ก้าวแรกสู่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ MU Archangel


WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศการเปิดเพจเฟซบุ๊กทางการของเกมมือถือสไตล์ MMORPG- MU Archangel ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครึ่งแรกของปี 2564

Webzen กำลังเตรียมการเปิดตัวเกมมือถือ MMORPG สุดฮิต MU Archangel ในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้น ทีมงาน MU Archangel ได้เปิดเพจเฟซบุ๊กทางการเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์กับผู้เล่นทุกคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างใกล้ชิด และเพื่อเป็นการแบ่งปันข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเกมที่กำลังจะเปิดตัวนี้

เกมมือถือ MU Archangel ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากเปิดตัวใน เกาหลีใต้, ไต้หวัน และ เวียดนาม โดยที่ MU Archangel ได้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นท็อปชาร์ตทั้งในหมวดแอปดัง และแอปสร้างรายได้ใน Google Play และ App Store โดยเฉพาะในเกาหลีใต้ MU Archangel สามารถรักษาสถิติครองชาร์ตได้เป็นเวลานานแม้มีการแข่งขันที่เข้มข้นของตลาดเกม MMORPG ในประเทศ

MU Archangel เป็นภาคต่อของ “MU Online” เกม MMORPG 3D เต็มรูปแบบตัวแรกสัญชาติเกาหลีที่พัฒนาโดย Webzen
เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการออกผจญภัยเพื่อค้นหาอาวุธ “อัครทูตสวรรค์” อาวุธที่แข็งแกร่งที่สุด MU Archangel ยังคงไว้ซึ่งคอนเทนต์ดังสุดสนุกของ MU อาทิ ปราสาทโลหิต, จัตุรัสปีศาจ และปราสาทโกลาหล พร้อมกันนี้ MU Archangel ได้นำระบบ MMORPG สุดคลาสสิกของเกมพีซีมาไว้ในระบบเกมมือถือเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบเกม MMORPG ทั้งหลาย

เพื่อเป็นการเตรียมการเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และ มาเลเซีย) MU Archangel มีข้อมูลมากมายที่จะแบ่งปันให้กับชุมชนผู้เล่นในภูมิภาค และ MU Archangel กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ การลงทะเบียนล่วงหน้า และ อื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อที่ผู้เล่นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะไม่พลาดข่าวสารต่างๆ MU Archangel ได้ทำการเปิดเพจเฟซบุ๊กทางการ ซึ่งเพจเฟซบุ๊กทางการนี้จะเป็นช่องทางในการกระจายข่าวสาร และ กำหนดการเกี่ยวกับวันเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า วันเปิดตัว และอื่น ๆ อีกมากมายเกี่ยวกับ MU Archangel นอกจากนี้เพจเฟซบุ๊กนี้ยังเปิดให้ผู้เล่นทุกคนแบ่งปันข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับเกมอีกด้วย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MU Archangel ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก(SEA) และ เพจเฟซบุ๊ก(ไทย) พร้อมติดตามข่าวสารต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด


ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded