GrandChase โหมดสุดฮาพาเพื่อนยกพวกตีหัวฟักทอง ดันเจี้ยนการ์ดดรอปกระจาย!!

เปิดเทอมใหม่หัวใจเบิกบาน ได้ทำการบ้านกันอีกแล้วครับท่าน!! หากใครเคลียร์ธุระเรื่องเรียนเรื่องงานเสร็จแล้ว ถ้ามีเวลาว่างมาร่วมสนุกมันส์ๆ กับกิจกรรมมากมายต้อนรับฤดูกาลใหม่ของชาว GC หัวใจใฝ่เรียน เฮฮาปาร์ตี้เริ่มตั้งแต่ 19 พฤษภาคม รายละเอียดเรื่องราวจะมีอะไรนั้น ขอเชิญอ่านต่อ…

คิดถึงห่างหายไปนานกับโหมด PVP ตีหัวฟักทอง แบ่งข้างเป็นทีมหรือจะตัวต่อตัว วัดใจกันไปเลยใครจะทำลายหัวฟักทองที่ต้องปกป้องให้ดี และตีของศัตรูให้แตกกระจาย กลับมาเยือนให้ร่วมมันส์ ซัดกันนัวจนกว่าจะรู้ผล โหมดนี้ไม่มีชีวิต เวียนว่ายตายเกิดได้เรื่อยๆ สู้จนกว่าภารกิจจะสำเร็จ

สามารถปรับเป็นโหมดตีหัวฟักทองได้ทันทีสำหรับสัปดาห์นี้เท่านั้น

วิธีเล่นก็ง่ายๆ มีให้เลือกแค่ 2 ฉากดังนี้คือ Elven Forest และ Outer Wall of Serdin หัวฟักทองจะไม่เน้นที่ความรุนแรงในการโจมตี แต่จะเน้นที่ความเร็ว ยิ่งเร็วยิ่งถูกทำลายเร็ว เพราะฉะนั้นต้องเลือกอาวุธ เลือกตัวละครให้เหมาะสมกันไป เพื่อชัยชนะในศึกของเรา

ฟักทองของข้าใครอย่าแตะ ถ้ามาเยือนก็จะโดนสกัดขัดขวางเช่นนี้นะจ๊ะ

ความแรงไม่เน้น เน้นที่ความรัวในการโจมตี ตีมากยิ่งพังเร็วโอกาสชนะมีสูง!!

ของรางวัลสำหรับคราวนี้ก็คือ หากทีมใดสามารถเอาชนะได้ จะมีโอกาสสุ่มได้รับยาเหลือง (Mystery Potion) ขวดขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ จำนวน 1 ขวดเป็นของรางวัล เล่นได้เรื่อยๆ เมื่อยก็พักผ่อน มีระยะเวลาสำหรับโหมดนี้เริ่มตั้งแต่ 19 พฤษภาคม – 26 พฤษภาคม ปีนี้เท่านั้น

ขวดเลือดรางวัลจะได้รับแบบสุ่มทุกครั้ง ว่าได้ขนาดอะไร เมื่อสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ

นอกเหนือจากการ PVP ตีหัวฟักทอง ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษสุดๆ ที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 ไปจนถึง 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 หากเข้าไปเยือนในโหมดดันเจี้ยน หากโจมตีสังหารมอนสเตอร์ที่มีค่าสถานะพิเศษติดตัว (เรียกกันว่า “แชมป์เปี้ยนมอนสเตอร์”) โอกาสที่จะได้รับการ์ดจากมอนสเตอร์ตัวนั้น สูงถึง 2 เท่า!!

หากไปเล่นแชมป์เปี้ยนโหมดไม่ต้องถามเลยว่าจะได้การ์ดง่ายเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเร่งรีบเข้าไปตามหาคว้ามาใช้กันได้เลยพี่น้อง!!!

ลงรอบเดียวได้การ์ดมาใช้เป็นกระบุง ใครเป็นนักสะสมห้ามพลาดนะเชสสสสส

กิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ยังดำเนินต่อเนื่องไม่จากหายไปไหน เก็บเลเวลในดันเจี้ยนหรือ PVP ก็จะได้รับโบนัสไปเลยฟรีๆ เพิ่มค่า Exp. 30% ที่เก่าเวลาเดิม เริ่มตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น. เช่นเคย ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์ก็มีวันที่ 20, 21 และ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

สัปดาห์นี้แค่ขำๆ แต่หลังจากนั้นต่อๆ ไป ความสนุกยังคงตามมาเรื่อยๆ ไม่มีหยุดยั้ง จนต้องขอกำลังเสริมมาช่วยเหลือแน่นอน *0* แต่ต้องอย่าลืมว่าการบ้านไม่เสร็จอย่าเพิ่งนั่งเล่นอินเทอร์เน็ตเล่นเกม เดี๋ยวจะเสียการงาน การบ้านแล้วจะหาว่าทีมงานมิเตือนนะขอบอกๆ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment