เอเชียซอฟท์ จับมือ กสิกรไทย เปิดตัว K-My Debit Card : Gamer Edition มัดใจสาวกเกมออนไลน์

PlayparkDebitCard

เอเชียซอฟท์ ผู้นำในการให้บริการความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือกับธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิต K-My Debit Card : Gamer Edition ลายเกม 8 ลายสุดเท่ห์ จากเกมออนไลน์ในเครือ Playpark ได้แก่ Ragnarok Online, Dragon Nest, Audition, Audition World, Dragonica, Cabal, Yulgang, Heart Castel และพิเศษสุด 5 ลายจากเกม Heroes of the Storm ของค่าย Blizzard เพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นเจ้าของบัตรเดบิตลายเกมที่ชื่นชอบ พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษฟรีทันทีเมื่อสมัครบัตรเดบิตภายใน 30 กันยายนนี้

PlayparkDebitCard1

นายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ถือเป็นครั้งแรกของเอเชียซอฟท์ที่ได้จัดทำบัตรเดบิตร่วมกับธนาคารกสิกรไทย เพื่อเอาใจสาวกเกมเมอร์ได้เป็นเจ้าของบัตรเดบิตลายเกมสุดพิเศษจากเกมในเครือ Playpark และเกมจาก Blizzard ซึ่งเกมที่ร่วมกิจกรรมนี้ได้จัดเตรียมไอเท็มพิเศษไว้ให้เมื่อสมัครบัตรด้วย อาทิสัตว์เลี้ยงเพิ่มStat กล่องสุ่มไอเท็มพิเศษ เครื่องแต่งตัวพิเศษต่างๆ เป็นต้น

PlayparkDebitCard2

นางสาวสุดฤทัย   ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า “ธนาคารกสิกรไทยมองเห็นว่ากลุ่มเกมเมอร์เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจ การร่วมทำบัตรเดบิตลายเกมออนไลน์กับทางเอเชียซอฟท์ ถือเป็นการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มที่มีความต้องการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ คาดหวังว่าบัตรจะได้รับการตอบรับเป็น อย่างดี ด้วยคาแรกเตอร์ตัวละครที่โดดเด่น มีความสวยงามจากเกมต่างๆ มาอยู่บนบัตรเดบิตน่าจะถูกใจเหล่าเกมเมอร์”

สำหรับบัตรเดบิตคอลเล็คชั่นลายเกม 13 ลายจากเกมดังในเครือ Playpark และ Blizzard นี้ พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อสมัครบัตรเดบิตลายเกมตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม- 30 กันยายน 2558 รับฟรีทันทีไอเท็มสุดพิเศษ เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาดความ พิเศษครั้งนี้เด็ดขาด สามารถสมัครบัตรได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.playpark.com/th/debitcard และ http://heroes.playpark.com/th/ViewContent?type=13795

PlayparkDebitCard3

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment