Audition มีเซอร์ไพรส์ 22 พ.ย.นี้ อัพเดทเพลง “คนละชั้น” ให้แดนซ์แบบ have fun ที่ Audition ที่เดียว

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM เซอร์ไพรส์ผู้เล่นส่งเพลง “คนละชั้น – เจ้านาย” เอาใจสะใภ้มโนทั่วประเทศ อัพเดทเข้าเกม Audition ให้ได้เต้นกันแบบฟินๆ แน่นอนวันวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้!!

เชื่อว่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอต “เจ้านาย – จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่ปังตามรอยคุณพ่อ “เจ – เจตริน วรรธนะสิน” ที่เพียงปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมา ยอดวิวบน YouTube ก็กำลังจะแตะ 70,000,000 วิวเข้าไปแล้ว   สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับระดับแถวหน้า ขอบอกว่าต้องติดตามกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากออดิชั่นอย่าให้คลาดสายตา เพราะออดิชั่นจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีไปงาน Meet & Greet กับหนุ่มเจ้านายแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ขอย้ำสาวๆ ให้รีบสมัครไอดีเกมออดิชั่นไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส กระทบไหล่ใกล้ชิด กับหนุ่มเจ้านายเร็วๆ นี้  >///<

แต่ก่อนที่จะไปกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่ว่า ตอนนี้มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับไอเทมฟรีๆ กับกิจกรรม “ออดิชั่น คนละชั้น คนละชุด” เพียงแค่แต่งตัวละครในชุดที่อยากใส่เต้นกับ ‘เจ้านาย’ แล้วเต้นเพลง ‘คนละชั้น’  จากนั้นแคปเจอร์แล้วคอมเม้นท์ พร้อม #เจ้านายกับออดิชั่น #havefunสุดสุด ใต้โพสต์กิจกรรม ที่ Facebook Audition Thailand ก็รับไอเทมกันไปเลยทุกคน

ไอเทมเสื้อ Checked Pattern Shirt Casual Couple Style ระยะเวลา 30 วัน

หากเต้นเพลง ‘คนละชั้น – เจ้านาย’ ครบ 150 รอบ รับระยะเวลาถาวร 

นอกจากอัพเดทเพลงของหนุ่มเจ้านายแล้ว  ออดิชั่นยังมีไฮไลท์สำคัญที่จะอัพเดทในวันที่ 22 พ.ย.นี้ คือการอัพเกรดระบบ Matching Card ให้ได้ลุ้นระทึกไปกับครั้งแรกของการอัพโหลดรูปจริงๆ ของเราในเกมออดิชั่น (ระบบจับคู่ที่ให้ขาแดนซ์กรอกข้อมูลต่างๆ แล้วระบบจะจับคู่มีความคล้ายคลึงกันมาให้ได้รู้จักกัน) ทำให้เจอคนที่ใช่กลายมาเป้นคนที่ชอบได้ง่ายยิ่งขึ้น  จะมั่นแบบอัพหน้าสด หรือ พร้อมเต็มที่กับสาวสวย ก็ได้ทั้งนั้นที่ออดิชั่น แดนซ์ ออนไลน์

ติดตามข่าวสารเกม Audition แบบเกาะติดไม่ตกเทรนด์ ได้ทาง AUDITION.playpark.com หรือทาง Facebook Audition Thailand รวมถึงใครอยากแดนซ์ สามารถใช้ Facebook ID เข้าเล่นเกมได้ทันที หรือสมัคร PLAY ID ฟรี เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็แดนซ์ได้แล้ว “สมัครง่าย เล่นฟรี มีของแจก

AUDITION มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น!!

  

สมัครไอดีฟรี http://bit.ly/Audition-Register

ดาวน์โหลดเกมฟรี http://bit.ly/Audition-DL

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

Comment