แวะชมเกมออนไลน์ใหม่ Steel Dog ก่อน CBT ที่เกาหลี ขาโหดห้ามพลาด

วันนี้เรามาชมเกมส์ MMO ใหม่แนว vehicle combat  เกมออนไลน์ใหม่ Steel Dog ที่พัฒนาโดยค่ายเกมส์ชื่อดัง NCsoft กำลังจะเข้ามาชิงส่วนแบ่งทางการตลาด  ในการต่อสู้ของตลาดเกมส์  Next-Gen ที่กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดซึ่ง  Steel Dog จะนำท่านเข้าสู่ประสบการณ์การต่อสู้ด้วยพาหนะหลากหลาย ในสนามแข่งขันอันยิ่งใหญ่ โหมดการแข่งขันแบ่งออกเป็น มีโหมดการเล่นมากมายให้ได้เลือก การต่อสู้แบบตัวต่อตัว การต่อสู้แบบเป็นทีม รวมไปถึงร่วมกันกับเหล่าเพื่อนพ้องเพื่อจัดการกับบอส


NCsoft ได้เปิดเผยรายละเอียดของตัวเกมส์และวีดีโอเปิดตัวเกมส์  Steel Dog ผ่านทาง official site ไปก่อนที่จะทำการเปิด closed beta test ไปเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ผู้เล่นทั้งหลายต่างมี ทัศนคติที่ดีและถือเป็น MMO เกมส์หนึ่งที่ได้รับการคาดหวังจากผู้เล่นสูงมากทีเดียว

Min Kyo Shin director ของ NCsoft ได้กล่าวว่า หลังจากช่วง closed beta test ผ่านไปเราจะทำการเปิดตัว content ใหม่ๆอีกมากมาย  ซึ่งผู้เล่นมากมายต่างให้ความสนใจเกมส์ ต่อสู้ ในแนวใหม่นี้เป็นจำนวนมาก  และพวกเขาหวังว่าจะได้เข้าร่วมกับช่วง closed beta ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานนี้  Mr. Shin เชื่อว่าการสร้าง Steel Dog ด้วยความประณีต จะทำให้ผู้เล่นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แวะชมเวปไซต์หลักได้ที่  http://steeldog.plaync.co.kr/

ตัวอย่าง เกมเพลย์มันส์ๆ Steel Dog – 3vs3

เครดิต mmosite.com

Comment