LINE บุกตลาดแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ “LINE POD” พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!


LINE ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ “LINE POD” (Play on Desktop) รวบรวมหลากหลายเกมออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมไว้ในที่เดียว โดยมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน ไต้หวัน ไทย และ อินโดนีเซีย ในเดือน พฤษภาคม 2563 นี้ พร้อมจัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า มอบของรางวัลสุดพิเศษและไอเท็มเกมดังเพียบ!


“LINE POD” แพลตฟอร์มเกมออนไลน์จาก LINE GAME โซลูชั่นใหม่สำหรับเกมเมอร์ในการรวบรวมเกมออนไลน์​ไว้ครบในที่เดียว (Total gaming solution) เปิดประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจให้เกมเมอร์สามารถสนุกไปกับเกมมากมายทั้งในรูปแบบ เกมพีซีออนไลน์ และ เกมมือถือ ได้ครบจบในเพลตฟอร์มเดียว และ ง่ายต่อการใช้งาน โดยใช้เพียงแค่ LINE ID ก็เข้าถึงเกมได้หลากหลาย นอกจากนี้ LINE POD ยังมีฟีเจอร์ ‘Open Chat’ เข้ามา เพิ่มความสะดวกสบายให้เกมเมอร์ในการสื่อสารขณะกำลังเล่นเกมได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจากเกมอีกด้วย LINE POD จะ รองรับภาษาจีน ไทย อินโดนีเซีย และ ภาษาอังกฤษ โดย LINE จะยังคงยึดมั่นรักษามาตรฐานการให้บริการต่อผู้ใช้เป็นอย่างดีที่สุด ด้วยประสบการณ์การให้บริการแพลตฟอร์มการสื่อสารระดับโลกของ LINE ในหลายปีที่ผ่านมา

LINE POD เตรียมเปิดแพลตฟอร์มให้บริการในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยอัดแน่นไปด้วยเกมคุณภาพระดับพรีเมียมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Free Style’ เกมแนวสตรีทบาสเก็ตบอลในรูปแบบออนไลน์ ให้คุณสนุกไปกับการเล่นแข่งรูปแบบทีม 3 ต่อ 3 มากด้วยสกิลขั้นเทพสร้างสีสัน จากผู้พัฒนา Joycity และ ‘Game of Thrones Winter is Coming’ เกมแนววางแผนกลยุทธ์จาก Yoozoo Games ที่อิงเนื้อเรื่องจากละครซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ช่องดัง HBO ลิขสิทธิ์ภายใต้ Warner Bros

นอกจากนี้ LINE POD ยังมีไม้เด็ด ขนทัพเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะเปิดให้บริการบน


แพลตฟอร์ม LINE POD ที่เดียวเท่านั้น อาทิ ‘ArcheAge’ สุดยอดเกมแฟนตาซี MMORPG จากบริษัทผู้ผลิต XLGAMES, ‘Hunter’s Arena: Legends’ เกมท้าทายความตื่นเต้นแนวใหม่ ผลงานของผู้ผลิต Mantisco ที่ผสมผสานเอากลิ่นอายของเกมแนว Action RPG และ Battle Royale เข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึง ‘Rebirth Online’ เกม MMORPG กราฟฟิคสวยแนว OpenWorld จากฝีมือบริษัทนักพัฒนา Caret Games เป็นต้น

พิเศษ!! ลงทะเบียน LINE POD ล่วงหน้าผ่านบัญชีทางการ LINE POD TH (@linepodth) หรือผ่านหน้าเว็ปไซต์ www.linepodth.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 พ.ค. 2563 ลุ้นรับของรางวัลสุดล้ำมากมาย ทั้ง Gaming Gear และ POD Coins มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท พร้อมไอเทมเด็ดจาก 3 เกมดัง ฟรี!

รายละเอียดของรางวัล
⦁ หูฟัง Gaming จาก Razer จำนวน 30 รางวัล
⦁ POD Coin มูลค่า 50 Coin จำนวน 10,000 รางวัล

ไอเทมเกมเด็ดจาก 3 เกมดัง


** ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับเกมอื่นๆ จะมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมของรางวัลสุดพิเศษอีกครั้งในอนาคต

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดเกมออนไลน์บนแพลตฟอร์ม LINE POD เร็วๆ นี้
⦁ เปิดลงทะเบียนทะเบียนล่วงหน้า 14 – 27 พ.ค. 2563
⦁ เปิดให้บริการ LINE POD สามารถเข้าเล่นเกมได้ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. 2563 เป็นต้นไป

LINE POD แพลตฟอร์มเกมออนไลน์ พร้อมเปิดให้เกมเมอร์สนุกกับเกมออนไลน์หลากหลายประเภทฟรี! โดยมีระบบไอเทมช้อปในเกม ให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกซื้อไอเทมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่น พร้อมระบบการซื้อ Airtime สำหรับบางเกมด้วยการใช้ POD Coins โดยสามารถเติมเงินในการซื้อ POD Coins ได้ง่ายๆ ผ่าน Rabbit LINE Pay บน POD Store นอกจากนี้ LINE POD ยังเตรียมขนทัพเกมเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยอีกเพียบ! เตรียมพบประสบการณ์ความสนุกของเกมออนไลน์ผ่าน LINE POD ได้ เร็วๆ นี้!

เกี่ยวกับ LINE POD
⦁ ชื่อบริการ: LINE POD
⦁ ประเภท: แพลตฟอร์มเกมออนไลน์ (PC gaming platform)
⦁ เปิดให้บริการ: พฤษภาคม 2563
⦁ ประเทศที่ให้บริการ: ไทย, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์และพม่า
⦁ ภาษาที่รองรับ: ไทย, จีน, อินโดนีเซีย และอังกฤษ
⦁ ค่าใช้จ่าย: ฟรี (มีระบบซื้อขายภายในเกม)
⦁ ผู้พัฒนา & ผู้ให้บริการ: LINE คอร์ปอเรชั่น
⦁ ลิขสิทธิ์: © LINE PLUS Corp.
⦁ ช่องทางสื่อสาร : https://linepodth.com/ และบัญชีทางการ LINE POD TH (@linepodth) โดยคลิกเพิ่มเพื่อนได้ที่ https://lin.ee/lcHHrOo (ผ่านคอมพิวเตอร์) https://page.line.me/linepodth (ผ่านมือถือ)


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded