อีเวนต์ใหม่จาก Alchemy Stars จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร

Alchemy Stars เกมมือถือแนว Puzzle RPG ชื่อดัง อัปเดตความสนุกให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างต่อเนื่องกับอีเวนต์ใหม่ล่าสุด “จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร” หลังจากที่ความร่วมมือครั้งแรกกับ IP อนิเมะสุดน่ารักจากญี่ปุ่น “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” หรือชื่อไทยว่า “โคบายาชิซังกับเมดมังกร” ในอีเวนต์ “วันหยุดของเมดมังกร” ได้สิ้นสุดลง โดยได้ปล่อยอัปเดตในวันที่ 27 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเนื้อหาหลักของการอัปเดตครั้งนี้ก็จัดเต็มด้วยอีเวนต์ที่มีเนื้อหาให้ชวนติดตามพร้อมกับตัวละครออโรเรียนใหม่ๆที่ทยอยเข้าร่วมเดินทางไปกับผู้นำทางอีกเช่นเคย!

1. อีเวนต์จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร เริ่มขึ้นแล้ว

แนะนำเนื้อหาอีเวนต์: อีเวนต์จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร จะเปิดให้เข้าร่วมในช่วงระยะเวลาอีเวนต์ โดยเริ่มเฟสแรกของอีเวนต์ด้วยด่านออกสำรวจใต้พิภพและเฟสที่ 2 ได้แก่ด่านตกสู่ภัยอันตราย โดยด่านเหล่านี้จะปลดล็อคตามวันที่และช่วงเวลาที่กำหนดแบบจำกัดเวลา เมื่อช่วงเวลาของการเข้าร่วมด่านเหล่านี้สิ้นสุดลง ผู้นำทางจะไม่สามารถท้าทายด่านอีเวนต์เหล่านี้ได้อีก

อีเวนต์นี้ยังเปิดได้ให้สัมผัสด่านทดลองออโรเรียน (Aurorian Trial), รับของรางวัลจากการล็อกอินอีเวนต์แบบจำกัดเวลา และเนื้อหาอื่นๆอีกมากมาย! ผู้นำทางโปรดสำเร็จเงื่อนไขให้ได้เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ

เงื่อนไขการปลดล็อคอีเวนต์: เคลียร์ด่านเนื้อเรื่องหลัก 1-16

ระยะเวลากิจกรรม:

  • ระยะเวลาเข้าร่วมออกสำรวจใต้พิภพและด่านทดลองออโรเรียน:
     27 มกราคม 16:00 น. – 14 กุมภาพันธ์ 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย
  • ระยะเวลาเข้าร่วมตกสู่ภัยอันตราย:

1 กุมภาพันธ์ 16:00 น. – 14 กุมภาพันธ์ 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

  • ระยะเวลาเข้าร่วมตู้ขายของอัตโนมัติ:

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

2. แนะนำอีเวนต์จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร

ข้อมูลด่านอีเวนต์:

อีเวนต์จะถูกแบ่งออกเป็น 2 เฟสได้แก่ออกสำรวจใต้พิภพและตกสู่ภัยอันตราย เมื่ออีเวนต์ออกสำรวจใต้พิภพเริ่มขึ้นผู้นำทางจะต้องใช้เครื่องดื่มชูกำลังแทนปริซึม โดยเริ่มต้นคุณจะมีเครื่องดื่มชูกำลัง 20 ชิ้น และจะฟื้นฟูที่อัตรา 1 ชิ้นต่อ 4 ชั่วโมง โดยสามารถสะสมเครื่องดื่มชูกำลังได้สูงสุดที่ 30 ชิ้นในแต่ละครั้ง ซึ่งผู้นำทางจะไม่เสีย เครื่องดื่มชูกำลังไปหากคุณแพ้การต่อสู้หรือออกจากการต่อสู้กลางคัน

หลังจากอีเวนต์ออกสำรวจใต้พิภพสิ้นสุดลงเครื่องดื่มชูกำลังที่ไม่ได้ใช้จะแปลงเป็นเหรียญโบราณในอัตรา 1:100 ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากอีเวนต์สิ้นสุดลง ผู้นำทางสามารถรับเหรียญโบราณที่แปลงแล้วผ่านทางจดหมายภายในเกมผ่านการเข้าเกมใหม่อีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้พบกับด่านทดลองออโรเรียนใหม่ทั้ง 2 ได้แก่ เชอวาน (เชอวาน), เอริก้า (Erica) ในอีเวนต์นี้

ข้อมูลรางวัลอีเวนต์:

เมื่อเคลียร์ออกสำรวจใต้พิภพตกสู่ภัยอันตรายและด่านทดลองออโรเรียนครบถ้วน จะได้รับลูมแอมเบอร์ x1,950 และสตาร์แฟลร์พิเศษ x2

3. ร้านค้าอีเวนต์—ตู้ขายของอัตโนมัติ

คู่มือแนะนำร้านค้าแลกของรางวัล:

เมื่อผู้นำทางเคลียร์ด่านอีเวนต์หรือผ่านเงื่อนไขที่กำหนดไว้ จะได้รับของรางวัลอีเวนต์จากการเคลียร์ด่านนั้นๆ รวมไปถึงเหรียญโบราณ

เหรียญโบราณนี้สามารถสะสมเพื่อใช้ในการแลกรับไอเทมของรางวัลต่างๆจากร้านค้าอีเวนต์ตู้ขายของอัตโนมัติ โดยมีไอเทมมากมายให้เลือกแลกรับรางวัล ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกออโรเรียนเปลี่ยนสีช่อง x1 (เลือกออโรเรียนระดับ 5 ดาว ระหว่างแพกต์, เบเวอร์ลี, เคลเคน, เฟาสต์), สตาร์แฟลร์พิเศษ x3, เฟอร์นิเจอร์อีเวนต์สุดพิเศษ, วัตถุดิบสำหรับการพัฒนาออโรเรียนในตำนาน, วัตถุดิบอัปเกรดออโรเรียน และอื่นๆอีกมากมาย

ช่องทางการรับไอเทมอีเวนต์:

ด่านอีเวนต์ออกสำรวจใต้พิภพ, ด่านเนื้อเรื่องหลัก และด่านทรัพยากรต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม:

หลังจากร้านค้าอีเวนต์สิ้นสุดลง เหรียญโบราณที่เหลืออยู่จะถูกแปลงเป็นไนท์เทียมในอัตรา 1:15 โดยอัตโนมัติ หมายถึงว่า 1 เหรียญโบราณจะถูกแปลงเป็น 15 ไนท์เทียม ผู้นำทางสามารถรับไนท์เทียมที่แปลงแล้วได้ผ่านทางจดหมายภายในเกมผ่านการเข้าเกมใหม่อีกครั้งหนึ่งหลังจากอีเวนต์สิ้นสุดลงภายใน 1 ชั่วโมง

4. อีเวนต์ล็อกอินจำกัดเวลาใหม่ได้เริ่มแล้ว!

ในระยะเวลากิจกรรม เปิดให้ล็อกอินในช่วงระยะเวลาจำกัดในอีเวนต์นี้ คุณจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษเมื่อคุณล็อกอินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

ระยะเวลากิจกรรม:

27 มกราคม 16:00 น. – 14 กุมภาพันธ์ 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

รายละเอียดของรางวัลอีเวนต์:

ล็อกอิน 1 วัน: เหรียญโบราณ x500 และแจสเปอร์ทั่วไป II x5

ล็อกอิน 2 วัน: ลูมแอมเบอร์ x100 และไนท์เทียม x5,000

ล็อกอิน 3 วัน: เหรียญโบราณ x1,000 และแพ็ครีชาร์จเจอร์ x1

ล็อกอิน 4 วัน: ลูมแอมเบอร์ x200 และของขวัญไม่ทราบผู้ส่ง I x3

ล็อกอิน 5 วัน: เหรียญโบราณ x1,000 และไนท์เทียม x10,000

ล็อกอิน 6 วัน: คู่มือวิทยาศาสตร์ x5 และแพ็ครีชาร์จเจอร์ x2

ล็อกอิน 7 วัน: เหรียญโบราณ x2,000 และของขวัญไม่ทราบผู้ส่ง I x4

ล็อกอิน 8 วัน: ลูมแอมเบอร์ x500 และ Siobhan Dark Circles (อวาตาร์พิเศษประจำอีเวนต์) x1

นอกจากนี้ในช่วงระหว่างพรีวิวอีเวนต์ (10  – 17 กุมภาพันธ์) ล็อกอินและทำเควสต์ประจำวันเพื่อสะสมแต้มแอคทีฟให้ถึง 60 เพื่อรับของรางวัลพิเศษในแต่ละวัน ซึ่งจะได้รับลูมแอมเบอร์ x600 และวัตถุดิบอัปเกรดออโรเรียนมากมาย

5. เป็นเจ้าของไอเทมสุดพิเศษจากอีเวนต์กันเถอะ!

ผู้นำทางสามารถเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์และอวาตาร์ประจำอีเวนต์สุดพิเศษได้ในช่วงเวลากิจกรรมนี้ โดยสามารถรับได้ตามเงื่อนไขต่างๆดังนี้:

·         Siobhan Dark Circles (อวาตาร์พิเศษประจำอีเวนต์) – ล็อกอินให้ครบ 8 วันในช่วงเวลาอีเวนต์นี้เพื่อรับไปเลยฟรี!

  • กล่องจดหมายเปล่า และม้านั่งยาว – แลกรับได้จากร้านค้าอีเวนต์ตู้ขายของอัตโนมัติ
  • เคลียร์ด่านตกสู่ภัยอันตราย เพื่อรับ “ตู้ขายของอัตโนมัติ” เป็นของรางวัลการเคลียร์ด่านนี้

6. อัญเชิญจำกัดเวลาใหม่ พบออโรเรียนหน้าใหม่

เชอวาน / เอริก้า (Siobhan / Erica)

ในระยะเวลาอีเวนต์อัญเชิญจำกัดเวลาสายฟ้าล่าสำรวจ (Thunderbolt Expedition) เชอวานและเอริก้า จะอยู่ในอัญเชิญจำกัดเวลานี้เท่านั้น และเมื่อสามารถอัญเชิญออโรเรียนระดับ 6 ดาวได้ คุณจะมีโอกาส 50% ที่จะได้รับเชอวาน และเมื่อสามารถอัญเชิญออโรเรียนระดับ 5 ดาวได้ คุณจะมีโอกาส 25% ที่จะได้รับเอริก้า โดยออโรเรียนดังกล่าวจะไม่สามารถได้รับจากกาชาอื่นๆในระหว่างกิจกรรม

หมายเหตุ: หมายหลังจากกิจกรรมกาชาจำกัดเวลาสิ้นสุดลง เชอวาน (Siobhan) และเอริก้า (Erica) จะถูกเพิ่มเข้าไปในอัญเชิญตัวหลัก (Mainstay Recruitment) และอัญเชิญจำกัดเวลาครั้งถัดไปในอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ และจะมีอัตราการได้รับที่เท่ากับออโรเรียนระดับดาวเท่ากันตัวอื่นๆที่ไม่ได้เข้าร่วมในกิจกรรม

ช่วงเวลาอัญเชิญจำกัดเวลา:

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

7. หนังสืออีเวนต์พิเศษเฟสที่ 5 มาถึงแล้ว!

หลังจากอีเวนต์จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร ได้เริ่มขึ้น ผู้นำทางท่านใดที่ได้เคลียร์ด่านเนื้อเรื่องหลัก 1-16 แล้ว จะปลดล็อคหนังสืออีเวนต์พิเศษเฟส 5 ที่ประกอบไปด้วยเควสต์ต่างๆมากมาย ภายหลังจากที่ทำเควสต์ที่กำหนดได้สำเร็จ ผู้นำทางจะได้รับรางวัลตอบแทน ยิ่งทำเควสต์สำเร็จได้มากเท่าไหร่ ของรางวัลที่ได้รับก็จะยิ่งมากยิ่งขึ้น! มาร่วมสนุกกับภารกิจกันเลย!

เงื่อนไขการปลดล็อคอีเวนต์: เคลียร์ด่านเนื้อเรื่องหลัก 1-16

ระยะเวลาอีเวนต์: 27 มกราคม 16:00 น. – 10 มีนาคม 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ประเภทของหนังสืออีเวนต์พิเศษ:

  • สมุดอีเวนต์พิเศษแบบฟรีและแบบซื้อมีข้อแตกต่างกันอยู่หลายอย่างด้วยกัน และผู้นำทางสามารถเลือกได้ตามแบบที่คุณต้องการ โดยรุ่นทั่วไปจะเป็นแบบฟรี และรุ่นขั้นสูงกับรุ่นดีลักซ์จะเป็นแบบซื้อ
  • รุ่นขั้นสูงและรุ่นดีลักซ์จะมีราคาที่ต่างกันออกไป หากทำการซื้อแบบดีลักซ์จะได้รับส่วนลดประมาณ 4-5% (ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนของค่าเงินของคุณบนแอพฯสโตร์) โดยคุณสามารถซื้อรุ่นขั้นสูงแล้วนำมาอัปเกรดเป็นรุ่นดีลักซ์ในภายหลังก็ได้!

ของรางวัล:

1) รางวัลชุดแต่งกายประจำหนังสืออีเวนต์พิเศษแบบฟรี:

ออโรเรียนระดับ 4 ดาว นาดีน (Nadine) – ตะเกียงน้อยงานยุ่ง (Busy Beacon)

2) รางวัลชุดแต่งกายประจำหนังสืออีเวนต์พิเศษแบบซื้อ:

ออโรเรียนระดับ 5 ดาว แม็กกี้ (Maggie) – ชั่วโมงเร่งด่วน (Rush Hour)

3) เฟอร์นิเจอร์พรมรอมบัซ (Rhombus Rug)

เพิ่มระดับเลเวลสมุดอีเวนต์พิเศษแบบฟรีรุ่นพื้นฐาน (Standard Edition) ให้ถึงเลเวลที่กำหนด

4) เฟอร์นิเจอร์โคมไฟขาตั้งเบสิค (Basic Standing Lamp)

เพิ่มระดับเลเวลสมุดอีเวนต์พิเศษแบบซื้อรุ่นขั้นสูง (Elite Edition) หรือรุ่นดีลักซ์ (Deluxe Edition) ให้ถึงเลเวลที่กำหนด

5) กรอบอวาตาร์พิเศษ-ธงอุษาวิทยาลัย (Dawn Academy Banner) และเฟอร์นิเจอร์รุ่นพิเศษแกรนด์เปียโนโดดเด่น (Unique Grand Piano)

ซื้อสมุดอีเวนต์พิเศษรุ่นดีลักซ์ (Deluxe Edition) หรืออัปเกรดจากสมุดอีเวนต์พิเศษรุ่นขั้นสูง (Elite Edition) ให้เป็นรุ่นดีลักซ์

8. พบแฟชั่นใหม่ในร้านค้า

เปิดตัว 1 ชุดแต่งกายใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของ!

รายชื่อชุดแต่งกายใหม่:

•            ออโรเรียนระดับ 6 ดาว อีฟ (Eve) – ของรักแห่งเรดีเซล (R.W Treasure)

ช่องทางการได้รับชุด: ซื้อโดยใช้ลูโมคริสตัล (Lumocrystals) จำกัดการซื้อได้เพียงแค่ 1 ครั้งในช่วงเวลาอีเวนต์นี้ ราคาจะอยู่ที่ 12.99$

ช่วงเวลาจำหน่าย: 27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

9. แฟชั่นกลับมาตามคำเรียกร้อง!

ชุดแต่งกายของออโรเรียน 6 ดาว ฮิอิโระ – กลับมาเถอะวันวาน จากอีเวนต์ศึกปะทะดูนไฟร์ได้กลับมาให้ผู้นำทางได้เป็นเจ้าของอีกครั้ง ราคาจะอยู่ที่ 1,588 ลูโมคริสตัล

ช่วงเวลาจำหน่าย: 1 กุมภาพันธ์ 16:00 น. – 8 กุมภาพันธ์ 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

10. แพ็กของขวัญจำกัดเวลาในร้านค้า

หลังจากอีเวนต์เริ่มขึ้น แพ็กของขวัญส่วนลดบางรายการจะเปิดวางจำหน่ายในร้านค้าในช่วงเวลาจำกัด โปรดอ้างอิงรายละเอียดได้จากหน้าร้านค้าสำหรับราคาที่จำหน่าย:

1) แพ็กพิเศษซากโบราณ

ประกอบด้วย ลูมแอมเบอร์ x120, สตาร์แฟลร์พิเศษ x1, ปริซึม x120 (ส่งเข้าบัญชีโดยตรง) จำกัดการซื้อได้เพียง 1 ครั้งในช่วงระยะเวลากิจกรรม โดยแพ็กของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 89% เมื่อเทียบกับราคาไอเทมรวมทั้งหมด!

————

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

2) แพ็กอัญเชิญซากโบราณ

ประกอบด้วยลูมแอมเบอร์ x3,000 จำกัดการซื้อได้เพียงแค่ 1 ครั้งในช่วงเวลากิจกรรม โดยแพ็กของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 67% เมื่อเทียบกับราคาไอเทมรวมทั้งหมด!

————

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

3) ชุดอัญเชิญซากโบราณเสริมพลัง:

ประกอบด้วยลูมแอมเบอร์ x3,000 ซับไลม์ x3,000 และไนท์เทียม x150,000 (เทียบเท่าการอัญเชิญ 10 ครั้งและการได้รับวัตถุดิบอัปเกรดจำนวนมาก) จำกัดการซื้อได้เพียงแค่ 1 ครั้งในช่วงเวลากิจกรรม โดยแพ็กของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 56% เมื่อเทียบกับราคาไอเทมรวมทั้งหมด!

————

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

4) ชุดปลุกพลังซากโบราณ: สีเขียว

ประกอบไปด้วยกล่องออเดอร์สีเขียว IV x10, กล่องออเดอร์สีเขียว III x30, กล่องออเดอร์สีเขียว II x50, กล่องออเดอร์สีเขียว I x30 และไนท์เทียม x300,000 จำกัดการซื้อได้ 1 ครั้งในช่วงเวลากิจกรรมนี้ โดยแพ็กของขวัญนี้มอบส่วนลดมากถึง 49% เมื่อเทียบกับราคาไอเทมรวมทั้งหมด!

————

27 มกราคม 16:00 น. – 17 กุมภาพันธ์ 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณอาจพบส่วนลดของราคาที่แตกต่าง 2% (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนของค่าเงินของคุณบนแอพฯสโตร์)

11. มอบของขวัญให้แก่ผู้นำทางทุกท่านฟรี!

อีเวนต์จุดจบ! หญิงสาว & ซากปรักหักพัง ระดับความลึกสูงสุด: 873 เมตร ได้เริ่มขึ้นแล้ว เราขอมอบปริซึมและแคริเออร์ให้คุณได้สนุกไปกับอีเวนต์ได้ตลอดสัปดาห์

ของขวัญ: ปริซึม x120 และแคริเออร์ x2 ทุกๆวัน ตลอด 6 วัน (รวมทั้งหมด 720 ปริซึมและ 12 แคริเออร์)

ช่วงเวลาในการรับของขวัญ: ทุกๆวัน ตั้งแต่  27 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ รับได้ในเวลา 18:00 น. ตามเวลาประเทศไทย โปรดรับภายใน 24 ชม.หลังจากส่งของขวัญ

Alchemy Stars เปิดบริการให้เล่นแล้ววันนี้บน iOS และ Android พร้อมเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยติดตามข่าวสารอัปเดตต่างๆได้จากคอมมูนิตี้ของเราอย่างเป็นทางการทั้ง Facebook, Facebook Group, Discord, Youtube

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded