มาริสา ตัวละครสัญชาติไทย จากเกม Heroes War: Counterattack เผยโฉมแล้ว!

– Com2Us เปิดตัว ‘มาริสา’ ตัวละครสัญชาติไทย ฉลองการเปิดตัวเกม Heroes War: Counterattack ในไทยเป็นที่แรก

มาริสาถือคติ “สนุกและเต็มที่กับชีวิต” มาพร้อมกระบี่กระบองเป็นอาวุธคู่ใจ

ตัวละครของมาริสาจะแจกฟรีเมื่อเกมเปิด

– ครูแปรง หรือคุณณปภพ ประมวญ ผู้ฝึกสอนมวยไชยาและกระบี่กระบอง ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับท่าทางและการใช้สกิลของมาริสา

Com2uS ผู้พัฒนาและให้บริการเกมระดับโลกอย่าง Summoners War เผยโฉม “มาริสา” ตัวละครสัญชาติไทย ฉลองการเปิดตัว Heroes War: Counterattack (หรือ Heroes War) เกม turn-based RPG  สุดพิเศษในไทยเป็นที่แรก พร้อมฟาดฟันศัตรูด้วยกระบี่กระบองเร็ว ๆ นี้

นักรบสาวสายเลือดไทย “มาริสา” มาพร้อมกับคติประจำใจ “สนุกและเต็มที่ไปกับชีวิต” และสกิลสุดเท่ที่ใช้ลีลากระบี่กระบองของไทยเป็นต้นแบบ เรียกได้ว่าเอาใจผู้เล่นไทยกันสุดฤทธิ์ โดยผู้เล่นชาวไทยทุกคนสามารถรับมาริสาไปเลยฟรี ๆ ได้เมื่อ Heroes War เปิดตัว นอกจากนี้ แม้กิจกรรมวันสงกรานต์จะเลื่อนไปแล้ว แต่เราได้เตรียมการ์ดสุดพิเศษไว้ฉลองเทศกาลสงกรานต์ในเกมด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับมาริสาช่วงเกมเปิดกันได้เลยที่ : http://bit.ly/2v8FbvO

มาริสา ตัวละครสาวชาวไทย ที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างขมีขมัน ด้วยความร่วมมือจากทีมงานชาวไทยและผู้พัฒนาชาวเกาหลี จนได้รูปลักษณ์ การแต่งกาย และสกิลที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย รวมถึงการศึกษาเรื่องอาวุธที่ใช้ ที่ไม่จำเจ นั่นก็คือการใช้ศาสตร์กระบี่กระบอง ซึ่งทางทีมงานไทยได้เข้าพบกับ ครูแปรง (คุณณปภพ ประมวญ) ที่ถือเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญในวงการฝึกสอนมวยไชยาและกระบี่กระบอง เจ้าของค่ายฝึกศิลปะการต่อสู้ไทย มวยไชยา อาวุธไทย กายวุธ บ้านครูแปรง

โดยครูแปรงได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับสกิลของมาริสาหลังจากได้ชมคลิปการเคลื่อนไหวในเกม Heroes War ว่า “ใช้ได้นะ มีแนวควง แนวการเคลื่อนที่ การใช้ข้อมือ เป็นสไตล์ควงดาบแบบไทย ถึงแม้ว่าจริงๆแล้วดาบไทยจะมีหลากหลายรูปแบบ แต่ท่าทางที่ออกมาถือว่าทำได้ดี มีความเป็นไทย ถือว่าเป็นการใช้ดาบสองมือที่ดี”

Heroes War เป็นเกมน้องใหม่จาก Com2uS ผู้พัฒนาและให้บริการเกมดังระดับโลกอย่าง Summoners War โดยชูจุดขายเป็นระบบคอนโทรลและระบบการต่อสู้ที่แตกต่างจากเกม turn-based RPG อื่น ๆ ทำให้ตัวละครมีลักษณะเฉพาะและความหลากหลาย ทั้งในแง่ระยะการเคลื่อนไหว ระยะสกิล เงื่อนไขในการใช้สกิล ฯลฯ

Heroes War เน้นตัวเกมไปที่ระบบการต่อสู้ที่มีลักษณะเฉพาะและเนื้อเรื่องในธีมหลังวันสิ้นโลก ผ่านเรื่องราวการปะทะกันของผู้รอดชีวิต ระหว่างมนุษย์ธรรมดากับมนุษย์กลายพันธุ์ ซึ่งผู้พัฒนาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวเกมจะสามารถสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เล่นที่ต้องงัดกลยุทธ์มาสู้กันได้

ติดตามข้อมูลข่าวสารของตัวละครพิเศษอย่างมาริสา และ Heroes War ได้ที่ Facebook : http://bit.ly/3dax2sf

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded