ข่าวอัพเดทเกมส์ Warface จากงาน ChinaJoy 2011

หลังจากงานใหญ่อย่างงาน E3 ที่เรียกได้ว่าเป็นงานยักษ์ที่สามารถหยุดข่าวคราวของวงการเกมส์ออนไลน์ให้สงบนิ่งไปช่วงหนึ่งก็ว่าได้ เนื่องจากค่ายเกมส์ต่างๆ ต่างก็เตรียมเก็บไม้เด็ดไว้โชว์กันอย่างเต็มที่ภายในงาน E3 คราวนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไฮไลท์เกมส์ออนไลน์จากงาน China Joy 2011 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 กรกฏาคมนี้

เรามาเริ่มกันจากเกมส์แนว Shooting ที่เป็นเกมส์แนวที่ครองใจเกมเมอร์มาได้ยาวนานที่สุด ไม่ว่ายุคสมัยใดเกมส์แนวนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่เสมอมา แต่การแข่งขันของเกมส์แนวนี้นั้นก็ต้องถือได้ว่าดุเดือดมาก เพราะเกมส์ดีๆเกมส์เจ๋งๆนั้นมีออกมากันไม่ขาดสาย ซึ่งไม่ได้วัดกันที่เกมเพลย์และกราฟฟิคกันอย่างเดียว ยังต้องอาศัยองค์ประกอบหลายๆอย่างรวมกัน Warface ก็ถือเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่แฟนๆเกมส์แนว Shooting รอคอย ด้วยความสวยงามของกราฟฟิคและเอฟเฟคที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเกมเพลย์ที่เสมือนจริง

ทริลเลอร์ตัวล่าสุด Warface titled “2013”

Warface นั้นเป็นเกมส์ออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีม Crytek Korea โดยใช้ CryEngine 3 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้สร้างเกมส์ Crysis 2 เรื่องกราฟฟิคในเกมส์นั้นคงอลังการงานสร้างแน่นอน สำหรับเกมส์นี้นั้นเรียกได้ว่าถูกสร้างมาเพื่อผู้เล่นชาวเอเชีย โดยเฉพาะเลยทีเดียวเนื่องจากเกมส์ Warface นั้นถูกสร้างโดยอาศัยข้อมูลจากนักเล่นระดับมือโปรจากทั่วเอเชีย

เกมส์ Warface นั้นเป็นเกมส์ออนไลน์แนว FPS Military Shooter ที่จะมีบรรยากาศในโลกปัจจุบันค่อนไปทางอนาคตเล็กน้อย ทำให้อาวุธในเกมส์นี้นั้นจะดูไม่เว่อร์เกินไปและยังอิงกับโลกปัจจุบันอยู่บ้าง ซึ่งน่าจะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงโลกของ Warface ได้ง่ายขึ้น และที่น่าสนใจอีกจุดของเกมส์นี้ก็เห็นจะเป็นเนื้อเรื่องใน Mission ต่างๆที่จะสอดแทรกความ ดราม่า ให้ผู้เล่นได้น้ำตาซึมกันเล็กๆเพื่อเปลี่ยนอารมณ์กันบ้าง

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเกมส์ออนไลน์ฟอร์มยักษ์นี้อดใจรอกันหน่อย ถ้ามีข่าวอัพเดทอีก เราไม่พลาดแน่นอนครับ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment