เอสคานอร์ อัศวินคนสุดท้ายแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป เข้าร่วมสงครามต่อสู้แล้ววันนี้ใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ของเกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG อย่างเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross  โดยการอัปเดตครั้งนี้นั้นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ‘เอสคานอร์’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปได้เข้าร่วมสงครามเป็นครั้งแรก และพร้อมให้ผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ และเหตุการณ์อื่นๆ อีกมากมายที่จะมามอบความสนุกและประสบการณ์ต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่น

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ผู้เล่นจะสามารถสะสมตัวละครขวัญใจแฟนๆ อย่างอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ‘เอสคานอร์’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปได้ ซึ่งเอสคานอร์นั้นเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆ สาวกอนิเมะมากที่สุด ด้วยพลังโจมตีและทักษะการต่อสู้สุดแข็งแกร่ง และวันนี้เอสคานอร์พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์การต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ได้เข้าสู่สงครามการต่อสู้สุดมันส์แล้ววันนี้

ยิ่งไปกว่านั้น ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถลุ้นครอบครอง ‘ขวานเทพริตต้า’ ซึ่งเป็นศาสตราเทพประจำกายของเอสคานอร์ได้อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมพิเศษนั้นได้แก่ กิจกรรม ‘ปลดปล่อยขวานเทพริตต้า’ โดยผู้เล่นจะต้องปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จจึงจะสามารถครอบครองขวานเทพริตต้าของเอสคานอร์ได้

ฟีเจอร์เด่นของการอัปเดตในครั้งนี้ได้แก่โหมด ‘สงครามไฟนอลบอส’ พร้อมให้แฟนๆ เข้าร่วมการต่อสู้แล้ววันนี้ ซึ่งในโหมดนี้นั้นผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุกที่มากขึ้นกว่าเดิมด้วยรูปแบบการต่อสู้และสไตล์ที่แตกต่าง พร้อมมอบของรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เล่นมากมาย ซึ่งรวมไปถึง คอสตูมออริจินัลของคิงและเหรียญรางวัล โดยจะมอบให้ผู้เล่นเป็นของรางวัลหลังจากสงครามการต่อสู้จบลง นอกจากนี้ยังมีของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายรอมอบให้ตามแรงค์ของผู้เล่นแต่ละคนอีกด้วย

การอัปเดตอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross รวมไปถึง

  • บทที่ 8 : บทใหม่ล่าสุดใน  The Seven Deadly Sins: Grand Cross พร้อมจะให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่สุดตื่นตาตื่นใจได้แล้ววันนี้ 
  • คอสตูม : ผู้เล่นสามารถครอบครองเซ็ทคอสตูมสุดพิเศษ อย่างเซ็ทคอสตูมออริจินัลของเอสคานอร์ ผ่านร้านค้าภายในเกมได้ 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าอัศวิน 7 บาปสู่ประสบการณ์เกมมือถือที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในเกมจะพบภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปมีชีวิตสมจริง!

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

©Nakaba Suzuki,KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. © Netmarble Corp. & Funnypaw Co., Ltd. All Rights Reserved.  

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded