การกลับมาพบกันอีกครั้งของคอลลาโบสุดพิเศษ อัศวิน 7 บาป ปะทะ [KOF ’98]

  • พบ 2 อัศวินคอลลาโบใหม่ และ 4 อัศวินคอลลาโบที่เคยมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แฟนๆ ก่อนหน้านี้
  • ลุ้นรับ[KOF ’98] ชิรานุอิ ไม และ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ หลังจากเสร็จสิ้นมิชชั่นและการคอลลาโบ

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เผยการคอลลาโบสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่างเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG และ The King of Fighters ’98  ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ทุกท่านจะได้พบกับอัศวินใหม่แต่เป็นไฟท์เตอร์ หน้าเดิมขวัญใจแฟนๆ ที่กลับมาสร้างความสุขและสนุกสนานให้กับแฟนๆ อีกครั้ง

ตัวละครดังสุดโปรดของแฟนๆ อย่าง [KOF ’98] เทอร์รี่ โบการ์ด และ [KOF ’98] ยางามิ อิโอริ ก้าวเข้าสู่โลกแห่งอัศวิน 7 บาปเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นส่วนหนี่งของการอัปเดตในครั้งนี้ อีกทั้งพวกเขายังได้พาทั้ง [KOF ’98] ชิรานุอิ ไม, [KOF ’98] อาซามิยะ อาเธน่า, [KOF ’98] โอเมก้า รูกัล และ [KOF ’98] คุซานางิ เคียว กลับเข้าสู่เกมอีกครั้งด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตในครั้งนี้ยังได้นำสุดยอดสงครามไฟนอลบอส, โอเมก้า รูกัลป์ และ สเตจ KOF บริทาเนีย  กลับมาท้าทายผู้เล่นอีกครั้ง พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่น่ได้รับของรางวัลอย่าง คอสตูมสุดเท่ของ [KOF ’98] ยางามิ อิโอริ และของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย  

สนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลมากมาย ซึ่งรวมไปถึง:

  • วัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่  – การเพิ่มเข้ามาของวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ 6 อย่างเป็นครั้งแรก ซึ่งไอเทมสำหรับคราฟต์วัตถุศักดิ์สิทธิ์นั้น จะได้รับจากคอนเทนต์และกิจกรรมคอลลาโบต่างๆ มากมาย   
  • กิจกรรมเช็คชื่อ 14 วัน ซึ่งของรางวัลที่จะได้รับของกิจกรรมนี้รวมไปถึง ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ 7 บาป X KOF 98 รีเทิร์น x 10 ใบ รวมไปถึงของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมของขวัญเซอร์ไพรส์จากอาเธน่า ผู้เล่นสามารถได้รับของรางวัลอย่าง คอสตูมบิวตี้ของอัศวิน และ แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็คได้

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถได้รับ[KOF ’98] ชิรานุอิ ไมได้ฟรี! พร้อมรับตั๋วคัดสรรคอลลาโบ 7 บาป X KOF ’98 รีเทิร์น x 10 ใบ เมื่อเสร็จสิ้นมิชชั่นทั้งหมดในช่วงระยะเวลากิจกรรมสุดพิเศษ 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาอัศวินของตนเองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสเสริมพลังอัศวินของตนเองให้สำเร็จมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้น้ำยาเสริมพลังอัศวินที่น้อยลง พร้อมรับของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย เช่น แยกส่วนอุปกรณ์ จากกิจกรรมเพิ่มอัตราสำเร็จ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสเตจที่ลดพลังงานลงถึง 50% ซึ่งช่วยให้อัตราการพัฒนาและเติบโตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการขยายแรงค์ผู้เล่นออกเป็น แรงค์ 90 อีกด้วยยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและท้าทายอีกด้วย

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติทั้งกว่า 150 ตัวละคร, กว่า 200 คอสตูม, และรวมไปถึงฉากคัทซีนมากกว่า 200 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย! และตั้งแต่ที่เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2563 ที่ผ่านมา ก็มียอดดาวน์โหลดสะสมรวมมากกว่า 30 ล้านครั้งภายในเวลา 1 ปี เท่านั้น!
 
ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.
 
©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. ©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of the Gods Production Committee,TX  

©SNK
© Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded