สุดยอดเกมเอาตัวรอด A3: Still Alive เผยกิจกรรมบล็อกเชนพิเศษมากมายตลอดเดือนพฤษภาคม นี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีได้ประกาศถึงการผสมผสานการบริการ MARBLEX Wallet DEX เข้าสู่สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE  โลกแห่งความมืดมนที่สวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหลังจากการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เกม A3: Still Alive ได้เตรียมกิจกรรมความสนุกมากมายให้ผู้เล่นได้มาร่วมสนุกตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ห้ามพลาด!  

  • กิจกรรมเรดไดอา Giveaway (3 – 23  พฤษภาคม): กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่น A3 ทั่วโลก ที่อยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงผู้สนับสนุนระบบนิเวศ MBX โดยผู้เล่นสามารถลุ้นรับ 200 เรดไดอา ตลอดเซิร์ฟเวอร์ได้ดังต่อไปนี้ :
    • จะได้รับ 50 เรดไดอา เมื่อพลังต่อสู้บรรลุ 3 ล้าน
    • จะได้รับ 50 เรดไดอา เมื่อพลังต่อสู้บรรลุ 5 ล้าน
    • จะได้รับ 100 เรดไดอา เมื่อพลังต่อสู้บรรลุ 7 ล้าน
  • INETRIUM Airdrop Giveaway (20 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน): ผู้เล่นสามารถรับ ITU เพิ่มเติมได้เมื่อทำมิชชั่นง่ายๆ ที่ Gleam เป็นผู้มอบให้ได้สำเร็จ ผู้เล่นที่มีคะแนนมิชชั่น 100 อันดับแรกจะได้รับ 50 ITU และสำหรับผู้เล่นที่มีคะแนนมากกว่า 160 คะแนนขึ้นไปจะได้สิทธิ์จับฉลากลุ้นรับเพิ่มอีก 5 ITU สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมนี้นั้นผู้เล่นเพียงต้องดาวน์โหลดแอปเกม A3 และลิงก์ไปยัง MARBLEX Wallet เท่านั้น!     

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตรวจสอบกิจกรรมเพิ่มเติมเพื่อที่จะช่วยรักษามูลค่าของ ITU เอาไว้ และผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมซื้อคืนและเบิร์น ITU ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยน ITU ของตนเองให้เป็นอัตรา MBXL ที่สูงขึ้นได้ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > คลิก!

การผสมผสานการบริการ MARBLEX Wallet DEX เข้าสู่เกม A3: Still Alive  นั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถถลุงแร่อิเนเทรียนซึ่งเป็นไอเทมการเงินภายในเกม ให้เป็น INETRIUM, MBXL, และ MBX นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็นสกุลเงินอื่นๆ สำหรับการทำธุรกรรมในชีวิตจริงได้อีกด้วย

ในการรับแร่อิเนเทรียนนั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าไปที่ดันเจี้ยนอิเนเทรียน (Tiers 1-3) และใช้การคุ้มครองของเรเดียนเพื่อปราบมอนสเตอร์อิเนเทรียน โดยหลังจากผู้เล่นทำการรวบรวมแร่อิเนเทรียนจำนวนมากกว่า 200,000 แร่ และเชื่อมโยง MARBLEX Wallet กับโรงถลุง INETRIUMแล้ว ผู้เล่นสามารถแปลงแร่อิเนเทรียนให้เป็น INETRIUM โดยขึ้นอยู่กับค่าธรรมเนียมอัตราการแลกเปลี่ยน เพราะสัดส่วนไอเทมการเงินที่ถูกใช้มีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยน นอกจากนี้ MARBLEX Wallet DEX ยังสามารถใช้ซื้อและขาย MBXL รวมทั้งสามารถแปลง MBXL ให้เป็น MBX ในการทำธุรกรรมสดเพื่อซื้อ KLAYได้อีกด้วย

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: Still Alive  ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน แบทเทิลรอยัล ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PVP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PVP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก (PVE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด  ใน  A3: Still Alive  นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: Still Alive เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ – In – app purchase)

และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ A3: Still Alive ยังสามารถดาวน์โหลดเป็น Open Beta สำหรับ Windows PC ผ่านทางเว็บไซต์ ของ A3: Still Alive ได้อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ A3: Still Alive  ได้ทาง เว็บไซต์ทางการ และทาง ฟอรั่ม

รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  Facebook , Discord, และ YouTube

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *