ประกาศอิสรภาพเกมส์ไทย เปิดทดสอบเกมส์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรออนไลน์ (KNO) 5-11 เม.ย. นี้

สิ้นสุดทุกการรอคอย!! เกมส์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรออนไลน์ (KNO) เกมส์ออนไลน์ระดับตำนานที่เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยให้การติดตามอย่างใจจดใจจ่ออยู่ในขณะนี้ เพื่อร่วมกันประกาศอิสรภาพ ให้เกมส์ไทย โดยจะเปิดให้ร่วมทดสอบเป็นครั้งแรก Alpha test ในวันที่ 5-11 เม.ย. นี้ และสามารถใช้ Play ID หรือ Facebook ID เข้าร่วมทดสอบได้ทันที

โดยในการทดสอบ Alpha test นี้ ถือเป็นครั้งแรกของการเปิดให้ทดสอบอย่างเป็นทางการของเกมส์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรออนไลน์ (KNO) เพื่อร่วมกันพัฒนาเกมส์ไทย รวมทั้งเป็นการทดสอบระบบ เพื่อเตรียมพร้อมให้กับเกมส์ ซึ่งในการเข้าร่วมทดสอบครั้งนี้มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

– ถ้าคุณใช้ Facebook อยู่แล้วก็สามารถนำ Facebook ID ล๊อคอินในการเข้าเกมส์ได้เลย โดยไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ เพียงกดเลือกที่สัญลักษณ์สีฟ้าของ Facebook ดังรูปตัวอย่างข้างต้น

– ถ้าคุณมี PlayID คุณก็สามารถใช้ PlayID ในการเข้าเล่นเกมส์ได้เช่นกันเพียงกดเลือกที่สัญลักษณ์สีแดง PlayID เพียงเท่านี้ก็สามารถร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ประกาศอิสรภาพของเกมส์ไทยไปพร้อมกับเกมเมอร์ทั่วทั้งแผ่นดินได้แล้วค่ะ

– หากผู้เล่นท่านไหนที่ยังไม่มี PlayID กดสมัครได้เลยค่ะ คลิ๊กที่นี่

อย่าลืมนะคะ ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทดสอบเกมส์แห่งประวัติศาสตร์ชาติไทยได้ในวันที่ Alpha Test 9-11 เม.ย นี้ หากผู้เล่นท่านใดเล่นได้จนถึงยศระดับนายกองในช่วงนี้ รับไปเลย หมวกเพิ่ม Stat ในช่วง CBT สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้ตั้งแต่วันนี้ คลิ๊กที่นี่ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment