Yulgang ก้าวสู่ปีที่ 13 จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Yulgang Meeting Lucky 13’ เผยแผนอัพเดทประจำปีที่แรก!!

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 จัดงานมีตติ้งสุดพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ชื่องาน Yulgang Meeting Lucky 13 รักเธอเสมอ” ณ ร้าน Little HongKong (The Street รัชดา) เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นเหล่าจอมยุทธ์ที่อยู่เคียงข้างด้วยความอบอุ่นมาโดยตลอด ซึ่งภายในงานมีทั้งการรับประทานอาหารจีนตามสไตล์โยวกัง การพบปะสังสรรค์ และกิจกรรมแฟนโยวกังพันธุ์แท้สุดสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิงรางวัลกัน

และที่เป็นไฮไลท์สุดๆ ของงานนี้ คือ การเผยแผนการอัพเดทประจำปี 2561 จาก คุณวิชัย ติรจรัส ผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดทีเซอร์ Animation เรื่องราวของยุทธภพโยวกังสุดอลังการทั้งเรื่องราวและกราฟิคมาให้ได้รับชมกันเป็นที่แรกที่เดียวอีกด้วย

สำหรับแผนอัพเดทประจำปีนี้ ที่เหล่าจอมยุทธ์รอคอยที่สุดนั่นก็คือ “โนโฮ” อาชีพใหม่ล่าสุดที่กำลังจะอัพเดทในไตรมาส 3 (กรกฎาคม – กันยายน) ของปีนี้ ซึ่งภายในงานได้มีการเผยโฉมตัวละคร และข้อมูลพื้นฐานสำหรับอาชีพโนโฮ มาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มก่อน มาดูกันเลย

นอกจากนี้ยังมีอัพเดทอื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น

1. สงครามพิทักษ์ภูผาบูรพา
ดันเจี้ยนสำหรับเล่นคนเดียวที่มีสกิลสุดพิเศษโดยสามารถใช้ได้ภายในดันเจี้ยนเท่านั้น เพื่อปกป้อง “เทพธิดาภูผาบูรพา” จากมอนสเตอร์ทั้ง 4 ทิศ ซึ่งภายในดันเจี้ยนนี้เราสามารถเคลื่อนที่ตัวละครได้อย่างอิสระ และเมื่อฆ่ามอนสเตอร์ก็จะได้รับคะแนน หากยิ่งมอนสเตอร์เลเวลสูงก็จะยิ่งได้รับ EXP และคะแนนมากขึ้นเท่านั้น!!

2. สงครามพิชิตฝ่าย
การต่อสู้แบบ PVP ซึ่งต้องทำลายป้อมอีกฝั่งให้สำเร็จจึงจะชนะ โดยการโจมตีป้อมนั้นต้องใช้ไอเทมบัฟ “ตั๋วโจมตีป้อม” ที่ได้จากการกำจัดมอนสเตอร์ จึงจะสามารถโจมตีป้อมอีกฝ่ายได้ ซึ่งสงครามนี้จะพร้อมให้มาประลองยุทธ์กันในเดือนเมษายนนี้

3. สัตว์เทวะศักดิ์สิทธิ์
ระบบสัตว์เลี้ยงแบบใหม่ที่เหล่าจอมยุทธ์สามารถออกตามหาและครอบครองได้ โดยสัตว์เทวะศักดิ์สิทธิ์สามารถมีพัฒนาการและเติบโตได้ และยังสามารถเสริมพลังให้แกร่งขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งระบบสัตว์เทวะศักดิ์สิทธ์จะอัพเดทในไตรมาสที่ 4 หรือตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนนี้ เป็นต้นไป

นอกจากการเผยแผนการอัพเดทแล้ว ยังมีเซอร์ไพร์สเปิดตัวเผยโฉม GM (Game Master) ที่คอยดูแลเกมโยวกัง และกิจกรรมแฟนโยวกังพันธุ์แท้ ตอบปัญหาชิงรางวัลภายในงานอีกด้วย

เรียกได้ว่างานมีตติ้ง ‘Yulgang Meeting Lucky 13’ ฉลองการเข้าสู่ปีที่ 13 ของเกมโยวกังในครั้งนี้ ทาง PLAYPARK เซอร์ไพร์สเหล่าจอมยุทธ์ที่เข้าร่วมงานแบบจัดหนัก เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่อยู่เคียงข้างกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสุดตื่นตาตื่นใจจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://yulgang.playpark.com และ Facebook https://www.facebook.com/YulgangThai ได้เลย

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

Comment