King’s Raid จัดแพทช์ใหม่ เพิ่ม 3 ฮีโร่ ขา PVP ต้องโดน พร้อมระบบใช้แต้ม Mileage แลกบัตรเลือกอาวุธเทพ

King’s Raid : The Legend of Aea อัพเดทแพทช์ใหม่แบบไม่ธรรมดา ในครั้งนี้เราได้เพิ่มตัวละครใหม่เข้าไปถึง 3 ตัว แต่ละตัวละครนั้นมีความโดดเด่นในการลง Arena ต่อสู้ด้วยกันระหว่างผู้เล่น ทำให้กลยุทธ์ภายในเกมมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และได้เพิ่มระบบใหม่ที่น่าสนใจนั่นก็คือระบบ ขวดเก็บ EXP ที่ทำให้ตัวละครที่เลเวลตันสามารถนำขวดไปใส่เอาไว้เพื่อเก็บเป็น EXP สะสม เอาไว้ให้ตัวละครอื่นๆ ใช้งานได้ในภายหลัง ซึ่งจะมีผลทำให้ปั้นตัวละครใหม่ได้ง่ายกว่าเดิมเยอะ และสำหรับตั๋ว Mileage ตอนนี้ได้เปิดให้นำมาแลกบัตรเลือกอาวุธระดับ T10 ในราคา 4,000 Mileage ต่อ 1 ใบ

นอกจากนั้นทางเรายังได้เปิด Web Shop เป็นทางเลือกในการเติมเงินแบบใหม่ ผ่านช่องทางต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นสนุกสนานกับการเล่นได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ด้วยการ Login id ผ่านทาง Web Shop แล้วเติมเงินผ่านช่องทางที่มีให้เลือก เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกซื้อไอเทมกันได้แบบทันใจเลยจ้า

ลิงค์ webshop : http://payment.vespainc.co.kr/th/

3 ฮีโร่ใหม่ล่าสุด Leo, Fluss และ Luna

คลิป 3 ฮีโร่ใหม่ : https://www.youtube.com/watch?v=0GwqidHuROw

Leo อาลักษณ์อมตะ : สายอาชีพ Priest ตัวใหม่ มาพร้อมกับความสามารถสุดพิเศษที่ทุกคนต้องการนั่นก็คือ Rune of Silence เมื่อกดใช้ จะล้างบัฟของศัตรูทุกตัวออกไป และทำให้ติดใบ้ 3 วินาที ไม่ใช้ Mana มีคูลดาวน์ 40 วินาที ทำให้ Leo กลายเป็นตัวแก้ทางของ Baudouin ได้เป็นอย่างดี ส่วนสกิลอื่น ก็ดีไม่น้อยอย่างสกิลแรก Rune of Frailty ลดพลังป้องกันกายภาพถึง 50% แก้ศัตรูที่อยู่ใกล้ตัวที่สุด 1 เป้าหมาย และมีสกิล 2 ที่ Heal ทั้งทีม พร้อมสกิลติดตัว Heal ตัวที่เลือดน้อยที่สุดทุกๆ 20 วินาที โดยรวมแล้ว Leo เป็นตัวละครที่เหมาะสำหรับจัดทีมใน Arena สุดๆ

Fluss เพลงดาบพริ้วไหว : หนุ่มหล่อสาย Assassin มีความสามารถในการตัดตัวทำ Damage หลักของศัตรู ด้วยสกิล Flashstep จากนั้นต่อยอดทำคอมโบสกิล Bloody Petals และ Tempest Blade ได้ ทั้งคอมโบนี้จะใช้ 5 Mana แต่หากทำได้สำเร็จจะรีด Damage แบบเป้าเดี่ยวได้สูงมากภายในชั่วพริบตา หรือถ้ารอไม่ไหวก็ใช้ชุดเล็ก 3 Mana ระหว่าง Flashstep กับ Bloody Petals แทนก็ได้ อีกหนึ่งความพิเศษก็คือสกิลติดตัวที่เอาไว้จัดการกับพวกสายเวทย์ได้ เพราะ Fluss จะสวนกลับการโจมตีที่เป็นเวทย์ทันทีเมื่อเขาได้รับความเสียหาย และหลบการโจมตีเวทย์แบบ 100% ได้นานถึง 3 วินาที สกิลนี้คูลดาวน์เพียงแค่ 10 วินาทีเท่านั้น ต้องบอกเลยว่า Fluss ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เหมาะสำหรับการลง Arena โดยเฉพาะ ขาโหด PvP ต้องปั้น

Luna บุตรีแห่งแสงจันทร์ : ตัวสร้างความเสียหายประจำทีม ตำแหน่ง Archer สำหรับ Luna นั้นการโจมตีจะในรูปแบบเวทย์ เป็นตัวฆ่า Priest โดยธรรมชาติใน Arena เพราว่าสกิลต่างๆ จะโจมตีตัวที่อยู่ไกลที่สุดของศัตรู แถมความแรงขึ้นอยู่กับระยะทาง ยิ่งไกลยิ่งเจ็บ นอกจากนั้นสกิลติดตัว จะคอยสร้างความเสียหายให้ศัตรูตัวที่ไกลที่สุดในทุกๆ 6 วินาที เธอคืออีกหนึ่งฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการจัดทีมลง Arena นั่นเอง

สิ่งน่าสนใจที่ถูกเพิ่มมาในแพทช์ใหม่

ร้านค้าคะแนนสะสม

– ผู้เล่นสามารถซื้อบัตรเลือกอาวุธเฉพาะ T10 ของฮีโร่ได้ (ยกเว้นอาวุธของฮีโร่ตัวใหม่) โดยการใช้แต้มคะแนนสะสม ในราคาใบละ 4,000 คะแนน

– สามารถเข้าร้านค้าคะแนนสะสมได้ทางเมนูร้านค้า

เพิ่มระบบ Empty flask of EXP

– ขวดสะสมค่า EXP นั้นสามารถซื้อได้จากร้านค้าของ May

– ในกรณีที่ตัวละครได้กดสวมใส่ Empty Flask of EXP ค่า EXP ที่ได้หลังจากจบด่านนั้นจะถูกบรรจุอยู่ในขวดแทน และเมื่อเก็บสะสมค่า EXP ครบก็จะกลายเป็น EXP Potion ให้ใช้ต่อไป

เพิ่มระบบ Speed X 1.5 ในโหมด Manual

– กดคลิ๊ก 1 ครั้ง = โหมด Auto / กดคลิ๊ก 2 ครั้ง = โหมดออโต้ + Speed X 1.5 / กดคลิ๊ก 3 ครั้ง = โหมด Manual + Speed X 1.5

ดาวน์โหลดเกมไปมันส์กันได้แล้ววันนี้

iOS App store : http://goo.gl/LKUdtv

Google play store : http://goo.gl/XgfU65

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Kingsraid.TH

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment