Sword of Souls เกมใหม่แนว MMORPG ภาพสไตล์เทพเซียน ผจญภัยแบบ 3D เหาะเหินไปทั่วยุทธจักรได้แล้ววันนี้

Sword of Souls เกมใหม่แนว MMORPG ภาพสไตล์เทพเซียน เปิดอย่างเป็นทางการ กันในวันที่ 5 กรกฎาคม  2565 นี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android เวลา 09:00 น. ผ่านสโตร์ไทย  แถมที่สำคัญตัวเกม ” ซัพพอร์ตภาษาไทย “ อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วยนะ

กราฟฟิกระดับPC

SOS เป็นเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่มีภาพกราฟฟิกอลังการ เปิดประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ของคุณ ทำให้คุณรู้สึกเสมือนหลุดเข้าไปในเหนือจินตนาการ ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!

ระบบ 4 อาชีพ

อาชีพหลากหลาย เลือกสรรได้ตามสไตล์กับตัวละคร 4 อาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และความสามารถเฉพาะทางในแต่ละอาชีพ ที่จะเพิ่มมิติให้การเล่นมากขึ้น

แนะนำสายอาชีพ :: นักรบ

“นักรบ” เป็นแนวหน้าหลักของกำลังรบ เป็นอาชีพที่มีค่าพลังป้องกันสูงที่สุดในเกม อีกทั้งยังมีสกิลที่ใช้ในการโจมตีที่ดุดันอีกด้วย

แนะนำสายอาชีพ :: จอมยุทธ์

“จอมยุทธ์” เป็นอาชีพที่มีการโจมตี และการเคลื่อนไหวที่โดดเด่นเฉพาะตัว เขามีพลังสูง และยังมีความต่อเนื่องของสกิลที่ลื่นไหลอีกด้วย สามารถใช้เป็นกำลังรบหลักของทีมได้เป็นอย่างดี

แนะนำสายอาชีพ :: นักดนตรี

“นักดนตรี” เป็นอาชีพที่มีสกิลเน้นไปทางซัพพอร์ต มาพร้อมความสามารถในการบัฟให้กับตนเอง และเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี

แนะนำสายอาชีพ :: โลลิ

“โลลิ” นักสู้ตัวจิ๋วสายเวทย์ ที่เน้นใช้สกิลโจมตีสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง และมีท่วงท่าที่ดุดัน เห็นตัวเล็ก แต่อย่าดูถูกน้องเป็นอันขาด เพราะนี่เป็นอาชีพที่สามารถสร้างความเสียหายได้สูงสุด

ระบบสังคม
ในเกมมีระบบที่รองรับการสร้างสังคมคมไม่ว่าจะเป็นระบบแชทโลก ระบบปาร์ตี้ และระบบสำนัก

ระบบสัตว์ขี่
เป็นอีก1ระบบยอดฮิตสำหรับเกมแนวนี้ นอกจากสัตว์ขี่จะทำให้เราโดดเด่นไม่เหมือนใครแล้วยังช่วยเพิ่มพลังให้เราอย่างมหาศาลอีกด้วย

เราได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทพเซียนทุกท่าน ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหล่าเทพเซียนสามารถใช้ Code ด้านล่าง เพื่อแลกของขวัญภายในเกมได้เลย

Code : 1222974718

เปิดใช้งานแพ็ก game-ded,รับไอเทมตำลึงผูกมัด*50, อีแปะ 100K *1, น้ำยา EXP 1.5 เท่า*1, ยาอัปเลเวลคู่หูขั้นต้น*3 ได้ผ่านทางจดหมาย

ยังมีคอนเทนท์อีกมากมายที่พร้อมจะอัพเดท หากว่าพร้อมแล้วดาวน์โหลดเกม Sword of Souls Mobile แล้วมาสร้างตำนานบทใหม่ไปด้วยกันได้แล้ววันนี้

• Download

► Android (สโตร์ไทย)  https://bit.ly/3NNTNn3

► iOS (สโตร์ไทย) : https://apple.co/3ahUtmr

► Official Fanpage :  https://www.facebook.com/swordofsouls.mobile

► Official Website :  https://bit.ly/3M8UVk8