King of Pirate อัพเดทเวอร์ชันใหม่ 16 ธันวาคม สงครามกิล! กับผลตอบแทนสุดคุ้ม!

kopGuild

ถึงเหล่าสหายราชาโจรสลัดทั้งหลาย

ทางทีมงาน King of Pirate รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำผู้เล่นทุกคนสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทางทีมงานได้เตรียมการอัพเดทส่วนหลักไว้แล้ว และผู้เล่นทุกคนจะได้สัมผัสกับเวอร์ชันใหม่ในวันพรุ่งนี้แล้ว!!!

สิ่งสำคัญที่สุดในการอัพเดทครั้งนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาในระบบกิล เรามาดูรายละเอียดสุดยอดการอัพเดทครั้งนี้กันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

จะเห็นได้ว่ามีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาในระบบกิล เมื่อผู้เล่นกดที่เมนูเหล่านั้น ผู้เล่นก็จะสามารถอ่านดูรายละเอียดในส่วนต่างๆ นั้นได้

kopGuild1

มีข้อมูลอธิบายเกี่ยวกับงานเลี้ยงฉลองนี้ด้านมุมขวาบน โดยรวมแล้วหมายถึงผู้เล่นจะได้รับพลังงานจากงานเลี้ยงนี้ ยิ่งมีเพื่อนร่วมโต๊ะมากเท่าไหร่ก็จะได้รับพลังงานมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นอย่ารอช้าที่จะชวนเพื่อนๆ เข้าร่วมกิลและร่วมโต๊ะงานเลี้ยงฉลองนี้ด้วยกัน!

kopGuild2

สงครามแย่งชิง! เป็นสิ่งที่น่าจับตามองที่สุดในการอัพเดทครั้งนี้! ผู้เล่นสามารถรวบรวมวัสดุที่ใช้ในการพัฒนากิลจากการได้รับชัยชนะสงครามกับกิลอื่น!

หลังจากได้รับชัยชนะในสงครามกิล ผู้เล่นจะได้รับวัสดุที่ใช้ในการพัฒนากิล ซึ่งผู้เล่นสามารถหาคู่ต่อสู้ได้ง่ายๆ ด้วยคำสั่ง “ค้นหาและการแย่งชิง” (รูปทางด้านขวา)และจะได้รับของรางวัลตราบใดที่เราสามารถล้มคู่ต่อสู้ได้ ในขณะเดียวกันผู้เล่นก็สามารถถูกค้นหาจากผู้เล่นกิลอื่นได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นผู้เล่นควรจะจัดรูปแบบทีมป้องกันไว้ (ในฟังก์ชั่นตั้งค่าป้องกันด้านซ้าย) เพื่อลดอัตราเสี่ยงในการแพ้สงครามกิลให้น้อยลง ถ้าหากผู้เล่นต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกดเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ในเมนู “อธิบายกฎ” ทางด้านขวา

kopGuild3

การตั้งค่าป้องกันของกิลเพื่อลดความเสี่ยงในการพ่ายแพ้เวลาคู่ต่อสู้โจมตี

ห้องเก็บสมบัติ อีกผลประโยชน์สุดคุ้มสำหรับเวอร์ชันใหม่ที่ผู้เล่นสามารถนำเหรียญเงินกองโจรมาเปิดลุ้นอัญมณีต่างๆได้ในเมนูนี้

kopGuild4

เป็นยังไงบ้างสำหรับการอัพเดทที่น่าตื่นเต้นของเกม King of Pirate ครั้งนี้? หวังว่าผู้เล่นทุกคนคงจะเพลิดเพลินกับเวอร์ชันใหม่นี้แน่นอน รีบชวนเพื่อนๆ เข้ากองโจร แล้วมาร่วมชิงความยิ่งใหญ่ของเจ้าโจรสลัดกันเถอะ!!

King of Pirate iOS ดาวน์โหลด :

https://itunes.apple.com/th/app/king-of-pirate-racha-cor-slad/id899958706?l=zh&ls=1&mt=8

King of Pirate Google Play ดาวน์โหลด :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gp.lest.onepiece.game

King of Pirate Facebook Fanpage :

https://www.facebook.com/king.pirate.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment