แก๊งค์ซ่าส์เปิดระบบ Player Dungeon ดันเจี้ยน สั่งได้

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวแก๊งค์ซ่าส์ วันนี้ทีมงานแก๊งค์ซ่าส์เผยระบบใหม่สุดแจ่มที่มีที่เดียวและที่แรกในประเทศไทย กับระบบ Player Dungeon ระบบนี้มีความแปลกและพิเศษกว่าเกมอื่นๆยังไงไปดูกันเลย 

Player Dungeon 

ระบบนี้เป็นระบบที่ออกแบบให้เพื่อนๆสามารถสร้างเนื้อหาภายในเกมเองได้โดยไม่ต้องง้อผู้พัฒนาเกมอีกต่อไปภายใต้ Concept “Player Create Contents” หรือ PCC ด้วย วิธีนี้เพื่อนๆจะสามารถสร้าง Dungeon Quest ได้หลากหลายรูปแบบตามแต่ความต้องการ และผู้เล่นคนอื่นก็สามารถที่จะเล่นเควสที่คนอื่นๆสร้างได้ไม่รู้จบ งานนี้เพื่อนๆได้ร่วมกันสรรสร้างความสนุกและความท้าทายใหม่ๆภายในเกมกันแล้ว 

ระบบ Player Dungeon เป็นระบบที่อนุญาตให้ผู้เล่นสร้าง Quest ในลักษณะ Dungeon Quest ขึ้นมาเองได้ โดยผู้เล่นคนอื่นๆสามารถรับเควสจากผู้สร้างได้โดยตรงเสมือนเป็น NPC ตัวหนึ่งในเกม โดยผู้เล่นที่สร้าง Player Quest ที่ตัวละครจะปรากฏสัญลักษณ์รับเควส หากผู้เล่นคนอื่นคลิกที่สัญลักษณ์ดังกล่าวก็จะเข้าสู่หน้ารับเควส 

ในการสร้าง Dungeon Quest ขึ้นมา ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกฉาก Dungeon, ประเภทมอนสเตอร์ที่จะออกในแต่ละจุด, จำนวนมอนสเตอร์, เวลาที่ใช้ในการเล่น และของรางวัลและค่าตอบแทนที่ผู้เล่นคนอื่นจะได้รับเมื่อผ่านเควสนั้นๆ 

ดูรายละเอียด ขั้นตอนการสร้าง Dungeon Quest ได้ที่ 

http://playthai.playpark.com/gangza/PreviewContent.aspx?contID=21404      

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวแก๊งค์ซ่าส์ วันนี้ทีมงานแก๊งค์ซ่าส์เผยระบบใหม่สุดแจ่มที่มีที่เดียวและที่แรกในประเทศ ไทย กับระบบPlayer Dungeon ระบบนี้มีความแปลกและพิเศษกว่าเกมอื่นๆยังไงไปดูกันเลย ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment