เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศการอัปเดตใหม่ของ Lineage 2: Revolution เพิ่มอุปกรณ์และดันเจี้ยนใหม่สุดตื่นตาตื่นใจ ห้ามพลาด!

  • เปิดตัวอุปกรณ์คุณสมบัติใหม่ล่าสุดอย่าง ‘อุปกรณ์คุณสมบัติไล่ปีศาจ’
  • ขยายเลเวลในการเสริมแกร่งอุปกรณ์ได้สูงสุดถึงเลเวล 40
  • 2 ดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดถูกเพิ่มเข้ามาในรอยแยกแห่งห้วงเวลาและดันเจี้ยนแคลน

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงแผนการอัปเดตสุดยิ่งใหญ่ของเกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์อย่างเกม  Lineage 2: Revolution ว่าได้นำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดด้วยคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด

การอัปเดตในครั้งนี้นั้นจะเป็นการเปิดตัว ‘อุปกรณ์คุณสมบัติไล่ปีศาจ’ ซึ่งเป็นอุปกรณ์คุณสมบัติใหม่ที่จะช่วยเพิ่มพลังในการทำลายล้างมอนสเตอร์ประเภทปีศาจมากขึ้น และยังช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการโจมตีของศัตรูได้อีกด้วย และด้วยอุปกรณ์ใหม่นี้ จะเพิ่ม 2 ดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดในรอยแยกแห่งห้วงเวลาและดันเจี้ยนแคลนที่ซึ่งเหล่ามอนสเตอร์ประเภทปีศาจจะปรากฎตัวออกมา

นอกจากนี้ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นยังสามารถขยายเลเวลในการเสริมแกร่งอุปกรณ์ได้สูงที่สุดตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวเกมมา ซึ่งจากเดิมสามารถเสริมแกร่งได้เพียงแค่เลเวล 30 แต่ตอนนี้นั้นสามารถเสริมแกร่งได้สูงสุดถึงเลเวล 40 เลยทีเดียว ซึ่งการเสริมแกร่งระดับ +30 ขึ้นไป สามารถทำได้เฉพาะอุปกรณ์ระดับ UR เท่านั้น!

ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตในครั้งนี้ยังรวมถึงการปรับเปลี่ยนโคลอสเซียม ซึ่งกลไกบางอย่างของโคลอสเซียมจะถูกปรับปรุงใหม่ในการคัดสรรสุดยอดผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ และตอนนี้โคลอสเซียมก็ได้จำกัดคุณสมบัติของผู้เล่นให้อยู่ในระดับสูงสุดตามกำลังรบของพวกเขาเรียบร้อยแล้ว เพื่อจะได้เฟ้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่แท้จริงแบบไม่เสียอรรถรสอีกต่อไป ในส่วนของพรีซีซั่นใหม่ของโคลอสเซียมนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปพร้อมกับการอัปเดตของระบบ

นอกเหนือจากการอัปเดตเหล่านี้ Lineage 2: Revolution ก็ยังได้นำเสนอฟีเจอร์ใหม่อีกมากมายหลากหลายเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันฮาโลวีน อีกทั้งคอสตูมเขย่าขวัญและอีเว้นท์ต่างๆ มากมายภายในเกมก็กำลังรอคุณอยู่ อย่ารอช้า มาเล่นกันเลย!

Lineage 2: Revolution เกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมด้วยกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th  และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded