Winner เผย 4 เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่เกมเมอร์ไทยจะได้สัมผัสปลายปี 2011 นี้

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2011 ทาง Winner Online ได้มีการจัดงาน Winner Exclusive Lunch Party Part 1 เพื่อแถลงข่าวเกี่ยวกับกำหนดการเกมส์ออนไลน์ใหม่ที่ทาง Winner Online จะเปิดให้บริการในไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2011 ซึ่งมีอย่างน้อย 4 เกมส์ใหม่ด้วยกัน ผมว่าหลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่า 4 เกมส์ใหม่ที่ว่านี้มีเกมส์อะไรบ้าง เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าครึ่งปีหลังนี้ Winner Online จะมีทีเด็ดอะไรมาให้พวกเราได้เล่นกัน

เริ่มจากเกมส์แรก กับเกมส์ระดับตำนานอย่าง MU Online หลายๆคนคงรู้กันแล้วว่า Winner Online เตรียมที่จะเปิดให้ทดสอบ MU Online  ในช่วงเดือนสิงหาคม ที่กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะ ส่วนรายละเอียดของเกมส์นี้นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากมาย เราทราบเพียงแค่ว่า ขณะนี้  MU ทุก Season อยู่ในมือ Winner Online แล้ว และไม่แน่ว่าคุณอาจจะสามารถเลือกเล่น MU ใน Season ที่คุณชื่นชอบได้เลยทีเดียว

และมากันต่อกับเกมส์ที่ 2 กับ Dragona Online เกมส์ใหม่สุดอลังค์การณ์ ซึ่งเรียกได้ว่าเกมส์นี้นั้นเป็นเกมส์ที่น่าจับตา และรอคอยมากทีเดียว เนื่องด้วย กราฟฟิคที่สวยงาม และ ระบบ PVP สุดมันส์ รวมทั้งระบบแปลงร่างในเกมส์ ซึ่งเราเคยลงข่าวเกมส์นี้ไปบ้างแล้ว เพื่อนๆสามารถอ่านข่าวเก่าๆของเราได้ ด้วยจุดเด่นหลายๆอย่างน่าจะทำให้เกมส์นี้นั้นได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม เมื่อถึงเวลาที่เกมส์นี้เปิดตัวแน่นอน

เกมส์ต่อมากับเกมส์แนวจีนๆ The Legend of Emperor ที่มีการนำเอาความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้ามาผสมผสานกันในเกมส์นี้จนทำให้เกิดภาพลักษณ์อันน่าสนใจ เกมส์นี้ถือได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบในนวนิยายจากประเทศจีน เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์นี้นั้นจะถูกดัดแปลงและนำมาเรียบเรียงให้มีความทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งระบบการต่อสู้ และ Effect ในการใช้สกิลอันอลังการณ์น่าจะดึงดูดเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมส์แนวจีนได้ไม่ยากเย็นนัก ยังไงเราก็คงต้องรอติดตามชมความยิ่งใหญ่ของเกมส์นี้กัน ไม่เกินปลายปีนี้

และเกมส์สุดท้ายจากค่าย XLegend กับเกมส์ Eden Eternal Online ที่มีความน่ารัก และคุณภาพของกราฟฟิคที่เรียกได้ว่าสวยงาม น่ารักมากทีเดียว สำหรับค่าย XLegend ทาง Winner ได้เปิดให้บริการเกมส์ของค่ายนี้ไปแล้วถึง 2 เกมส์ด้วยกันนั่นคือ Grand Fantasia และ Kitsune  ซึ่งทั้งสองเกมส์ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่นเป็นอย่างมากทีเดียว งานนี้ Winner จึงอดไม่ได้ที่จะต้องนำผลงานของ XLegend เข้ามาให้เราได้สัมผัสกันอีก ใครที่เป็นแฟนของเกมส์ดังกล่าวข้างต้น คงทราบดีถึงคุณภาพของเกมส์จากค่าย XLegend

ทั้งนี้ในงาน คุณ สุกิจ พันธ์วิศวาส ยังได้กล่าวกับสื่อที่เข้าร่วมงานในวันนั้นอีกว่า ทั้ง 4 เกมส์นี้จะทำการเปิดให้ทดสอบได้ก่อน สิ้นปี 2011 นี้แน่นอน และนอกจากนี้งาน Winner Exclusive Lunch Party นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่ครั้งเดียวแต่จะจัด อีกสองครั้ง ตามมา ซึ่งในแต่ละครั้งนั้น จะมีการแนะนำ 4 เกมส์ออนไลน์ใหม่มาให้รับได้รับรู้รับทราบกัน ซึ่งนั่นหมายความว่า ตอนนี้ Winner Online มีเกมส์คุณภาพระดับนี้อยู่ในกำมือถึง 12 เกมส์ด้วยกัน

จากการที่เราทราบว่าขณะนี้ทาง Winner Online นั้นได้ขยับขยายเพื่อมีการให้บริการณ์เกมส์ออนไลน์ ในประเทศต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับประเทศไทยของเราจึงทำให้เราเองอยากทราบว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีการจัดแข่งระหว่างประเทศต่างๆ ทาง Winner ได้ยืนยันถึงเรื่องนี้ว่า ทุกๆเกมส์ของ Winner จะพยายามให้มีการจัดแข่งระหว่างประเทศ มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

และเมื่อเราถามถึงแนวทางในการจัดการกับโปรแกรม บอท และเซิร์ฟเวอร์เถื่อนที่มีอยู่ในบ้านเราอย่างมากมาย ทาง Winner มีแนวทางในการจัดการและเตรียมการรับมืออย่างไร โดยเฉพาะเกมส์ MU Online ที่มีการเปิดและรู้จักกันอย่างยาวนาน ย่อมต้องมี บอท และโปรแกรมช่วยเล่นอื่นๆมากมายกว่าเกมส์อื่น และจัดการยากอย่างแน่นอน สำหรับคำถามนี้นั้นเราไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็เพราะวิธีการจัดการกับ โปรแกรมเหล่านี้นั้นทาง Winner ได้ค้นพบจากต่างประเทศที่ Winner ได้ขยายไปเปิดให้บริการมา จึงอยากจะขออุบไว้ก่อน เมื่อถึงเวลาจะมีการแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอน

ตัวอย่างทริลเลอร์ 4 เกมส์ออนไลน์ใหม่ Winner Online

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment