The Seven Deadly Sins: Grand Cross เปิดตัว 2 อัศวินใหม่ และกิจกรรมฉลองครบรอบครึ่งปี

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบรอบครึ่งปีและประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก เผยกิจกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง ‘กิจกรรมฉลองครบครึ่งปี’ จัดฉลองยาวทั้งเดือนแบบจัดเต็ม พบหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ ตัวละครใหม่ รวมไปถึงไอเทมใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม

การอัปเดตใหม่ในครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2 อัศวินใหม่อย่าง แยกร่างแบบสมจริง ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR และ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความเสียสละSSR พร้อมให้ผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้  ซึ่งตัวละครที่ได้ความนิยมมากที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวในเกาหลีและญี่ปุ่นอย่าง「แยกร่างแบบสมจริง」ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส เป็นอัศวินทรงพลังที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือเมื่อโดนโจมตีแล้วติดคริติคอล จะสามารถเพิ่มแรงค์ของการ์ดสกิลทุกใบที่มีในมือได้ รวมไปถึงสกิลโจมตีศัตรู ที่สร้างดาเมจโดยไม่คำนึงถึงธาตุของศัตรูอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับอัศวินทั้ง 2 ผ่าน กิจกรรมสุ่มฉลองครบครึ่งปี ได้อีกด้วย สำหรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความ 「เสียสละ」สามารถลุ้นรับเป็นของรางวัลสุดพิเศษฟรี เมื่อทำภารกิจสุดพิเศษได้สำเร็จอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง <7 หายนะ> สุดพิเศษ ซึ่งเป็นสงครามการต่อสู้กับบอสรูปแบบใหม่ของ <7 หายนะ> ที่เป็นกลุ่มตัวละครออริจินัลของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross  เมื่อผู้เล่นได้ชัยชนะในสงครามการต่อสู้แล้ว พวกเขาก็สามารถเข้าร่วม ‘ศึกหายนะ ลิเลียปลุกพลัง’ ได้ ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้ที่มีระดับความยากถึง 3 ระดับด้วยกันโดยใช้ผู้เล่นเพียง 2 คนเท่านั้น และเมื่อชนะก็จะได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งหายนะ’ ไปเลย โดยผู้เล่นสามารถนำสัญลักษณ์แห่งหายนะไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น [ผู้เรียกหายนะ] นักเวทย์ ลิเลีย SSR, ตั๋วการันตี SSR Part.2, คอสตูม UR ที่ออกแบบโดยอาจารย์ Nakaba Suzuki  และหลากหลายไอเทมสุดล้ำค่าอีกมากมาย   

ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตครั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอหลากหลายกิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปีให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมาย จะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆรออยู่บ้างไปดูกันเลย

 • กิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปี  
  • ภารกิจฉลองครบครึ่งปี – ผู้เล่นสามารถรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความ「เสียสละ」 หรือ  อัศวินระดับ SSR ได้ เมื่อสามารถทำภารกิจเฉลิมฉลองครบครึ่งปีได้สำเร็จ   
  • บิงโกฉลองครบครึ่งปี – สะสมและรวบรวมตั๋วบิงโกหมายเลขต่างๆ ที่ได้มาจากโหมดต่างๆ อย่าง สเตจฟรีและ สงครามบอส และเมื่อสามารถนำมาเรียงต่อกันจนได้บิงโกแล้วก็สามารถรับของรางวัลอย่างวัตถุดิบสำหรับพัฒนาไปได้เลย
  • กิจกรรมอื่นๆ – พบกับหลากหลายกิจกรรมฉลองครบครึ่งปีแสนสนุก รวมไปถึง กิจกรรมดันเจี้ยนรางวัลใหญ่, ภารกิจฉับพลันในถ้ำฝึกตน, กิจกรรมแชร์ SNS และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด
 • หลากหลายสินค้าใหม่ ณ ร้านค้าภายในเกม 
  • ฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปี   – ซึ่งฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปีนั้นจะรวมไปถึง ตั๋วสุ่มเทศกาลฉลองครบครึ่งปี และ ตั๋วเลือกอัศวินฉลองครบครึ่งปี ซึ่งจะสามารถนำไปสุ่มรับอัศวินอย่าง「แยกร่างแบบสมจริง」ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR  และรวมไปถึงอัศวินระดับ SSR ได้อีกมากมาย
  • รีรันคอสตูมสุดฮิต   – ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการรีรันคอสตูมแบบเก่าสุดฮิต อาทิเช่น [เซ็ตคอสตูม กลุ่มอัศวินวายร้ายของเทพอสูร เมลิโอดัส, คิง และเซ็ตคอสตูมเกราะอัศวินศักดิ์สิทธิ์ของกิลธันเดอร์, ฮาวเซอร์]

เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross มียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.


©Nakaba Suzuki,KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. © Netmarble Corp. & Netmarble Fun Inc. All Rights Reserved.  

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded