สุดยอดเกมเอาตัวรอด A3: STILL ALIVE เปิดโรงถลุง INETRIUM สนุกไปกับการสะสม INETRIUM เข้า MARBLEX Wallet ได้แล้ววันนี้

สนุกไปกับการรวมแร่อิเนเทรียนผ่านกิจกรรมเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ในโหมด ‘ยึดครอง’
พร้อมทั้งถลุงแร่อิเนเทรียนให้เป็น INETRIUM ผ่านโรงถลุง INETRIUM

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีความตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศการเพิ่มเข้ามาของ ‘โรงถลุง INETRIUM’ ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE  โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม ซึ่งโรงถลุง INETRIUM นี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถถลุงแร่อิเนเทรียนให้เป็น INETRIUM และทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บ INETRIUM ไว้ใน MARBLEX Wallet ของพวกเขาได้

ในขณะที่การอัปเดตที่กำลังจะนำไปใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ผู้เล่นสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับ INETRIUM โดยการแลกเปลี่ยนสินค้าในเกมรวมไปถึงสามารถใช้นอกเกมได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็นสกุลเงินที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง MBX ได้ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตล่าสุด ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับกิจกรรมคอลลาโบล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ลและ KLAYTN นอกจากนี้ผู้เล่นยังสนุกไปกับกิจกรรมภายในเกมซึ่งผู้โชคดี 33 คนยังจะได้รับเลือกให้ได้รับ 777 KLAY ผ่าน ร้านค้าแร่อิเนเทรียน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรางวัลภายในเกมมากมายสำหรับผู้เล่นที่มีเลเวล 190 และ 200 ในเซิร์ฟเวอร์ที่เพิ่งเปิดใหม่อีกด้วย และสำหรับผู้เล่นที่เชื่อม MARBLEX Wallet เข้ากับบัญชีของตน จะได้รับเรดไดอา 1 ชิ้น และ บลูไดอา 1,000  ชิ้น พร้อมทั้งลุ้นเป็น 1 ใน 50 ผู้ชนะที่จะได้รับ 5 KLAY เป็นของรางวัลอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดการอัปเดตล่าสุดและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพมากมายได้ทาง Discord และสามารถดูภาพรวมสำหรับกิจกรรมประจำเดือนได้ที่นี่ > คลิก!

การอัปเดตอื่นๆ ใน A3: STILL ALIVE ครั้งนี้นั้นจะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!:

  • กิจกรรมเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ : ในทุกวันเสาร์ ผู้เล่นจะสามารถรับแร่อิเนเทรียนได้โดยตรงจากการการคว้าชัยชนะในดินแดน ‘สการ์ด เกาะลอยละล่อง’ และ ‘สการ์ด เกาะกลางเวหา’ ในโหมด PVP (กิลด์ VS กิลด์) อย่าง สงคราม ‘ยึดครอง และกิลด์ที่สามารถชนะในสงครามยึดครอง จะได้รับแร่อิเนเทรียนจะถูกจ่ายเป็นภาษีในอัตราส่วนที่กำหนด        
  • ดันเจี้ยนอิเนเทรียน – เพียงแค่ใช้การป้องกันของเรเดียน ผู้เล่นจะสามารถรับแร่อิเนเทรียนในดันเจี้ยนใหม่นี้ได้ โดยพื้นที่จะแบ่งออกทั้งหมดเป็น 3 เทียร์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละเทียร์นั้นก็จะมีอัตราการได้รับแร่อิเนเทรียนแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะอธิบายเพิ่มเติมด้านล่างดังต่อไปนี้ :   
    • เทียร์ 3  –  สำหรับผ้พิทักษ์ที่มีเลเวล 190 ขึ้นไปสามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องเปิดใช้งาน PVP
    • เทียร์ 2  –  สำหรับผ้พิทักษ์ที่มีเลเวล 200 ขึ้นไปสามารถเข้าเล่นได้โดยเปิดใช้ PVP
    • เทียร์ 1  –  สำหรับผ้พิทักษ์เลเวล 200 ขึ้นไปที่สามารถยึดครอง ดินแดน ‘สการ์ด เกาะลอยละล่อง’ และ ‘สการ์ด เกาะกลางเวหา’ ในสงคราม ‘ยึดครอง’

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: Still Alive  ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน ‘แบทเทิลรอยัล’ ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PVP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PVP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก (PVE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด  ใน  A3: Still Alive  นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: Still Alive เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ – In – app purchase) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ A3: Still Alive ยังสามารถดาวน์โหลดเป็น Open Beta สำหรับ Windows PC ผ่านทางเว็บไซต์ (คลิก!) ของ A3: Still Alive ได้อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของA3: Still Alive  ได้ทางเว็บไซต์ทางการ และทางฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  Facebook และYouTube.

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *