เหล่าเกมเมอร์มือสมัครเล่นทุกสถาบันเตรียมสู้ศึกใน PUBG Mobile Campus Championship 2021 ค้นหาตัวแทนประเทศไทยลงแข่งระดับ SEA ชิงเงินรางวัลกว่า 250,000 บาท

ลีกการแข่งขันสุดยอดเกมมือถือ PUBG Mobile จาก Tencent Games ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย อย่าง PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season 4 เพิ่งจบไปไม่ทันไร ระหว่างนี้ยังต้องร่วมลุ้น 5 ทีมตัวแทนจากประเทศไทยที่กำลังจะสู้ศึกใน PMPL SEA Championship Season 4 ยังไม่นับควันหลงจากศึก PUBG Mobile Campus Championship ทัวร์นาเม้นท์ลีกสุดมันส์ของปีที่ผ่าน ดูเหมือนเหล่าเกมเมอร์มือสมัครเล่นจากทุกสถาบันคงต้องเรียกรวมพลกันอีกครั้ง เพราะ PUBG Mobile Campus Championship เปิดรับสมัครแล้ว!

โอกาสดีๆ สำหรับเกมเมอร์มือสมัครเล่นจากทุกสถาบันที่อยากพิสูจน์ความสามารถก่อนก้าวสู่เส้นทางเกมเมอร์มืออาชีพ ฟอร์มทีมให้ครบ 4 คน โดยทั้ง 4 คนต้องอยู่ในสถาบันเดียวกัน แล้วมาลงแข่งขันเพื่อเฟ้นหา 3 ทีมที่มีคะแนนสูงสุด เป็นตัวแทน ประเทศไทยร่วมแข่งขันใน PMCC ในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงทุนการศึกษากว่า 250,000 บาท
เก่งต้องกล้า! ท้าให้แข่ง สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม ชวนเพื่อนร่วมสถาบันแล้วรีบฟอร์มทีม มาประกาศศักดาให้สถาบันอื่นได้รู้ว่าใครคือตัวจริงได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อในระดับ SEA
อย่ารีรอ ฟอร์มทีมแล้วสมัครเลยที่ supertour.gg

#PUBGMOBILE #PMCC #PMCC2021 #PMCCTH #PMCCTH2021 #BeTheOne #FightForOne
#BeTheStars #OneSquadOneGoal

รับชมการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL
Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
Youtube: https://www.youtube.com/pubgmobileth
NimoTV : https://www.nimo.tv/pubgm_th
AIS eSports : https://www.facebook.com/AISeSports

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ทั้ง Google Play Store และ Apple Store ที่นี่ bit.ly/PUBGMTH

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded