ฟันบ็อกซ์เปิดเว็บไซต์เกมส์ใหม่ล่าสุด God of Emperor พร้อมเปิดตัวครั้งแรกที่งาน ASBT 2011

ปล่อยให้เพื่อนๆ ได้รอลุ้นกันอย่างยาวนานว่าเกมส์ใหม่ล่าสุดของค่ายฟันบ็อกซ์ที่ชื่อว่า GOD นั้นคือเกมส์อะไร ซึ่งล่าสุดนั่นก็ได้เฉลยออกมาแล้วว่าชื่อเต็มๆ นั้นคือเกมส์ออนไลน์ God of Emperor แต่ก็ยังทำให้เพื่อนๆ สงสัยกันต่อว่าตกลง God of Emperor นั้นมันมากจากเกมส์อะไรกันแน่

ซึ่งวันนี้ทีมงานก็ขอเฉลยให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันเลยว่าคือเกมส์ Xuan Wu Online ซึ่งเป็นชื่อที่ประเทศไต้หวัน และดังข้ามทวีปที่เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์กับชื่อ Scarlet Legacy และในตอนนี้ก็บินลัดฟ้าสู่เมืองไทยแล้วภายไต้ชื่อ God of Emperor เตรียมสัมผัสความสนุกครั้งใหญ่ที่เซิร์ฟเวอร์ไทยการันตีคุณภาพโดนฟันบ็อกซ์ เร็วๆ นี้แน่นอน

เตรียมเปิดประสบการความสนุกครั้งแรกของเกมส์ออนไลน์ God of Emperor ได้ที่งาน Asiasoft Battle 2011 จัดขึ้นที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โดยภายในงานนี้เพื่อนๆ จะได้พบกับเกมส์ออนไลน์ต่างๆ มากมายในเครือฟันบ็อกซ์

พร้อมการเปิดตัวครั้ง Movie ครั้งแรกของเกมส์  God of Emperor ให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันเป็นที่แรก การันตีความเนียนและความสวยงามของภาพแบบเต็มอรรถรสแบบห้ามกระพริบสายตา สัมผัสความอลังการของการเปิดตัว God of Emperor ได้ที่งาน Asiasoft Battle 2011 งานนี้สาวกห้ามพลาด

เพื่อนๆที่รอเล่นเกมส์ออนไลน์นี้ ก็อดใจรอกันสักหน่อย มีข่าวเปิดเมื่อไหร่ ทีมงาน Game-Ded จะมาแจ้งให้ทราบโดยไวครับ

เว็บไซต์เกมส์ God of Emperor

www.GOD.in.th

http://www.facebook.com/godofemperor

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment