Netmarble ขอนำเสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุด วันฮาโลวีนที่ลวงหลอก ใน The King of Fighters ALLSTAR

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ซึ่งมาในธีม ‘ฮาโลวีนที่ลวงหลอก’ ภายในเกมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่รอมอบของรางวัลสุดพิเศษให้คุณแบบจัดหนักจัดเต็ม ความมันส์ที่ไม่หลอกลวงในวันที่ลวงหลอก…ที่คุณไม่ควรพลาด!

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ผู้เล่นจะสามารถเริ่มสะสมเหล่าไฟท์เตอร์สุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึง ไฟท์เตอร์จากกิจกรรมสุดเอ๊กซ์คลูซีฟอย่าง ไฮเดิร์น ฮาโลวีนไนท์, หลี ชางเฟย ฮาโลวีนไนท์, และบลู แมรี่ ฮาโลวีนไนท์ ซึ่งสามารถเริ่มสะสมได้ตั้งแต่ 17 มีนาคม –  6 เมษายนนี้เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับ ‘อิกนิซ’ จาก THE KING OF FIGHTERS 2001 และ ‘อลิซ’ จาก THE KING OF FIGHTERS XIV ผ่านร้านค้าภายในเกม หรือ จากแบนเนอร์สุ่มได้อีกด้วย!

การอัปเดตสุดพิเศษอื่นๆรวมไปถึง :

  • กิจกรรมฮาโลวีนที่ลวงหลอก (เริ่ม 17 มีนาคม  6 เมษายน)  : กิจกรรมฮาโลวีนที่ลวงหลอกที่ผู้เล่นต่างเฝ้ารอได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พบกับกิจกรรมสุดเอ๊กซ์คลูซีฟมากมาย ที่จะมาแจกของรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนแบบจัดเต็มใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR! ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไฟท์เตอร์ที่มาในธีมฮาโลวีนไนท์, รูบี้, และโซล จะมีกิจกรรมอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลย!
    • ดันเจี้ยนปกป้องเค้ก
    • ซูเปอร์มิชชั่น ฮาโลวีนที่ลวงหลอก
    • การเข้าร่วมฮาโลวีนที่ลวงหลอก
  • ดันเจี้ยนเจ้าหัวฟักทอง (เริ่ม 24 มีนาคม  6 เมษายน)  : เหล่าผู้ท้าชิงสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายอาทิเช่น ทอง, รูบี้, และไอเทมค่าความสนิทของเหล่าไฟท์เตอร์ ผ่านการกำจัดหัวฟักทองในช่วงท้ายของดันเจี้ยน
  • กิจกรรมรูเล็ตเลโอน่า ’96 (เริ่ม 31 มีนาคม  6 เมษายน)  : ลุ้นรับ เลโอน่า จาก THE KING OF FIGHTERS 96 ไปพร้อมๆกับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายผ่านรูเล็ตภายในเกม
  • กิจกรรมรูเล็ตเมย์ ลี 2001 (เริ่ม 31 มีนาคม  6 เมษายน)  : ลุ้นรับ เมย์ ลีจาก THE KING OF FIGHTERS 2001 ไปพร้อมๆกับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายผ่านรูเล็ตภายในเกม

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจThe King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter,  Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

©SNK CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED. ©Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. 2018 All Right Reserved.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded