กลับมาแน่ MU Online เกมส์ในตำนาน Winner เซ็นสัญญา พร้อมเปิดปีนี้

2 ผู้บริหารใหญ่ วินเนอร์ ออนไลน์ บินตรงไปประเทศเกาหลี พร้อมเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับผู้บริหารบิ๊กบอสใหญ่แห่ง WEBZEN นำ เกมส์อันดับ 1 สุดยอดแห่งสุดยอดเกมส์ออนไลน์ในใจเกมเมอร์ไทย พร้อมประกาศความมันส์อีกครั้งกับ MU Online (มิว ออนไลน์)

วันที่ 19 พ.ค. 54 เวลาประมาณ 10.30 ของประเทศเกาหลี 2 ผู้บริหารบริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด คุณมงคล ประภากมล และ คุณสุกิจ พันธ์วิศวาสได้เดินทางเพื่อไปร่วมเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ กับ Mr.Chang Keun Kim ,CEO ผู้บริหารของบริษัท WEBZEN และ MR.Richard Song, Vice President ของบริษัท WEBZEN ในการนำเกมส์ออนไลน์ MU Online มาเปิดให้บริการในประเทศไทย อย่างเป็นทางการต่อหน้าสื่อของประเทศเกาหลี ที่มารอทำข่าวกันอย่างคับคั่งถึงบริษัท WEBZEN ซึ่งเป็นสถานที่เซ็นสัญญาดังกล่าว

เบื้องต้นผู้บริหารวินเนอร์ ออนไลน์ และ Mr.Chang Keun Kim ,CEO ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกมส์ของประเทศเกาหลี ถึงเวอร์ชั่นที่จะมาเปิดในประเทศไทย และ กำหนดการต่างๆของเกมส์ Mu Online ในประเทศไทย ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก

จากซ้าย MR. Richard Song, Vice President,Mr.ChangKeun Kim ,CEO ผู้บริหารของบริษัท WEBZENจำกัด คุณมงคล ประภากมล และ คุณสุกิจ พันธ์วิศวาส 2 ผู้บริหารบริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด

ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการต่อหน้าสื่อมวลชน เกาหลี

การพูดคุยกันของผู้บริหารทั้ง 2 บริษัท ก่อนเริ่มพิธีเซ็นสัญญา

Mu Online ที่จะนำมาเปิดให้บริการในประเทศไทยนั้นจะเป็น Season 6 :MU Continent of legend BLUE ที่ยังคงความขลังของเกมส์ที่เป็นตำนานในเมืองไทยกลับมา พร้อมกับความมันส์และความสนุกที่เพิ่มขึ้นไปอีกกับเวอร์ชั่นนี้ การันตีด้วยยอดผู้เล่นกว่า 10 ล้านคน ยืนยันในตัวเกมที่เล่นและเข้าใจง่ายที่เปิดให้บริการมาแล้วทั้ง เกาหลี,จีน, ใต้หวัน, ญี่ปุ่น, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์  สุดยอดคอมมูนิตี้ของเกมส์ ความรวดเร็วของการดาวโหลด ความอลังการสวยงามของกราฟฟิคเกมส์และอันดับเกมส์ในเกาหลี MU Online จะมีชื่อติด Top10 อยู่เสมอ

สำหรับ Season 6 จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ อาชีพ Fighters Rage นักชกหมัดโหด ที่ยืนยันความร้ายกาจของอาชีพนี้ด้วยการ PVP สำหรับ season 6 ยังมีความสนุกยังอยู่อีกมากมายเตรียมพร้อมพบกันในประเทศไทยซึ่งทางวินเนอร์ ออนไลน์ ย้ำว่าพร้อมเปิดให้บริการปีนี้ 2011 อย่างแน่นอน กับระบบ Free to Play

มันกำลังจะกลับมา

ความสนุกและความคลั่งของ MU จะเกิดอีกครั้ง

สงคราม ฆ่า ล้าง จะเกิดขึ้นอีกครั้ง

เส้นทางใหม่ ที่ท้าทาย และ แปลกกว่าเดิม

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment