สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของระบบการรบระหว่างกองทหารที่สามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 100 คน นั่นหมายถึงแม่ทัพทั้งหมด 500นายและ 1ล้านกองทหารบนสนามรบเดียว!

4. ระบบการเก็บทรัพยากรแบบใหม่!

ปล้นสดมภ์ทรัพยากร&สงครามฟาร์ม

สำหรับผู้เล่นที่คิดว่าการเก็บทรัพยากรทั่วไปในเกมยังไม่หนำใจ เกมเราเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แย่งชิงทรัพยากรจากการรบกับผู้เล่นอื่น แถมผู้เล่นยังจะสนุกกับการทำสงครามแย่งครอบครองพื้นที่ เพื่อชิงเอาพื้นที่ที่สามารถเก็บทรัพยากรได้มากสุดมาเป็นของตน

หนทางสู่ความร่ำรวย

เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการรบแย่งชิงทรัพยากร กลยุทธ์การสร้างและอัพเกรดเมืองอย่างสมดุลก็ถือว่าสำคัญเช่นกัน การสร้างและอัพเกรดเมืองในDynasty Saga จะสนุกกว่าเกมอื่นตรงที่สามารถอัพเกรดเมืองและตึกอาคารได้ทันที ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เมื่อไหร่ที่ทีมสร้างหายเหนื่อยก็สามารถสร้างหรืออัพเกรดได้อีกทันที ทีมสร้างยิ่งมาก ก็ยิ่งสร้างเมืองได้อย่างรวดเร็ว

5. ระบบการปกป้องผู้เล่นต่างเลเวล

ผู้เล่นหน้าใหม่จะไม่ถูกรังแกอีกต่อไป ด้วยระบบแคว้นที่แยกผู้เล่นออกตามเลเวล หากผู้เล่นมีเลเวลที่สูงขึ้นก็จะต้องย้ายแคว้นไปแคว้นที่มีระดับสูงขึ้นและ รับออฟชั่นระหว่างผู้เล่น (PVP) มากขึ้น ส่วนการโจมตีในแคว้นก็จะทำได้แค่กับผู้เล่นที่มีเลเวลเดียวกันเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นทุกระดับเข้าถึงความมันส์ของเกมได้อย่างเท่าเทียมกัน

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment