ดาบมังกรหยก 3D มีแต่คำว่า “ไม่ธรรมดา”

d3d

น้อยคนที่จะไม่รู้จักดาบมังกรหยก ไม่ว่าจะในเวอร์ชั่นนิยาย ละคร หรือแม้แต่เกม ด้วยเพราะเป็นโลกกำลังภายในที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้ดาบมังกรหยกไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหน ก็ล้วนแต่ได้รับความนิยมกันทั้งสิ้น ความโดดเด่นนั้นไม่เพียงอยู่ที่ตัวละคร และวิชาจากสำนักต่างๆเท่านั้น แต่อาวุธที่มีความเฉพาะตัวและเนื้อเรื่องที่มีครบรส ก็ทำให้ดาบมังกรหยกประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย d3d1 d3d2

ในเวอร์ชั่นเกมเองก็เช่นเดียวกัน ดาบมังกรหยก 3D เคยเข้าร่วมงานนิทรรศการเกม Gamescom และ Tokyo Game Show มาแล้ว และได้รับเสียงตอบรับจากเกมเมอร์หลากหลายชาติเป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นดาบมังกรหยก 3D ยังได้รับการพัฒนาด้วยระบบ Era รุ่นที่ 3 ซึ่งการันตีได้เลยว่า เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้เปิดประสบการณ์สัมผัสแบบใหม่ ที่จะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของจอมยุทธ์อย่างแท้จริง d3d3 d3d4 d3d5

นอกจากตัวเกมจะไม่ธรรมดาแล้ว กิจกรรมฉลองก่อนเปิดเกมทั้ง 3 กิจกรรม ก็แจกหนักไม่น้อยหน้ากัน ทั้งเล่นง่ายและได้เยอะ ถ้าอยากรู้ว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง คุ้มค่าหรือเปล่า ลองมาดูรายละเอียดกัน

d3d6

1. ลงทะเบียนล่วงหน้า แค่ลงทะเบียนเกมด้วยเบอร์โทรศัพท์ ก็รับสิทธิพิเศษหมุนวงล้อนำโชค มีทั้งไอเทมในเกมมากมาย รวมไปถึงรางวัลใหญ่อย่าง iPhone 7 อีกด้วย ทั้งง่ายและสะดวกแบบนี้ จะลองลุ้นกันดูสักหน่อยจริงหรือ?
2. ครบจำนวนคน แค่ลงทะเบียนล่วงหน้าให้ครบตามเป้าหมายที่วางไว้ ก็ได้รับไอเทมหายากไปใช้ในตอนเปิดเกมได้เลย แบบไม่ต้องลุ้น ใครที่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียนล่วงหน้า อย่ารอช้าล่ะ!
3. สำนักรับสมัคร ไม่ต้องรอให้เกมเปิด… ทุกคนสามารถสร้างสำนักและมองหาพันธมิตรร่วมการต่อสู้ได้ทันที รวมกลุ่มกันให้พร้อมก่อนเกมเปิด ก็สามารถเป็นใหญ่ในยุทธจักรได้เร็วกว่าใครเพื่อน
4. ลงชื่อ 3 วัน กิจกรรมนี้จะเปิดหลังจากเกม OBT แล้วเท่านั้น แค่ลงชื่อต่อเนื่องครบ 3 วัน ก็ได้รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ โดยไม่ต้องง้อดวง

รายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด และการร่วมสนุกสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://goo.gl/Mdz1xw

พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า สะใจตั้งแต่เกมยังไม่เปิดเลยทีเดียว ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่าเกมจะเปิดเมื่อไหร่นั้น กระซิบบอกได้เลยว่า เร็วนี้อย่างแน่นอน !

ติดตามรายละเอียดอื่นได้ที่ https://www.facebook.com/DragonSaber3D

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment