เกาะจอรอโหลด WZM Lastwar เกมส์มือถือใหม่เอาตัวรอดในโลกซอมบี้ เตรียมเปิดทดสอบ ALPHA TEST ในวันที่ 24 – 30 มิ.ย. นี้ สำหรับ 2,000 คนแรกที่เข้าเล่นได้ก่อนใคร


ของดีน่าลอง WZM Lastwar เกมส์มือถือใหม่เอาชีวิตรอด Open World ในโลกหลังหายนะที่ถูกครอบครองโดยฝูงซอมบี้กระหายเลือด ออกเดินทางตามหาสิ่งจำเป็นในการมีชีวิตรอดทั้ง อาหาร อาวุธ และ เครื่องมือต่างๆ ทวงคืนความสงบสุข และ ปลอดภัยให้กับมนุษยชาติอีกครั้ง เตรียมเปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ทดสอบรอบ ALPHA TEST ในวันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2567 นี้ จำนวน จำกัดเพียง 2,000 คน โดย ไม่มีการลงทะเบียนล่วงหน้า แต่ในวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ทีมงานจะมีการปล่อยลิงค์ APK ให้ดาวน์โหลด ผู้เล่น 2000 คนแรกที่เข้าเล่นได้ก่อนใครจะได้สิทธิ์ทดสอบไปครอง


WZM Lastwar เกมส์มือถือใหม่เอาชีวิตรอด Open World ในบรรยากาศของโลกหลังหายนะที่จำนวนซอมบี้กระหายเลือดมีมากกว่าจำนวนมนุษย์ปรกติไปเสียแล้ว ไม่ว่าพื้นที่ไหนก็เต็มไปด้วยอันตรายถึงชีวิต ซึ่งทางทีมงานได้ให้ข้อมูลไว้ว่านี่เป็นเกมส์มือถือที่ดัดแปลงการเล่นมาจากเกมส์เอาตัวรอดในโลกซอมบี้สุดโด่งดังบน PC เราจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่ยังมีชีวิตรอดที่ยังคงต้องออกผจญภัยไปตามหาทั้ง อาหาร อาวุธ และ เครื่องมือต่างๆ เพื่อใช้ในการเอาตัวรอดในโลกที่โหดร้ายแห่งนี้ จุใจไปกับแผนที่ขนาดใหญ่ ให้เราได้ออกสำรวจ ในหลากหลายบรรยากาศ


สำหรับใครสนใจอยากร่วมทดสอบ WZM Lastwar ในรอบ ALPHA TEST วันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2567 นี้ ต้องไม่พลาดที่จะไปติดตามหน้า Facebook ของเกมส์กันได้ที่ www.facebook.com/profile.php?id=61560361358656 ทีมงานปล่อยลิงดาวน์โหลด APK เมื่อไรจะได้ไม่พลาด