Kabam เปิดตัวเกม King Arthur: Legends Rise ตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้า OBT และ การเปิดให้บริการ


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566) – Kabam บริษัทในเครือฝั่งอเมริกาเหนือของ Netmarble เปิดตัวตัวอย่างใหม่ล่าสุดสำหรับเกม RPG แนวทีมในโลกยุคกลางที่จะเข้าเร็ว ๆ นี้อย่าง King Arthur: Legends Rise รวมทั้งประกาศว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวอันมืดมนของอาเธอร์ที่ถูกสร้างสรรค์จินตนาการขึ้นมาใหม่ภายในปีนี้ โดยจะเปิดให้บริการบน App Store, Google Play, และ Steam ทั่วโลก

รับชม “King Arthur: Legends Rise Summer Game Fest Trailer” >>> ที่นี่


เกมได้เปิดให้ ลงทะเบียนล่วงหน้า บน Apple App Store, Google Play, และ Steam แล้ววันนี้ ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสุดเจ๋งภายในเกมได้จากการลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ นอกจากนี้ การทดสอบ Open Beta ครั้งต่อไปจะเริ่มในวันที่ 29 มิถุนายน ใน สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, เดนมาร์ก, นอร์เวย์, สวีเดน, ฟินแลนด์, ฟิลิปปินส์ และ ฮ่องกง มอบโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสพลังของ ‘เอ็กซ์คาลิเบอร์’ ก่อนเกมเปิดให้บริการ

นอกจากนี้ ทาง Kabam ยังได้ปล่อย ตัวอย่างฟีเจอร์เกมเพลย์ อย่างเป็นทางการ ซึ่งเจาะลึกเบื้องหลังตัวเกมเพลย์และฟีเจอร์ของ King Arthur: Legends Rise ผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงการทำงานของทีมงาน Kabam ที่ได้นำเอาตำนานกษัตริย์อาเธอร์มาสร้างสรรค์จินตนาการใหม่ให้เป็นเกม RPG แนวทีมที่มีรูปแบบการเล่นทั้ง PvE และ PvP สุดยิ่งใหญ่และภาพที่สวยงามด้วย Unreal Engine 5

รับชม King Arthur: Legends Rise Official Gameplay Feature Trailer>>> ที่นี่


ใน King Arthur: Legends Rise ผู้เล่นจะได้ ควบคุมอาเธอร์ในวัยหนุ่ม ผู้ที่ได้ทำข้อตกลงอันมืดมิดกับ มังกร ที่ติดอยู่ใน เอ็กซ์คาลิเบอร์ เพื่อรับพลังที่เขาต้องการ และ รักษาคาเมล็อตไว้ อาเธอร์จะต้องเผชิญหน้ากับบ้านเกิดนครคาเมล็อตของเขาที่อยู่ภายใต้การคุกคามจากกองกำลังของกษัตริย์ล็อต ผู้ช่วงชิงที่พยายามจะใช้พลังของเทพเจ้าแห่งความมืดเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจเหนือบริเตนและที่อื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องรวบรวมอัศวินผู้ยิ่งใหญ่เพื่อสร้างทีมช่วยเหลืออาเธอร์ในการเผชิญหน้ากับล็อตและกองกำลังมืด, สิ่งมีชีวิตในเทวตำนาน, และเหล่าผู้คลั่งไคล้ในอำนาจ เพื่อเติมเต็มโชคชะตาของเขาและสร้างอาณาจักรแห่งคาเมล็อตใหม่

ฟีเจอร์ King Arthur: Legends Rise เด็ดที่ผู้เล่นจะได้พบ อาทิ:

  • มหากาพย์เควสต์กษัตริย์อาเธอร์ – ร่วมผจญภัยผ่านแคมเปญในยุคกลางที่สมจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเควสต์ของกษัตริย์อาเธอร์ในวัยหนุ่ม พร้อมแอ็คชันระดับมหากาพย์ การต่อสู้แบบเทิร์นเบสกับกลุ่มศัตรู และเหล่ามอนสเตอร์อันน่าสะพรึงกลัวเพื่อรับของรางวัลที่หายาก
  • สะสมรวบรวมเหล่าอัศวินอาเธอร์ผู้ทรงพลัง – สะสม, อัปเกรด, และต่อสู้ไปกับเหล่าอัศวิน, นักรบ, พ่อมด, นักเวท, และอื่น ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาเธอร์ในตำนาน ติดตั้งอาวุธยุคกลางอันทรงพลังที่มีชื่อว่าสมบัติโบราณให้กับเหล่าอัศวินของผู้เล่น และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ได้รับจากการผจญภัย
  • เอาชนะเหล่าศัตรูอันน่าเกรงขาม ต่อสู้กับเหล่าบอสมหากาพย์และมอนสเตอร์ในเทวตำนานในการต่อสู้แบบเทิร์นเบสสุดเข้มข้นในขณะที่ผู้เล่นเดินทางผจญภัยในโลกที่สามารถมีปฏิสัมพันธ์ได้ด้วยระบบ RPG และการออกแบบที่ล้ำลึก
  • กราฟฟิกที่สวยงามตระการตา – สัมผัสตัวละครแบบ 3D, แอนิเมชัน, วิชวลเอฟเฟกต์, และสภาพแวดล้อมในธีมแฟนตาซียุคกลางที่มีความสวยงามตระการตาและถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine 5
  • การเล่นข้ามแพลตฟอร์มมือถือและ PC – สามารถสลับอุปกรณ์ระหว่างมือถือและ PC เพื่อเล่นในระหว่างเดินทางหรือที่บ้านได้อย่างราบรื่น

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ playkingarthur.com รวมไปถึงช่องทางโซเชียลทางการบน Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, TikTok, และ Discord