สงครามรถถังบนมือถือ Battle Tank2 สมรภูมิ 3VS3 พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บนระบบ Android


พร้อมจะมันส์ไปกับสงครามแห่งรถถังใน Battle Tank2 กันหรือยัง ความมันส์บนสมรภูมิแห่งรถถังที่จะให้คุณได้บังคับรถถังหลากหลายรุ่นลงสู้ศึกกับผู้เล่นฝั่งตรงข้ามในรูปแบบ 3VS3 ใครเป็นสาวกรถถังตามไปสัมผัสความสนุกกันได้แล้วบนระบบ Android


Battle Tank2 เกมส์มือถือใหม่แนว 3vs3 real-time multiplayer ที่จะให้คุณร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ในเกมส์จะมีรถถังให้เราสะสม และ เลือกใช้ เมื่อลงสนามเราจะต้องบังคับรถถังของเราต่อสู้กับศัตรู นอกจากจะยิงด้วยกระสุนแบบปรกติแล้ว รถถังแต่ละคันจะมี สกิลเฉพาะตัว ไม่ว่าจะ ชาร์จยิง เพิ่มระยะยิง วางป้อม โดยเราจะต้องคอยป้องกันฐานทัพของเรา แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องพยายามลุยไปยิงฐานฝั่งตรงข้ามด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายคนจะนิยมแอบย่องไปยิงฐาน เราต้องพยายามดูหลอดเลือดของฐานด้านบนไว้ให้ดี


สำหรับจุดเด่นของ Battle Tank2 นั้นคงต้องบอกว่าเป็นความไม่ซับซ้อน สนุกได้รวดเร็ว และ จบเกมส์ต่อตาไม่เสียเวลานาน นับว่าเป็นเกมส์เล่นง่ายที่ใช้ฆ่าเวลาเล่นได้ดีทีเดียว สาวกรถถังสามารถดาวน์โหลดมาลองกันได้บนระบบ Android เท่านั้น ส่วนสาวก iOS ยังไม่มีรายละเอียดว่าทีมงานจะเปิดให้บริการหรือไม่ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded