ทีมงาน BHO ประกาศ Close Beta 16 มิถุนายน แน่นอน !

16 มิถุนายนนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม คาดเข็มขัดกันให้แน่น กับปรากฏการณ์ “บิ๊กแบงอิมแพค” แห่ง Bounty Hounds Online

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ทางทีมงาน Bounty Hounds Online ได้ประกาศกำหนดการ Close Beta แล้ว ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ เพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านเตรียมตัวกันให้พร้อม คาดเข็มขัดกันให้แน่น กับสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกาแล็คซี่ที่กำลังจะบังเกิด จากความร่วมมือของทีมงาน 3 บริษัท 3 ชาติ ระหว่าง

1) Namco Bandai International Games หนึ่งในสุดยอดบริษัทผลิตเกม console และสินค้ายอดนิยมต่างๆมากมายในญี่ปุ่น
2) XPEC Entertainment บริษัทผู้พัฒนาเกมส์ที่ขึ้นชื่อด้านกราฟฟิคอันดับ 1 แห่งไต้หวัน
3) Lemniscate บริษัทน้องใหม่แห่งวงการที่ตอนนี้ผู้เล่น Alpha ทุกท่านต่างก็ยกนิ้วการันตีให้ถึงความเป็นสุดยอดของการบริการว่า “เข้าถึงวงการผู้เล่นเกมส์ออนไลน์อย่างแท้จริง”

สำหรับ Bounty Hounds Online เกมส์ออนไลน์ระดับชั้นนำที่เข้าถึงคำว่า Hybridization of Service and Gameplay อย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงแต่กราฟฟิค แต่ยังรวมไปถึงการบริการ และ คอมมูนิตี้ ที่จะมาพร้อมกันกับการพลิกโฉมหน้าวงการเกมส์ไทย

ในเกมส์ออนไลน์ Bounty Hounds นั้นผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารรับจ้าง ที่ขึ้นตรงอยู่กับบริษัทนายหน้าทหารรับจ้าง ที่ถูกเรียกขานกันว่า Private Military Company หรือ PMC ซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องขึ้นตรงสังกัดกับบริษัทเหล่านี้เพื่อความอยู่รอดจากภัยอันตรายทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ต่างดาวหรือปรสิตจากดาวต่างๆ หรือแม้กระทั่งมนุษย์ด้วยกันเอง โดย PMC นั้นจะเเบ่งเป็น 4 ฝ่ายด้วยกันคือ

Solar Corona
ความเสียสละอันยิ่งใหญ่ประดุจดังดวงตะวัน – คำปฏิญาณอันคงกระพันดั่งดวงดาวที่ไม่เลือนหายของเหล่าอัศวินแห่งความยุติธรรมผู้รอดชีวิตจากสงครามมากมายและนำเรื่องราวต่างๆออกมาให้เห็นแจ้งความจริง หากคุณยืนหยัดอยู่ทางฝั่งของความสงบสุขและความเป็นมิตร เกลียดชังการฆ่าฟันและแสวงหาสันติสุขแล้ว Solar Corona ยินดีต้อนรับคุณเสมอ

Aurora
สายฟ้าที่นำมาซึ่งแสงสว่างท่ามกลางความมืดที่น่าหวาดหวั่น – คือคำนิยามของผู้เฝ้ามองอยู๋อย่างเงียบๆ ไม่มีใครรู้ได้ถึงตัวตนของพวกเขา การทำงานแบบไร้ร่องรอย แม้ว่าจะเชื่อมั่นปรารถนาในสันติ แต่ยามต้องลงมือก็ไม่เลือกวิธีการ หากคุณเชื่อมั่นว่าคุณสามารถทำงานได้อย่างดี Aurora ก็พร้อมจะสนับสนุนทรัพยากรทุกรูปแบบและมอบอิสระให้คุณอย่างเต็มที่ในฐานะคู่หูที่ดี

Nucleo
พวกเราไม่ถูกอำนาจใดบีบบังคับได้ เพราะพวกเราคือศูนย์กลางของอำนาจ – PMC ที่มีอาณาเขตใหญ่ที่สุด มีสมาชิกเยอะที่สุด มีความสัมพันธ์อันดีกับนักการเมืองและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง และจะไม่รับปัญหาเล็กน้อยจากดาวดวงเล็กๆที่ขอความช่วยเหลือ หากชื่นชอบในอำนาจและเงินตรา Nucleo ก็พร้อมที่จะสนับสนุนคุณในทุกด้านให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นสูง

Umbra
มีเพียงผู้ที่ตายแล้วเท่านั้นที่จะปราศจากเงาของตน – ผู้นำจากความมืดมิได้หมายถึงความชั่วร้ายแต่หากเป็นผู้ที่คอยจัดการเรื่องราวต่างๆในแดนดินที่ไร้ซึ่งแสงสว่างด้วยอัตราสำเร็จของภารกิจที่สมบูรณ์แบบ Umbra นั้นจะรับแต่ผู้ที่มีความสามารถที่สูงส่งและความหนักแน่น โดยไม่สนว่าที่มาที่ไปของคุณและพร้อมที่จะสนับสนุนรูปแบบชีวิตทุกชนิดที่คุณต้องการ

ข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดของคลาสต่าง ๆ ภายในเกมส์ Bounty Hounds Online มาอัพเดทให้ดูกันครับ โดยรายละเอียดของคลาสต่าง ๆ มีดังนี้

Shock Troopers เป็นแนวหน้า หน่วยบุกทะลวงฟัน ทำหน้าที่ในการเข้าโจมตีก่อนด้วยความรวดเร็วและรุนแรงด้วยอาวุธคู่กาย ทั้งดาบเล่มโตหรือปืนแก็ทลิ่งอันใหญ่ที่จะคอยสร้างความเสียหายอันหนักหน่วง โดยแลกมากับการที่ต้องเข้าไปไกล้กับเป้าหมาย

จุดเด่น: เป็นหน่วยทำความเสียหายอย่างหนักหน่วงระยะประชิด มีสกิลในการหยุดศัตรูและความทนทานพอประมาณ
จุดด้อย: เพราะต้องโจมตีระยะประชิดเลยอาจต้องทนรับความเสียหายจากศัตรูที่มีความสามารถโจมตีหมู่

Heavy Gunner ถืออาวุธทำลายล้างแนวหลัง แบกปืนขนาดใหญ่เป็นหลัก ด้วยอำนาจการทำลายล้างของอาวุธระยะไกลในการควบคุม พวกเขาจะกวาดศัตรูทั้งหลายให้หายไปจากผิวดาวโดยไม่ต้องเจ็บตัวแม้แต่น้อย

จุดเด่น: เป็นหน่วยสร้างความเสียหายหลักของกลุ่มด้วยการโจมตีระยะไกล หากควบคุมดี ๆ จะไม่โดนโจมตีแม้แต่น้อย
จุดด้อย: เมื่อถูกเข้าประชิดตัวได้ก็นับได้ว่าตายไปแล้วนั่นเอง

Chemical Brawler คือปราการแนวหน้าผู้คอยจัดการใช้สารเคมีและกรดเย็นเหลวในการหล่อหลอมเป้า หมายด้วยน้ำแข็งที่จะตัดความสามารถในการต่อสู้ของศัตรูรอบๆพวกเขาให้หลง เหลือเป็นเพียงเศษซากที่ทำอะไรไม่ได้ในก้อนน้ำแข็งก้อนนึงรวมถึงเข้ารับการ โจมตีของศัตรูด้วยค่าพลังป้องกันและเกราะพลังงานที่สูงกว่าใครเขา

จุดเด่น: เป็นหน่วยรับความเสียหายอันดับต้นของเกม มีความสามารถในการหยุดศัตรูทั้งการเคลื่อนไหวและโจมตี และสามารถเรียกเป้าหมายให้เข้ามาโจมตีตัวเองได้แทนผู้อื่น
จุดด้อย: ความสามารถทางการโจมตีเทียบไม่ได้กับคลาสอื่นๆ

Engineer คือแนวหลังที่ทำได้ทั้งสร้างสรรค์และทำลาย ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บและลบล้างสิ่งแปลกปลอม รวมถึงเหล่าศัตรูด้วยยุทธภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยมากมาย

จุดเด่น: มีความสามารถที่หลากหลาย ทั้งการโจมตีและการช่วยเหลือ สามารถฟื้นฟูทั้ง HP และ SP ของผองเพื่อนรวมถึงการสนับสนุนทางด้านอื่น ๆ
จุดด้อย: เพราะเน้นการสนับสนุน การโจมตีเลยเทียบกับคลาสอื่น ๆ ไม่ค่อยได้

Agent คือหน่วยลอบสังหาร ด้วยอาวุธคือปืนสไนเปอร์และใบมีดขนาดเล็กในการเข้าโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง ด้วยการโจมตีเข้าที่จุดอ่อนของเป้าหมายทำให้พวกเขาสามารถสร้างความเสียหาย อันมหาศาลและหลบหลีกการโจมตีของศัตรูได้ทันเวลา ซึ่งแม้พวกเขาจะหลบไม่ได้ในบางครั้งพวกเขาก็สามารถแก้ใขสถานะผิดปกติของตัว เองได้ด้วย

จุดเด่น: เป็นหน่วยทำความเสียหายอย่างหนักหน่วงระยะประชิดที่รุนแรงที่สุด โอกาสและความรุนแรงของคริติค่อลสูง ค่าหลบหลีกสูงและสามารถแก้ใขอาการผิดปกติของตัวเองได้ด้วย
จุดด้อย: ทนรับความเสียหายได้น้อยมาก หมายความว่าถ้าหลบไม่พ้น ชุดเกราะพลังงานก็ไม่สามารถช่วยได้

พบกัน 16 มิถุนายน 54 นี้แน่นอนกับแพทซ์ใหม่ล่าสุดหลังปรากฏการณ์ซุปเปอร์โนวา!! ได้ที่เว็บไซต์ http://www.bho.in.th

เครดิต http://lemi.in.th

Game Trailer

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment