ใกล้เปิดแล้ว GunDog เกมส์ออนไลน์ TPS งานนี้น้องหมาขอเป็นพระเอก

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเกมส์ออนไลน์แนว Shooting ทั้งหลาย วันนี้เรามีเกมออนไลน์มาใหม่มาแนะนำ เกมส์นี้มีชื่อว่า GunDog ที่พัฒนาขึ้นโดย Innoceed ที่ได้มีการเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อต้นปี 2010 แล้วหลังจากนั้นเกมส์นี้ก็ไม่มีข่าวคราวความคืบหน้ามาอีกเลย

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ได้มีการอัพเดท Trailer ตัวใหม่พร้อมกับข้อความบนหน้าเว็บไซด์ว่า 2011 Coming Soon ซึ่งน่าจะเป็นการแสดงว่าในอีกไม่นานนี้ คงจะมีการเปิดรับสมัครผู้เข้าทดสอบ CBT และคงจะมีการเปิด OBT ที่เกาหลีภายในปี 2011 นี้แน่นอน

ที่มาของคำว่า GunDog นี้เขาตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติกับสุนัขที่ร่วมรบกับทหารในสงครามโลกครั้งที่สอง และแน่นอนที่บรรยากาศของเกมส์นี้จะต้องอยู่ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง โดยตัวละครของเราจะเป็นเหล่าสุนัขที่จะหยิบปืนขึ้นมาไล่ยิงกัน อาวุธในเกมส์นี้ก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปืนกล บาซูก้า ไรเฟิล ปืนลูกซอง ปืนพก ระเบิดมือ และอื่นๆอีกมากมาย โดยอาวุธนั้นจะขึ้นอยู่กับตัวละครที่เราเลือกใช้ และในเกมส์นี้นั้นมีระบบที่น่าสนใจ เราลองมาดูกันครับ

สำหรับเกมส์ออนไลน์นี้นั้นจะเป็นเกมส์ประเภท MMOTPS (A third person online shooter) ที่มีการเน้น Action ที่แตกต่างไปจากเกมส์ TPS ทั่วๆไป โดยในเกมส์นี้ตัวละครจะไม่ได้มีแค่ วิ่ง เดิน ย่อ คลาน เท่านั้น แต่ยังมี สไลด์ วิ่ง 4 ขา (เป็นการวิ่งที่เร็วมาก) และยังมี Action อื่นๆที่เป็นการเคลื่อนไหวเฉพาะตัวของสุนัข

ในเกมส์นี้นั้นตัวละครแต่ละตัวจะมี Class ที่แตกต่างกันออกไปโดยในตอนนี้มีทั้งหมด 6 Class ด้วยกันได้แก่ Rifle , Machinegun , Medic , Rocket , Sniper และ Shotgun

โหมดการเล่นของเกมส์นี้นั้นตอนนี้มีเปิดเผยมามีเพียง โหมดเดียวเท่านั้นคือ TeamPlay การเล่นในโหมดอื่นๆยังไม่มีการแนะนำ ระบบที่น่าสนใจอีกอย่างของเกมส์นี้ก็คือ ตัวละครที่เราจะเลือกเข้าไปเล่นในแต่ละเกมส์นั้นจะอยู่ในรูปของการ์ด เราสามารถเลือกการ์ดที่เราจะนำเข้าไปเล่นในแต่ละ Match ได้ตามที่เราต้องการ น่าจะเลือกได้ไม่เกิน 6 ใบ โดยการ์ดนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่

1. Unit Card จะเป็นการ์ดทั่วๆไป มีค่าพลัง และอุปกรณ์สวมใส่ แบบธรรมดา
2. Special Card การ์ดที่มีค่า Stat ของตัวละครที่มากกว่า Unit Card และอุปกรณ์ส่วมใส่ที่ดีกว่า
3. Collection Card การ์ดที่มีพลังสูงสุดในเกมส์ โดย Collection Card นั้นจะมี Design ที่แตกต่างจากการ์ดทั้งสองชนิดก่อนหน้า โดยตัวละครบนการ์ดนั้น จะเป็นผู้มีชื่อเสียงในสงครามโลกครั้งที่สองด้วย

เป็นไงบ้างครับเกมส์แนว TPS ที่เรานำมาเสมอกันวันนี้ น่าเล่นใช่มั๊ยหล่ะ ยังไงก็อดใจรอกันอีกซักพักแล้วกันนะครับ หากใครสนใจก็เข้าไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.innoceed.com กันได้นะครับ ถ้ามีข่าวคืบหน้า เราจะนำมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบกันแน่นอนครับ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment