เตรียมออกรอบสุดคิ้วท์! Birdie Crush เผยวันเปิดให้บริการ 4 ก.พ. นี้ พร้อมยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว!

Com2uS เผย Birdie Crush ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านและเผยวันเตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก 4 กุมภาพันธ์นี้
– Com2uS จัดกิจกรรม Cross Promotion Event ให้สิทธิคนลงทะเบียนล่วงหน้า Birdie Crush เลือกรับไอเทมเกมในเครือแบบทุกเกม!
– เปิดตัว Cinematic Video ใหม่ตัวที่ 2 เรื่องราวของลูซี่กับคริส น่ารักสดใส ผจญภัยในโลกแฟนตาซี

หยุดไม่อยู่แล้ว! กับกระแสที่ปังอย่างต่อเนื่องแม้จะยังไม่เปิดของเกม Birdie Crush จาก Com2uS ที่ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้ทะลุ 1 ล้านไอดี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ทาง Com2uS จึงไม่รอช้าถือโอกาสนี้ เผยวันที่เตรียมเปิดให้บริการเกม คือวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 โดยจะเปิดพร้อมกันทั่วโลก!

ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวเพลงโปรโมทเกมที่ร้องโดยสาวสวย EUNHA จากวง GFRIEND เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แฟนๆเกมต่างถามหาวันเปิดให้บริการกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ทีนี้รู้วันเปิดให้บริการกันแล้ว อย่าลืมชวนเพื่อนมาลงทะเบียนล่วงหน้ากันไว้ด้วยนะคะ เตรียมออกรอบสุดคิ้วท์ ตะลุยฟีลด์มหัศจรรย์กันได้เลย 4 กุมภาพันธ์นี้ทั่วโลกค่า!

ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ Official ได้ทีนี่ : http://bit.ly/BDCPreRegWBST1

นอกจากนี้ ทาง Com2uS ยังเปิดกิจกรรม Cross Promotion Event กับเกมในเครือ ทั้ง Summoners War, Com2uS Pro Baseball 21, MLB 9 Innings และ Skylanders™ Ring of Heroes สำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมอื่นๆของ Com2uS อยู่แล้ว เพียงแค่ไปลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้วเลือกเกมที่อยากได้ไอเทมจากเกมที่ต้องการ พอถึงช่วงหลังจากที่เกม Birdie Crush เปิดแล้วก็จะได้รับไอเทมทันที!

เข้าร่วมกิจกรรม Cross Promotion Event ได้ที่ : http://bit.ly/BCCrossEventPR1

และความปังยังไม่หมดแค่นั้น Birdie Crush ยังเปิดตัว Cinematic วิดีโอตัวที่ 2  “เรื่องราวของลูซี่กับคริส” ซึ่งเป็นการผจญภัยในโลกแฟนตาซีของหนุ่มหล่อคริสและสาวน้อยสุดน่ารักลูซี่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกันได้เลย! มีน้องแคดดี้เหมียวด้วยนะ >,<

ชม “เรื่องราวของลูซี่กับคริส” ได้ที่ : https://youtu.be/TI84OqQ5yH4

ด้วยกราฟิกแบบอนิเมะ เกม Birdie Crush จะให้ความรู้สึกราวกับเราได้โลดแล่นอยู่ในความแฟนตาซีอีกโลกหนึ่ง ทั้งการควบคุมการตีที่สุดแสนจะง่าย ตัวละครต่างๆ มีความโดดเด่นเฉพาะตัว แถมเหล่าแคดดี้ยังน่ารักสุดๆ

อีกทั้งยังมีโหมดการเล่นหลากสไตล์หลายแบบให้ได้ลอง จะลุยเดี่ยวหรือจะสร้างห้องไปไดรฟ์ตีแข่งกันแบบเฟี้ยวๆ ก็ทำได้ ไม่เพียงแค่นั้น ผู้เล่นยังสามารถท้าดวลกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้ในแมชต์วัดเกรด (Grade Match) อีกด้วย!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Birdie Crush สามารถดูได้จากเว็บไซต์ทางการที่นี่ : http://bit.ly/BDCPreRegWBST1
หรือเข้าไปดูความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official เพจ : https://smarturl.it/BirdieCrushFBPR
ติดตามช่อง YouTube ทางการของ Birdie Crush ได้ที่ : http://bit.ly/BCYTPR1

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded