Grand Chase มาด่วนทันใจ เจ้าชายปีศาจเวอร์ชั่นใหม่ กับอาชีพ Drakar 2 มิถุนายนนี้

Grand Chase เซิร์ฟเวอร์ไทย อัพเดทเกมส์ได้รวดเร็วทันใจ ขึ้นต้นเดือนใหม่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเจ้าชายปีศาจมาดร้ายจะมาโชว์โฉมพลังเวอร์ชั่นใหม่ กับอาชีพผู้เสพความมืด Drakar ที่มีพลังวิชาท่าสกิลทรีแบบใหม่และท่าเก่า อัพเพิ่มระดับเลเวลให้โหดสะใจ 2 มิถุนายนปีนี้ได้ลองดีไม่มีผิดหวัง

ระบบใหม่ๆ ในเกมแกรนด์เชส

มาดใหม่เท่กว่าเก่า สาวกรี๊ดกว่าเดิม เริ่มมันส์แน่เดือนมิถุนายน

ชุดประจำอาชีพรับรองว่ามีให้ซื้อกันใน Shop GC ชัวร์ๆ

สำหรับสกิลทรีของ Dio อาชีพนี้ สกิลเก่าและใหม่มาผสมปนเปรวมกัน สร้างความโหดให้มากกว่าเก่า สร้างความเร้าใจให้เยอะกว่าเดิม ไม่ว่าจะคอมโบแบบไหนก็ล้วนแล้วแต่ทำให้ศัตรูช้ำใจทั้งนั้น รับประกันว่าไม่เก่งไม่เทพก็ให้มันรู้ไป อย่างเช่นท่าบินขึ้นฟ้าแล้วโฉบมาโจมตี หรือปล่อยพลังระเบิดเวทย์สุดแรงเป็นต้น

ระบบสกิลทรี หลากหลายวิชา หลากหลายความหรรษา

ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC

ใบเปลี่ยนอาชีพให้ Dio กลายเป็น Drakar มาแล้วขอรับท่านพ่อแม่พี่น้อง วางจำหน่ายขายราคาเดิมๆ เช่นเคยเพียงแค่ 8,950 Cash Point เท่านั้น ภารกิจเปลี่ยนอาชีพก็ง่ายๆ คล้ายๆ กับคลาส 4 ของตัวละครอื่นๆ *0* เพราะฉะนั้นต้องพยายามกันบ้าง มีกำลังทรัพย์เท่าไหนจ่ายเท่านั้นจะพี่น้อง เอ้อ… ขอบอกว่าคลาส 2 Dio ใช้อาวุธเก่าเช่นเคยไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วจะสามารถเรียนรู้ Skill Tree ของคลาสใหม่ๆ ได้นะจะบอกให้

ชุดเกราะประจำอาชีพหรือที่เรียกกันว่า “Drakar Armor Set” ในรูปแบบใหม่สไตล์เท่ๆ มีขนฟูๆ บนแขนขาให้ดูหรูหรามีระดับ กับการขายทั้งชุด หรือแยกชิ้นส่วน สำหรับอาวุธและผ้าคลุมก็ต้องซื้อแยกต่างหาก เลเวล 35 สวมใส่ได้ทันที ของระดับสีเหลือง 3 คุณสมบัติ ชื่นชอบเสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้ Shop GC ยินดีขายตลอดเวลา

ชุดเกราะสีพิเศษที่ผมสีขาวตัดกับเสื้อผ้าสีน้ำเงิน “Blue Drakar Armor Set” และอาวุธ กับผ้าคลุมก็มีขายแยกชิ้นต่างหาก ใครชอบขาวๆ สไตล์ผู้ชายมาดนิ่ง เย็นชา ดูน่ามองรีบจับจองซื้อเป็นเจ้าของได้ทันที เรามีเวลากำหนดขายแค่ 2 – 9 มิถุนายนปีนี้เท่านั้น เลเวลและความสามารถเท่ากับสีแบบปกติ ราคาก็เท่ากัน แต่ได้ความหล่อเหลาที่กินขาดกว่า ^^

แพคเกจสุดคุ้ม ซื้อปั๊บรับไอเทมครบครัน ในราคาที่ถูกกว่า!!!

ของดีมาใหม่สุดเท่เช่นเคย แพคเก็จสุดคุ้มรับฉลองการมาของอาชีพใหม่ Dio มีครบตั้งแต่ชุดประจำอาชีพ Drakar สีฟ้า อาวุธ ผ้าคลุม มอบให้เสร็จสรรพ และใบเควสเปลี่ยนอาชีพแบบ Cash เปลี่ยนเร็วทันใจ เลเวล 35 ก็สามารถใช้งานได้ เริ่มตั้งแต่ 2 – 9 มิถุนายนปีนี้ ซึ่งไอเทมนั้นเรียกว่า “Blue Drakar Package” ราคาไม่แพงเพียงแค่ 35,900 Cash Point เท่านั้น

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้วจ้า~~~~~~

สัญลักษณ์คล้ายๆ นก จะมาโบยบินได้ให้คนที่พบเจอ ได้พลังเพิ่มมากขึ้น!!!

Drakar Shadow Signboard อาชีพนี้จะไม่เป็นปริศนาอีกต่อไป รับไอเทมไปสวมใส่ฟรีๆ

Drakar Signboard เลเวล 20 ของสีเหลืองประเทืองปัญญาเมื่อนำมาประดับศีรษะ

ใครเป็นแฟนคลับสาวกตัวยงของเจ้าชายปีศาจ ปั่นเลเวลกันให้พร้อม (เปลี่ยนคลาสได้ตอนเลเวล 35) เตรียมพลังใจเริ่มเก็บเลเวลสกิลทรีใหม่ให้เร็วไว เมื่อถึงต้นเดือนเมื่อไหร่เริ่มเสพความมืด สังหารทำลายศัตรูพร้อมกันทั่วประเทศ ห้ามพลาดด้วยประกวรทั้งปาน เอ๊ย!! ประการทั้งปวง

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment