เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว! Knights Chronicle เหล่าอัศวินเตรียมบุกสโตร์ iOS และ Android

เน็ตมาร์เบิ้ล เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกับเกมบนมือถือใหม่ Knights Chronicle ซึ่งเป็นเกม turn-based RPG ใหม่ที่เตรียมบุกสโตร์ทั้ง iOS และ Android

โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ Knights Chronicle เปิดตัวเพื่อรับรางวัลเป็น รีเบคก้า SSR 6 ดาว, สมาชิกกองทัพอัศวินขาว 1 คน, 1,000,000 ทอง และ 200 ไดอา เมื่อเกมเปิดตัวทั้งในระบบ iOS และ Android

Knights Chronicle เป็นเกมมือถือแบบ turn-based ที่มาพร้อมกับฉากการต่อสู้ในสไตล์แอนนิเมชั่นแบบญี่ปุ่น และเนื้อเรื่องชวนติดตามจนวางไม่ลง ตัวเกมมีอัศวินให้สะสมถึง 100 แบบ และผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวการผจญภัยของธีโอและผองเพื่อนเพื่อค้นหาอดีตที่ซ่อนเร้นเพื่อปกป้องดาวการ์เนียจากการถูกทำลาย

เนื้อเรื่องของเกมมาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ และเสียงตัวละครยังมีการให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสนุกกับการเล่นแบบกลยุทธ์โดยใช้สกิลติดตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของอัศวินแต่ละคน หรือการวางกลยุทธ์ให้เข้ากับเงื่อนไขที่ต่างกันไปในแต่ละสเตจอีกด้วย

ด้าน Youngjae Park ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายกล่าวว่า “Knights Chronicle คือเกม turn-based RPG ขนานแท้ที่มาพร้อมกราฟิก 3D และฉากต่อสู้สุดอลังการ ผู้เล่นจะได้สนุกกับการสะสมอัศวินที่ตัวเองชื่นชอบ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหล่าเกมเมอร์จะให้ความสนใจร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเตรียมสนุกกับเกม Knights Chronicle ไปด้วยกันครับ”

เตรียมพบกับ Knights Chronicle ได้ใน 140 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามรายละเอียดของ Knights Chronicle รวมถึงวิดีโอทีเซอร์พร้อมการแนะนำตัวละครได้ที่เว็บไซต์ http://knights.netmarble.com

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment