เปิดตัวทริลเลอร์แรก Dungeon Keeper World เวอร์ชั่นออนไลน์

เกมส์ PC สุดคลาสสิคอย่าง Dungeon Keeper ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Bullforg Productions ก่อนที่ทาง Bullforg Productions จะถูก EA ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมส์ PC เทกโอเวอร์ไปในปี 1995 หลังจากที่วางขายภาคแรกไปได้ 1 ปี และหลังจากนั้นในปี 1999 เกมส์นี้ก็มีภาคต่อออกมานั่นคือ Dungeon Keeper II

และขณะนี้ในปี 2011 Dungeon Keeper จะกลับมาสู่โลกแห่งเกมส์กันอีกครั้งโดยในคราวนี้ Dungeon Keeper จะกลายมาเป็น เกมส์ออนไลน์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดย NetDragon ค่ายเกมส์จากประเทศจีน โดย Dungeon Keeper Online นี้จะเป็นเกมส์ 3D เกมส์แรกของทางทีม NetDragon ด้วย

จากในตอนแรกที่ทาง NetDragon นั้นจะให้บริการเกมส์นี้ในประเทศจีนเพียงเท่านั้น แต่ในขณะนี้มีการยืนยันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เกมส์นี้จะให้บริการแบบ Global ด้วยโดยทาง TQ Digital Entertrianment ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ NetDragon จะเป็นผู้ให้บริการในฝั่ง Global

ในขณะนี้ตัวเกมส์ Dungeon Keeper Online อยู่ในช่วงการพัฒนาและยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมส์ ระบบ หรือ ตัวละครให้เราได้ชมกัน ทราบก็เพียงว่าเกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนว MMORPG เพียงเท่านั้นครับ และถ้ามีข่าวเปิดให้เล่นเซิร์ฟ Global เมื่อไหร่ เราจะนำข่าวมาลงให้เพื่อนๆทราบนะครับ

ทริลเลอร์แรก Dungeon Keeper Online

เครดิต เกมส์ออนไลน์ mmoculture.com,dk.91.com

Comment