Skylanders™ Ring of Heroes อัปเดต ‘สงครามกิลด์’ ระดมพลต่อสู้ และเพิ่มสกายแลนเดอร์ใหม่ ‘ฟรีเรนเจอร์’ ธาตุลมสุดแกร่ง!

– ‘Skylanders™ Ring of Heroes’ ปล่อยอัปเดต ‘สงครามกิลด์’ และ สกายแลนเดอร์ใหม่!

– รวมกันเราอยู่!! ระดมสมองสร้างทีมป้องกัน และแท็กทีมกันโจมตีฐานทัพศัตรู ชิงรางวัลมากมายในเกม

– กิจกรรมเช็คอินฉลองอัปเดต แจกรางวัลเพียบ ทั้งตั๋วซัมมอนพรีเมียมและไอเท็มอัปเกรดหลากหลาย

มาแล้วจ้าอัปเดตร้อนๆ! Com2uS ปล่อยอัปเดตใหม่เอาใจเหล่าสมาชิกกิลด์ในเกม ‘Skylanders™ Ring of Heroes’ เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ด้วยเนื้อหา ‘สงครามกิลด์’ ที่มาเอาใจเพื่อนๆที่มีกิลด์กันให้ได้ฟาดฟันต่อสู้เพื่อชิงรางวัลในการอัปเกรดตัวสกายแลนเดอร์! นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัปเดตอีกมากมาย ทั้งระบบปลุกพลังธาตุ , เพิ่มสกายแลนเดอร์ตัวใหม่ ‘ฟรีเรนเจอร์’ ธาตุลมระดับตำนาน พร้อมกิจกรรมต้อนรับการอัปเดต และ เปลี่ยนหน้าตู้กาชา อย่าลืมชวนเพื่อนกลับมาเล่นกันน้า ดี๊ดีย์ มาดูรายละเอียดการอัปเดตคร่าวๆกันเลยค่ะ >,<

‘สงครามกิลด์’ เนื้อหาใหม่ที่อัปเดตเข้าสู่เกมในครั้งนี้ เป็นเนื้อหาที่เหล่าสมาชิกกิลด์ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปจะได้ร่วมกันวางกลยุทธ์เพื่อต่อกรกับกิลด์คู่แข่งเพื่อคว้าชัยชนะ สมาชิกกิลด์สามารถเข้าร่วมได้ทุกคน โดยสงครามกิลด์นี้จะจัดเป็นซีซัน ใน 1 ซีซันจะมีการแข่งขัน 5 รอบ โดยจะแข่งรอบละ 2 วันและมีการพักรบ 1 วันสลับกันไป

ในสงครามกิลด์นั้นจะมีฐานทัพทั้งหมด 10 ฐาน สมาชิกกิลด์จะต้องจัดทีมบุกและใช้หน่วยพลังงานเฉพาะที่จะได้รับทุกวันในเกมเพื่อโจมตึทีมป้องกันของฝั่งศัตรู กิลด์ที่ได้ครอบครองฐานทัพมากกว่าจะเป็นผู้ชนะเมื่อสงครามจบลงสมาชิกกิลด์ที่เข้าร่วมจะได้รับแต้มกิลด์ตามผลงานสงครามกิลด์ที่ทำได้ตามซีซัน และนำไปใช้แลกซื้อไอเท็มอัปเกรดต่าง ๆ ได้

อัปเดต ‘ระบบปลุกพลังธาตุ’ ระบบปลุกพลังธาตุนี้จะทำให้สกายแลนเดอร์ได้รับค่าสถานะใหม่ที่เหมาะกับธาตุนั้น ๆ โดยมีความสัมพันธ์แต่ละธาตุอยู่ และต้องใช้แร่ธาตุในการปลุกพลังธาตุ

เพิ่มสกายแลนเดอร์ตัวใหม่ ‘ฟรีเรนเจอร์’ สกายแลนเดอร์ระดับตำนานตัวใหม่ ธาตุลม มีดีในเรื่องดาเมจที่หนักหน่วงและสามารถซ้อนทับดีบัฟต่างๆได้ เพื่อรอเวลาฟันถล่ม!  หาได้จากการซัมมอนคัดสรรน้าา >,< (นุ้งนกน่ารัก)

Com2uS ยังได้เตรียมกิจกรรมเช็คอินรับรางวัลต่าง ๆ ไว้ต้อนรับการอัปเดตเนื้อหากิลด์ในครั้งนี้อีกด้วย ผู้เล่นเพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมก็สามารถรับ ‘ตั๋วซัมมอนพรีเมียม’ ที่ใช้สำหรับซัมมอนสกายแลนเดอร์เกรดสูง ๆ หรือรับไอเท็มอัปเกรดอีกมากมายได้ฟรี ๆ โดยกิจกรรมจะจัดไปจนถึง 12 พฤษภาคมนี้

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่จัดขึ้นเฉพาะสำหรับเนื้อหา ‘สงครามกิลด์’ เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับเนื้อหาใหม่นี้ได้เต็มที่ แถมยังมีรางวัลสุดปังมอบให้อีกด้วย

ในส่วนของการอัปเดตเพิ่มเติมนั้น ยังมีรายการอัปเดตอีกมากมาย อาทิ ปรับสมดุลสกิลสกายแลนเดอร์ครั้งใหญ่, ปรับปรุงระบบ AI การต่อสู้ และการปรับปรุงแก้ไขระบบต่างๆให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.withhive.com/notice/585/43401

มาเป็นชาวสกายแลนด์กับพวกเรา! ดาวน์โหลดเกมที่ : https://bit.ly/SKYLPR1

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ : https://facebook.com/SkylandersRingofHeroesTH/

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded