รีโหลดกระสุนพร้อมลุย ! เซเว่นไนท์ 2 เพิ่มอัศวินตำนาน+ ‘บูลเล็ตแดนเซอร์ โคลท์’ นักแม่นปืนสาวสุดเปรี้ยวแล้ววันนี้ !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 24 พฤษภาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ก็พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์และประสบการณ์ใหม่ อาทิ อัศวินระดับตำนาน+, คอสตูม, และหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษ

ผู้เล่นสามารถครอบครอง ‘บูลเล็ตแดนเซอร์ โคลท์’ อัศวินสาวประเภทพิสัยไกลระดับตำนาน+ คนใหม่ ได้แล้ววันนี้ นักแม่นปืนสาวสุดเท่คนนี้เก่งในการหลีกเลี่ยงผลสถานะ รวมไปถึงความเสียหาย เมื่ออยู่ในสถานะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ จะมอบผลขจัดผลที่เป็นโทษ, ผลพรางตา, และผลต้านทานความเสียหายให้แก่เธอเอง เมื่อเธอใช้สกิล จะได้รับสแตทหลบหลีกเพิ่มเติม สกิลอัลติเมทของเธอสามารถเทเลพอร์ตเธอไปยังเป้าหมายและสร้างความเสียหายไม่สนป้องกันเพิ่มเติม สร้างความเสียหายเท่ากันแก่ศัตรูทั้งหมดในขอบเขตเส้นตรงด้านหน้าของเธอ

นอกจากนี้ ยังมีการขยายหอคอยไม่สิ้นสุดเพิ่มระดับความยากใหม่อันน่าท้าทายเข้ามาในระดับปกติ (ถึงชั้น 60)

พบกับหลากหลายกิจกรรมใหม่มากมายที่พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น:

 • กิจกรรมเช็กชื่อ Lucky & Punky! (24 .. – 14 มิ..)
  • ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ ได้จากการเช็กชื่อเป็นเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม ถึงวันที่ 14 มิถุนายน
  • ของรางวัลต่าง ๆ อาทิ เหรียญพังก์กี้สตาร์, ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยง, รูบี้ (x1,500), ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป, และอื่น ๆ อีกมากมาย จะถูกมอบให้แก่ผู้เล่น
 • ร้านค้ากิจกรรม Lucky & Punky (24 .. – 14 มิ..)
  • ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญพังก์กี้สตาร์ที่ได้รับจากมิชชันต่าง ๆ และ กิจกรรมเช็กชื่อ Lucky & Punky! เป็นหลากหลายของรางวัลได้ที่ร้านค้ากิจกรรมแลกเปลี่ยน
  • พบกับของรางวัลมากมาย เช่น กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง PLUS, เศษผลึกแห่งแสง, ใบเลือกเครื่องป้องกันตำนาน+, หินเลื่อนขั้นเทพเจ้า, และอื่น ๆ
 • กิจกรรม Shoot & Loot เต้นไปกับโคลท์! (24 .. – 7 มิ..)
  • ผู้เล่นสามารถรับรางวัลจากกระดานกิจกรรมกระสุนปืนลักกี้สตาร์ ซึ่งสามารถรับได้จากมิชชันต่าง ๆ
  • ผู้เล่นสามารถรับของรางวัล เช่น หินเลื่อนขั้นเทพเจ้า, ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง PLUS, ผลึกแห่งแสง, เหรียญพังก์กี้สตาร์, และอื่น ๆ ไปได้ !
 • Lucky & Punky! กิจกรรมเรียกกับโคลท์ (24 .. – 21 มิ..)
  • ผู้เล่นที่ทำการเรียกอัศวิน/สัตว์เลี้ยง/อุปกรณ์ในร้านค้าใบเรียกสามารถรับเหรียญพังก์กี้เพ็ทได้ตามจำนวนครั้งที่เรียกที่สะสมไว้ ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ ได้ตามเหรียญที่ได้รับ กิจกรรมนี้จะเหมาะและเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีไอเทมสำหรับเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน+ เป็นของรางวัล
  • ของรางวัลจะมี ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป, รูบี้, ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน+, กล่องพังก์กี้ของโคลท์, และอื่น ๆ

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล