ก้าวข้ามขีดจำกัด TS Online Mobile จุติตัวละคร สัมผัสความเป็นเทพได้แล้ววันนี้!

TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึง จาก PlayPark.com ถึงเวลาแล้วที่จะได้สัมผัสความเป็นเทพอย่างแท้จริง กับการอัพเดทครั้งใหญ่เปิดระบบจุติตัวละครครั้งที่ 1 สำหรับเพื่อนๆ ที่ปั้นตัวละครมาจนถึงเลเวล 120 ขึ้นไป ซึ่งก่อนที่จะทำการจุติตัวละครหลักของเราได้นั้น จะต้องทำภารกิจปราบอสูรยักษ์ทั้ง 8 ก่อน โดยอสูรยักษ์แต่ละตัวจะมีสถานที่รับเควสที่ต่างกันออกไป สามารถดูรายละเอียดสถานรับเควสและของรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2M4cxlG  

หลังจากที่เราผ่านภารกิจปราบอสูรยักษ์ทั้ง 8 มาแล้ว เราจะต้องขึ้นไปยังเขตสวรรค์ หรือ “แดนเซียน” สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อใช้ในการจุติตัวละคร โดยจะต้องมีไอเทม “ถั่วทะลุฟ้า” เพื่อใช้เดินทางขึ้นไป หาซื้อได้จากใน Shop และรางวัลความสำเร็จจากเควสปราบยักษ์อสูร

ไอเทมถั่วทะลุฟ้า

ผลหลังจากจุติตัวละครสำเร็จ

1. ตัวละครกลับมาเลเวล 1

2. ได้แต้มสเตตัส 15 แต้ม

3. ทุก 5 เลเวลของตัวละครที่จุติจะได้ 1 แต้มสกิล (หากจุติตอนเลเวล 200 จะได้แต้มสกิล 40 แต้ม)

4. แต้มสเตตัสและสกิลที่ได้จากการปราบยักษ์อสูรทั้ง 8 จะถูกลบออก

5. ยาหยกร่างแกร่ง และยาหยกมายา ที่ใช้งานไปจะยังคงอยู่

เงื่อนไขการทำภารกิจ

1. ตัวละครมีระดับเลเวล 120 ขึ้นไป

2. ผ่านภารกิจปราบยักษ์อสูรทั้ง 8 ตัวเรียบร้อยแล้ว

3. เริ่มรับเควสที่ “เซียนเสือคน” ที่เขาหลิงชวี1

ดูรูปการจุติตัวละครเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2Os4CBJ

นอกจากการอัพเดทเปิดระบบจุติตัวละครแล้ว ยังมาพร้อมกับการเปิดแผนที่เขตใหม่ “จิงเป่ย” ซึ่งเป็นอีก 1 สถานที่ที่ใช้เก็บเลเวล และเควสต่างๆ โดยมอนสเตอร์จะอยู่ในระดับเลเวลที่ 130 – 150 พร้อมเปิดระบบ “เตาหลอมทองคำ” เพื่อใช้หาไอเทมขั้นสูง และยังมีอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2JJy3uh

เปิดแผนที่เขตจิงเป่ย

เปิดระบบเตาหลอมทองคำ

มาร่วมย้อนรำลึกความทรงจำวัยเด็กกันอีกครั้งกับ TS Online Mobile ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวของเกม TS Online Mobile ได้ที่เว็บไซต์ TSONLINE.playpark.com และ Facebook Fanpage PlayPark TS Online TH

iOS | Android ดาวน์โหลดคลิก https://go.onelink.me/ctvd/25517c47

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded