Tiny Battleground นักรบสายแบ๊ว เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

เกมบนมือถือใหม่ Tiny Battleground นักรบพันธุ์จิ๋ว สู้สะท้านฟ้า นักรบสายแบ๊วที่รอคอย มาสนุกสนานและร่วมต่อสู้ไปกับนักรบพันธุ์จิ๋ว ได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้บริการดาวน์โหลดแล้วทั้งใน google play และ app store

Tiny Battleground เป็นเกมแนว MOBA + survival ที่เพิ่มความสนุก และน่าสนใจ ด้วยการผสมผสาน รูปแบบการเล่นเข้าไว้ด้วยกัน ผู้เล่นจะสนุกไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย และ สร้างสรรค์เทคนิคการเล่น ในรูปแบบของตนเองได้อย่างลงตัว

โหมดการเล่นที่หลากหลาย

ผู้เล่นจะต้องอาศัยจังหวะและความรวดเร็ว ในการเก็บไอเทมและต้องรีบทำการโจมตีปีศาจ เพื่ออัพเลเวลให้ตนกลายเป็นผู้เล่นสุดแข็งแกร่งในสมรภูมิการรบ

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องเน้นการเล่นแบบทีมเวิร์ค และวางแผนตามสไตล์เกม MOBA ด้วย ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นต้องศึกษาตัวละคร และเรียนรู้วิธีบังคับของฮีโร่แต่ละตัวจะทำให้ง่ายต่อการวางแผน ซึ่งจะทำให้การท้าต่อสู้ PVP แบบ 1ต่อ3 ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

สำหรับในโหมด survival เหล่านักรบผู้กล้าเท่านั้นที่จะมีชีวิตรอด โหมดนี้ผู้เล่นจะต้องทำการหลบหลีกการโจมตีของสิ่งกีดขวางอย่างมีเทคนิค และในขณะเดียวกันก็ต้องคอยระวังสถานการณ์รอบข้างด้วย เพราะอาจมีศัตรูซุ่มโจมตีโดยไม่รู้ตัว

เทคนิคเล่นยังไงให้เทพ

เหล่านักรบพันธุ์จิ๋ว สู้สะท้านฟ้า ต้องทำการฝึกฝน และเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เพื่อให้ตนเองเป็นผู้แข่งแกร่งที่สุด โดยเรามีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกัน

1. ดับเบิลคลิกปุ่มทิศทางสามารถสปีดความเร็วการวิ่ง เวลาหนีตายนี้ได้ประโยชน์มาก
2. กดพื้นที่ว่างสามารถยกเลิกโจมตีทั่วไปเหมาะสำหรับการต่อสู้ระยะใกล้ โดยเฉพาะฮีโร่ที่มีสกิลการบล็อคสามารถหลอกให้ศัตรูใช้สกิลบล็อคหมดก่อนแล้วทำการยกเลิกโจมตีธรรมดา ตอนนี้แหละกดท่าไม้ตายของตนเองฆ่าศัตรูให้กระเด็นไปเลย
3. การโจมตีด้านหลังจะสร้างดาเมจได้สูงกว่า เหมาะสำหรับฆ่าปีศาจนอกเมือง และสามารถช่วยอัพเลเวลได้อย่างรวดเร็ว
4. แผนที่ซับซ้อนจะมีกับดักมากมาย หากสำรวจพื้นที่เล็กมุมขวาจะสามารถป้องกันการซุ่มโจมตีจากผู้อื่น

กิจกรรมต้องรับเปิดเซิร์ฟ แจกรางวัลทวีคูณ

1. กิจกรรมสุ่มฮีโร่ไม่อั้น : ช่วงกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเพียงแค่สุ่มฮีโร่ 10 ครั้งติดต่อให้ครบตามจำนวนที่กำหนดจะได้รับรางคริสตัลชิ้นใหญ่
2. กิจกรรมเติมเงินครั้งแรก : เติมเงินครั้งแรก ไม่จำกัดยอดเติม รับมังกรเกราะเหล็ก ทันที
3. กิจกรรม Daily log in: เข้าเล่นเกม ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค-7 ก.พ. 61 เพียงแค่ทำการล็อกอิน เช็คอินหรือต่อสู้ตามเควสตต่าง ๆ ก็จะได้รับรางวัลชิ้นใหญ่เพิ่มเติม

ทั้งนี้ยังสามารถเติมเงิน ง่ายๆด้วยบัตรเงินสด ผ่านช่องทาง MOL ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถ ติดตามรายละเอียด และโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.mol.com

ดาวน์โหลดเกมมือถือใหม่ Tiny Battleground ได้แล้วที่

iOS & Android:http://dcs.4399en.com/hd.php?i=th-B&gid=1505109990994370

ติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:https://www.facebook.com/Tinybattleground/

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment