เปลวไฟหนุ่มกอทิก ‘สาวกแห่งมฤตยู เนบีรอส’ ปรากฏตัวใน เซเว่นไนท์ 2 แล้ววันนี้ !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตในครั้งนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์และคอนเทนต์ใหม่ที่พร้อมให้ผู้เล่นสนุกกัน อาทิ อัศวินระดับตำนาน+, คอสตูม, และหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

ร่วมต้อนรับอัศวินระดับตำนาน+ คนใหม่ล่าสุดอย่าง สาวกแห่งมฤตยู เนบีรอส สู่สนามรบประลองฝีมือการต่อสู้ในอัปเดตครั้งนี้  เนบีรอส เป็นอัศวินประเภทสมดุลที่มีภาพลักษณ์แบบกอทิก ผู้ที่สามารถลดต้านทานสถานะของศัตรูได้โดยใช้สกิลพื้นฐาน ทำให้เขาเป็นหน่วยสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับอัศวินที่เน้นสร้างสถานะเพื่อมอบโทษให้กับศัตรู เขาสามารถมอบโล่ป้องกันที่ไม่สามารถขจัดได้แก่พันธมิตรและตนเองเท่ากับเปอร์เซ็นต์ของ HP สูงสุดในฟีลด์ PVP  นอกจากนี้ เขาสามารถสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในขอบเขตวงกลมรอบเป้าหมาย และสร้างความเสียหายเพิ่มเติมตามสัดส่วน HP ปัจจุบันของเป้าหมาย สิ่งนี้ทำให้เขาเป็นมือปราบสายป้องกันที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เสริมความอยู่รอดให้กับพันธมิตรของตน

สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนโฉมเดียน่าด้วยชุดคอสตูม ‘ร่างของเรอา’ สไตล์กอทิกใหม่ได้ ด้วยคอสตูมที่มาในแนวดาร์กของเดียน่าในครั้งนี้ก็ได้ฉีกแนวความสวยสดใสของเธอไปจากเดิม ให้เธอดูเข้ากับอัศวินที่มาในธีมดาร์กอันมืดมนอย่างเนบีรอสมากขึ้น

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมมอบความสนุกใหม่ตั้งแต่ 21 มิถุนายน ไปจนถึง 5 กรกฎาคม ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อสุดพิเศษ เตรียมฉลองเดือนแห่งเซเว่นไนท์: ผู้เล่นที่เข้าเช็กชื่อเป็นเวลา 10 วัน สามารถรับหลากหลายของรางวัลไปได้ เช่น รูบี้ x2,000, ใบเรียกอัศวินตำนาน+, และอื่น ๆ อีกมากมาย !
  • กิจกรรมเตรียมฉลองเดือนแห่งเซเว่นไนท์ของอลิซ: ผู้เล่นสามารถรับเหรียญเตรียมฉลองเดือนแห่งเซเว่นไนท์ของอลิซได้จากการเล่นกิจกรรมภายในเกม ซึ่งเหรียญดังกล่าวสามารถนำไปใช้เพื่อรับ แก่นแห่งวิญญาณ x1,000 , ใบเลือกอาวุธเทพเจ้า, ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, ใบเลือกอัศวินตำนาน+, และอื่น ๆ
  • ปาร์ตี้รูน เตรียมฉลองเดือนแห่งเซเว่นไนท์: เล่นดันเจี้ยนพัฒนาและหอคอยไม่สิ้นสุด รวมไปถึงเคลียร์มิชชันรายวัน เพื่อรับของรางวัลเพิ่มเติม อาทิ รูนตำนาน, รูนหายาก, และ ทอง
  • กิจกรรมมิชชันพิเศษ ต้อนรับการปรับปรุงเรดแบบกลุ่ม: มอบโอกาสให้ผู้เล่นรับของรางวัลต่าง ๆ จากการเข้าร่วมเรดหรือดันเจี้ยนรายวัน อาทิ ผลึกแห่งแสง, เศษผลึกแห่งแสง, หยดน้ำสีแดง, และอื่น ๆ

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล