แฮปปี้คนเลี้ยงหมู อัพเดตหมูพันธุ์ใหม่ ปีเตอร์แพน พร้อมเบสเตอร์ และไอเทมน่าใช้อีกมากมาย

เมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมาทีมงานเกมส์ แฮปปี้คนเลี้ยงหมู ได้ทำการอัพเดตเอาใจผู้เล่นที่น่ารักทุกท่านด้วยการอัพเดตหมูสายพันธุ์ใหม่ ถึง 2 สายพันธุ์คือ ใหม่ ปีเตอร์แพน และ เบสเตอร์ ซึ่งมีจำนวน 4 ตัวด้วยกัน พร้อมนั้นยังมีการอัพเดต ธีมคอกหมูใหม่ล่าสุด พาราไดซ์ศักดิ์สิทธิ์” นอกจานี้ยังมีการอัพเดตอาหารเสริม น้ำศักดิ์สิทธิ์ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

หมูสายพันธุ์ใหม่ ปีเตอร์แพน และ เบสเตอร์

หมูปีเตอร์แพน

เชื่อว่าเพื่อนๆ กว่าครึ่งต้องรู้จักกับ หนูน้อยปีเตอร์แพนกันแน่เลยใช่ไหม วันนี้ปีเตอร์แพนได้เข้ามาอยู่ในโลกของ แฮปปี้คนเลี้ยงหมูแล้ว โดยเพื่อนๆสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ในทั้ง 2 เพศด้วยกัน อย่าลืมเลือกมาเป็นเจ้าของนะ

หมูเบสเตอร์

มาแล้วจอมโจรเบสเตอร์ (บุซ) ผู้เชียวชาญการใช้ธนู พร้อมรอเพื่อนๆ มาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ แฮปปี้คนเลี้ยงหมู เลือกรับมาเลี้ยงได้เลยมีให้เลือกทั้งเพศชายและเพศหญิง

อัพเดตธีมใหม่ พาราไดซ์ศักดิ์สิทธิ์

สำหรับธีมคอกหมูใหม่ พาราไดซ์ศักดิ์สิทธิ์ นี้ต้องบอกว่าสวยงามอลังการมากเลย เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับบรรยกาศแบบตะวันตกที่มีนางฟ้าคอยคุ้มครองอยู่ เต็มไปด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สวยงาม เลือกมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

อาหารเสริมใหม่ น้ำศักดิ์สิทธิ์

เพื่อให้เข้ากับดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ทีมงานเลยจัดให้อัพเดตมาใหม่กับอาหารเสริม น้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่จะทำให้หมูของเพื่อนๆ โตไวแข็งแรง อย่าลืมเลือกมาเป็นเจ้าของกันนะ เพราะว่ามีเวลาจำกัดให้เป็นเพียง วันที่ 4 ถึง 10 กรกฎาคม 2554 นี้เท่านั้น

จะเห็นกันแล้วนะครับว่า แฮปปี้คนเลี้ยงหมู นั้นอัพเดตกันอย่างต่อเนื่องเลยทำให้เป็นที่ประทับใจกับแฟนๆ ใน Facebook ที่มีจำนวนมาก มีผู้เล่นกว่า 3 ล้านไอดีแล้วที่ได้สัมผัสกับความสนุกความน่ารักของ แฮปปี้คนเลี้ยงหมู แล้วเพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยสัมผัสอย่าลืมเข้ามาสัมผัสกันนะจ๊ะที่ http://apps.facebook.com/cutepigth

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment